Ch3Thailand Logo

เมื่อความลับของ “อู๋ซิน” ถูกเปิดเผย!

เปิดอ่านแล้ว 723 ครั้ง

ในที่สุดเรื่องราวปริศนาที่มาของ อู๋ซิน ก็เริ่มจะถูกคลายปมออกมาแล้วว่าเขาไม่ใช่คนธรรมดาทั่วไป แต่มีความพิเศษที่น่าตกใจอยู่ไม่น้อยทั้งกับ “เย่หยา” คนรัก และ “กู้เสวียนอู่” นายทหารใหญ่ที่กลายมาเป็นสหายคนสนิทและร่วมชะตากรรมกันมาตั้งแต่ต้น

ในความเป็นจริงแล้ว อู๋ซิน เป็นนักปราบมารซึ่งถือเป็นอาชีพมาตั้งแต่ในสังคมยุคโบราณ แต่เมื่อวันเวาเปลี่ยนไป โลกก็เปลี่ยนแปลงตามเวลา หลายสิ่งหลายอย่างเจริญขึ้น อาชีพนี้จึงค่อย ๆ สาบสูญไป แต่ อู๋ซิน นั้นมีชีวิตเหมือนต้องคำสาปเพราะเขาจะต้องหลับไปทุก ๆ 100 ปี และเมื่อตื่นขึ้นมา สิ่งเดียวที่เขาจะสามารถใช้เลี้ยชีพได้ก็คือการเป็นนักปราบวิญญาณ จนกระทั่งได้มาพบกับ เย่หยา หญิงสาวผู้ช่วยชีวิตเขาไว้เมื่อครั้วที่ได้ตื่นมาในครั้งนี้ ทั้งคู่มีความสัมพันธ์อันดีต่อกันเรื่อยมาและกลายเป็นคนรักกันในที่สุด จนกระทั่ง เย่หยา ได้ล่วงรู้ถึงความลับเรื่องความเป็นอมตะของเขา


เยว่หยา เป็นคนที่ค้นพบความลับของ อู๋ซิน พร้อมกับ กู้เสวียนอู่ ว่าแท้ที่จริงแล้ว อู๋ซิน เป็นอมตะฆ่าไม่ตาย ซึ่งตัวของ อู๋ซิน เองก็ไม่อาจรู้ได้ว่าทำไมเขาต้องประสบชะตากรรมเช่นนี้ เขาไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน และมีชีวิตมายาวนานเท่าไหร่่ รู้เพียงแค่ว่าตัวเองนั้นจะไม่แก่ ไม่มีวันตาย และที่สำคัญไม่สามารถให้กำเนิดลูกหลานเพื่อสืบสกุลได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ทรมานใจเขายิ่งนัก เพราะ เยว่หยา คนรักของเขาอยากสร้างครอบครัวและมีลูกเหมือนกับคนทั่วไป แต่เขาคงไม่สามารถทำให้เธอมีความสุขในข้อนี้ได้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วความเป็นอมตะของ อู๋ซิน อาจไม่ใช่สิ่งที่ เยว่หยา เก็บมาเป็นปัญหาแต่สิ่งที่เธอน้อยใจในตัว อู๋ซิน ก็คือการที่เขาไม่ยอมบอกความจริง ทั้ง ๆ ที่กำลังแต่งงานกันอยู่แล้วต่างหาก นั้นจึงเป็นประเด็นที่ทำให้เธอรู้สึกว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา เธอไม่เคยรู้จักเขาจริงๆ เลย เมื่อความลับเริ่มถูกเปิดเผย...ความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่จะลงเอยในรูปแบบใด และการเป็นอมตะของ อู๋ซิน จะทำให้เขาต้องพบเจอกับภัยอันตรายใดบ้าง ติดตามกันได้ในซีรีส์ อู๋ซิน จอมขมังเวทย์ ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 12.50 น. ทางช่อง 33


ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : อู๋ซิน จอมขมังเวทย์

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android