Ch3Thailand Logo

น่ารักทะลุจอ! รวม “หนูน้อย” ฉายแวว “ไอดอล”

เปิดอ่านแล้ว 1,097 ครั้ง

“เด็กน้อยในวันนี้คือผู้ใหญ่ในวันหน้า” เด็กดีมีความสามารถจะเป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไปในอนาคต...แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น ชวนแฟนช่อง 3 มาจับตาดูความน่ารักสดใสของหนูน้อยที่คุ้นเคยกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออก และกำลังฉายแววความเป็น “ซุปตาร์” ในอนาคต 

“น้องเป่าเปา” พรีเซ็นเตอร์สาวน้อย

เรียกว่ายิ่งดูก็ยิ่งต้องหลงรัก สำหรับ “เป่าเปา” ลูกสาวสุดเลิฟของคุณแม่ “กุ๊บกิ๊บ” สุมณทิพย์ กับ คุณพ่อ “บี้ เคพีเอ็น” ที่แฟนคลับทั้งหลายได้สัมผัสกับโมเมนต์น่ารักแบบตามติดชีวิตหนูน้อยกันแบบต่อเนื่อง ตั้งแต่ยังเป็นเบบี๋แก้มป่องน่าฟัด จนตอนนี้ เป่าเปา ก็โตเป็นสาวน้อยน่าเอ็นดูแล้ว แถมยังเป็นนางแบบ พรีเซ็นเตอร์ ให้กับอีกหลายแบรนด์ด้วยนะ...อนาคตนางแบบมากประสบการณ์ งานโฆษณามารอเพียบแน่นอนจ้า!


ขอบคุณภาพจาก IG : gggubgib36


ขอบคุณภาพจาก IG : gggubgib36


ขอบคุณภาพจาก IG : gggubgib36


ขอบคุณภาพจาก facebook : MistineNo1CosmeticInThailand

“น้องเรซซิ่ง” หนุ่มน้อยเลี้ยงง่ายกำลังใจ “แม่แพท”

ได้ยินเสียงชื่นชมของทุกคนที่ได้พบเห็นว่า “เรซซิ่ง” ลูกคุณแม่แพท ณปภา เป็นหนุ่มน้อยยิ้มง่าย พร้อมแจกจ่ายความชุ่มชื่นหัวใจให้กับทุกคนที่เข้ามาทักทาย แถมยังเลี้ยงง่าย ไม่ดื้อ จนคุณแม่แพทแฮปปี้เพราะมีกำลังใจน่ารักๆ จาก เรซซิ่ง คนนี้นี่เอง! ฉายแววนายแบบยิ้มเรียกแม่ยกเลยนะเนี่ย


ขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa


ขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa


ขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa


ขอบคุณภาพจาก IG : pat_napapa

“น้องวันใหม่” ร่วมส่งแรงใจก้าวไปกับ “พี่ตูน”

หมวยน้อย “วันใหม่” ของเฮีย “บอย-หน่อง-ภัทร” สามหนุ่มแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ น่ารักสดใสในแบบเป็นตัวของตัวเอง เรื่องการโพสต์ท่าก็ไม่เป็นรองใครนะจ๊ะ เพราะเคยมีผลงาน Photobook Wanmai in Japan การันตีความสามารถในการวาดลวดลายนางแบบตัวน้อยกันมาแล้ว ล่าสุดก็ได้รับเสียงชื่นชมถึงความน่ารักแบบเต็มไปด้วยสปิริต เมื่อออกวิ่งเคียงข้างไปกับ “พี่ตูน” โชว์ความอึดวิ่งได้กว่า 7 กม. แบบที่ผู้ใหญ่ยังต้องทึ่งในสุดยอดโครงการเพื่อมหาชนโดยแท้จริง “ก้าวคนละก้าว” นอกจากจะมีแววนางแบบสุดสวยแล้ว...ยังมีแววนักกีฬาความหวังของชาติอีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก IG : boy_pakorn


ขอบคุณภาพจาก IG : boy_pakorn


ขอบคุณภาพจาก IG : boy_pakorn


ขอบคุณภาพจาก IG : boy_pakorn

“น้องรสบัส” นักแสดงเจ้าบทบาทตัวน้อย

เชื่อว่าหลายคนยังคงประทับใจกับ “กาโม่” หลานรักของ “ลุงเต็ง” จากละครพ่อยุ่งลุงไม่ว่าง ที่แม้จะลาจอไปแล้วแต่กระแสชื่นชมความน่ารักของ “รถบัส” หนูน้อยรูปหล่อช่างจ้อเจรจาก็ยังคงอยู่ และเชื่อว่าจะต้องมีผลงานการแสดงออกมาให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันอีกอย่างแน่นอน...บอกเลยว่าหนูน้อยคนนี้อนาคต “พระเอกเจ้าบทบาท” ของวงการบันเทิงอย่างแน่นอน!


ขอบคุณภาพจาก IG : roodbus


ขอบคุณภาพจาก IG : roodbus


ขอบคุณภาพจาก IG : roodbus


ขอบคุณภาพจาก IG : roodbus


ส่งท้ายความประทับใจด้วยประโยคเพื่อเด็กไทยทุกคน “รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี” คำขวัญวันเด็กประจำปี 2561 โดย พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมด้วยคำอวยพรสำหรับน้องๆ ขอให้มีความสุขกับวันเด็กนะจ๊ะ


Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android