Ch3Thailand Logo

“เรย์” VS “แดนไท” ใครคือพระเอก?

เปิดอ่านแล้ว 4,419 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เรียกได้ว่าดำเนินเรื่องมาอย่างเข้มข้นสุดๆ สำหรับละครแอคชั่นสุดมันส์ “ไข่มุกมังกรไฟ” กับการปะทะกันของ 2 หนุ่มหล่อ “เพื่อน-คณิน” ซึ่งในครั้งนี้รับบทบาท “เรย์” มังกรหนุ่มเลือดร้อนแห่งแก๊งไข่มุกมังกร และ “อาโป-ณัฐวิญญ์” รับบทบาท “แดนไท” นายตำรวจหนุ่มผู้มุ่งมั่นในการปราบปรามยาเสพติด ท่ามกลางการปะทะและห้ำหั่นกันอย่างไม่มีใครยอมใคร แถมทั้ง 2 คนยังพร้อมจะช่วงชิงหัวใจนางเอกสาวตากลม “วาววา-ณิชารีย์” รับบทบาท “เจนเนตร” งานนี้แฟนๆ เลยแบ่งออกเป็น 2 ทีม ทั้งทีมเรย์ และทีมแดนไท ว่าแต่ว่าใครกันแน่ที่เป็นพระเอก และผู้ที่จะครอบครองหัวใจไข่มุกเม็ดงามเม็ดนี้!


เรย์ 

“ชีวิตมังกรจะอยู่เพื่อปกป้องไข่มุกตลอดไป” เป็นคติที่ทำให้มังกรหนุ่มมีชีวิตอยู่เพื่อปกป้องผู้หญิงที่เขารัก โดยทุกลมหายใจของเขานั้นมีเพื่อคนรักเท่านั้น และมันคือสิ่งที่สั่งให้เขาทำได้ทุกอย่างแม้กระทั่งการสละความสุขในชีวิตตนเอง เบื้องหลังอันเจ็บปวดในชีวิตทำให้มังกรหนุ่มดูสุขุม เยือกเย็น แต่ใครจะรู้ว่าภายใต้ท่าทีดูสุขุมนั้นกลับเต็มไปด้วยความเลือดเย็น และเลือกใช้ชีวิตเดินบนเส้นทางค้ายาเสพติด เพื่อปกป้องชีวิตเจนเนตร น้องสาวต่างสายเลือด ให้ไข่มุกเม็ดงามห่างไกลเส้นทางบาป!  


แดนไท

“เป็นตำรวจต้องไม่รู้จักคำว่าเหนื่อย คำว่ากลัว และไม่ว่าหน้าไหน ถ้ายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ต่อให้เป็นผู้หญิง ผมก็ไม่เอาไว้” คำพูดที่มุ่งมั่นคือภาพสะท้อนจุดยืนของการเป็นนายตำรวจไฟแรง ผู้ไม่ยอมแพ้ต่อเส้นทางบาปที่กำลังทำลายชีวิตผู้คนในประเทศ เขาใช้ชีวิตเปรียบดังมังกรหนุ่มสุดห้าว ที่อุทิศตัวเองเพื่อล้มล้างขบวนการค้ายา แต่เมื่อชีวิตต้องมาพัวพันกับลูกสาวเจ้าพ่อแก๊งค้ายาเสพติด มังกรหนุ่มจะสามารถปล่อยให้เรื่องหัวใจมีอิทธิพลเหนือหน้าที่ของเขาหรือไม่ ในสถานการณ์ที่หัวใจกำลังสวนทางกับหน้าที่เช่นนี้!แล้วมาติดตามเรื่องราวของ 2 มังกรหนุ่มสุดฮ้าว กับการห้ำหั่นกันบนเส้นทางของความรัก และความถูกต้อง ที่แฟนๆ ยังคงต้องลุ้นไปพร้อมๆ กันว่าใครกันแน่คือพระเอกผู้ที่จะช่วงชิงหัวใจของไข่มุกเม็ดงามไปครอบครอง ใน “ไข่มุกมังกรไฟ” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ไข่มุกมังกรไฟ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei