Ch3Thailand Logo

"อาร์ต พศุตม์" ได้หมด...ทุกบทบาท!

เปิดอ่านแล้ว 837 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จากจุดเริ่มต้นกับ “โครงการคัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 3” จนมาถึงวันนี้ “อาร์ต พศุตม์” ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเขาเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่มากความสามารถของวงการบันเทิง ด้วยผลงานละครที่มีมาอย่างต่อเนื่้อง ซึ่งบทบาทที่เขาได้รับแต่ละเรื่องก็จะมีความแตกต่างกันออกไป 


เรื่อง “บางระจัน” อาร์ต รับบทเป็น ใจ ไส้ศึกที่ปลอมตัวเข้ามาในค่ายบางระจัน เพื่อสืบความลับของชาวบ้าน แต่กลับมาแอบหลงรักกับสาวไทยในค่าย จึงเกิดความผูกพัน ทำให้เขาก็ต้องเลือกระหว่าหน้าที่กับความรัก ในเรื่องนี้ผู้ชมได้เห็น อาร์ตในมุมของนักรบพม่าโบราณที่ต้องมีความเก่งกาจในเรื่องการต่อสู้ ซึ่งเขาก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี 


ต่อมาในละครเรื่อง “เจ้าบ้านเจ้าเรือน” อาร์ต รับบทเป็น สาโรจน์ ทนายความใจดีที่ต้องมาคอยช่วยแก้ปัญหาครอบครัวนางเอก บทบาทนี้มีคาแรคเตอร์เป็นสุภาพบุรุษ และเรื่องนี้ถือเป็นการพลิกจากบทบู๊มาเป็นพระเอกมาดเข้ม มีความสุขุม ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง


ส่วนบทบาทในละคร “เขี้ยวราชสีห์” รับบทเป็น แดนไทย สายลับที่ต้องแฝงตัวเข้าไปอยู่ในแก๊งเพื่อสืบเรื่องของผู้มีอิทธิพล เขาได้รับพลังวิเศษจาก “เขี้ยวราชสีห์” ที่สามารถแปลงร่างได้ ในเรื่องนี้ถือเป็นเรื่องที่ อาร์ต จะมีบทบู๊แบบระห่ำ ดุเดือด กว่าเรื่องอื่นที่ผ่าน บทบาทของ อาร์ต ในเรื่องนี้เป็นภาพจำที่ทำให้คนดูติดตามากที่สุดก็ว่าได้


ล่าสุดกับละคร “สะใภ้กาฝาก” ในบทบาทของ ตรัยคุณ หนุ่มไฮโซ ทายาทเจ้าของบริษัทโฆษณา มีความมั่นใจสูง ไม่ชอบถูกบังคับ ชอบทำตามใจตัวเอง กับบทนี้คนดูจะได้เห็น อาร์ต พลิกบทบาทอีกครั้ง จากที่เคยหนักไปทางบู๊มาดเข้ม เรื่องนี้จะได้เห็นเขาในมาดของหนุ่มเพลย์บอย และยังจะได้เห็นมุมฮา ๆ อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกบทบาทที่ อาร์ต ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ไม่แพ้กัน 

จากบทบาททั้งหมดที่กล่าวมา “อาร์ต พศุตม์” ถือว่าเป็นพระเอกที่มีฝีไม้ลายมือที่ดีคนหนึ่งของวงการ เพราะไม่ว่าจะเป็นบทบาทไหนเขาก็สามารถทำออกมาได้ประทับใจแฟนละครทุกครั้ง อย่าลืมติดตามและให้กำลังใจ “อาร์ต พศุตม์” ในละคร สะใภ้กาฝาก ที่กำลังเข้มข้น ได้ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : สะใภ้กาฝาก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei