Ch3Thailand Logo

ถึงกับอึ้ง! เมื่อ “เด่นคุณ-อาย” ชวนดู “เงินปากผี” ตอนแรก!

เปิดอ่านแล้ว 325 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ (29 ม.ค.) เวลา 10.30 น. ที่อาคารมาลีนนท์ นักแสดงนำจากละคร “เงินปากผี” นำโดยหนุ่มหล่อ “เด่นคุณ งามเนตร” ควงสาวตากลม “อาย กมลเนตร” มานั่งเม้าท์สดชวนดูละครเงินปากผีตอนแรก พร้อมพูดคุยถึงเรื่องลึกลับในระหว่างการถ่ายทำ ในรายการ ดารา Live ทาง Facebook และ Youtube Ch3Thailand ดารา Live เปิดรายการเช้านี้ด้วยการพูดคุยถึงบทบาทครั้งสำคัญของ 2 นักแสดงดาวรุ่ง “เด่นคุณ” ที่รับบทเป็น“วันพุธ” ชายหนุ่มหัวสมัยใหม่ที่ไม่มีความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์เลยสักนิด จึงต้องพยายามพิสูจน์ความคิดของตนเองกับคนรอบตัว ส่วนสาว “อาย” รับบท “รุ้งแก้ว” สาวหวานที่ผู้มีใจรักในการปฏิบัติธรรม แถมยังมีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นวิญญาณได้ ซึ่งงานนี้น้องอายถึงกับบอกว่าถือเป็นงานยากเหมือนกัน เพราะต้องเล่นกับสิ่งที่มองไม่เห็น แต่ต้องแสดงว่าเรากำลังเห็นความลี้ลับนั้นอยู่จริงๆ ขณะที่สาว อาย กำลังเล่าเรื่องราวการถ่ายทำอย่างจริงจังอยู่นั้น หนุ่มตี๋ของเราก็รีบหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาอวดคลิปขณะที่สาวอายกำลังซ้อมบทพูดและแสดงคนเดียวราวกับเห็นสิ่งลี้ลับตรงหน้าจริงๆ งานนี้บรรยากาศเลยยิ่งครึกครื้น เพราะเล่นเอาสาวอายเขินสุดๆ แถม เด่นคุณ ยังแอบกระซิบกับทีมงานว่า “ผมแอบถ่ายคลิปพี่อายตอนซ้อมไว้เยอะ บอกเลยว่าฮา” งานนี้มีเหรอนางเอกของเราจะยอมน้อยหน้า รีบเกทับบอกทีมงานว่าเดี๋ยวจะส่งคลิปหนุ่มอ้วนตามมาให้ทีมงานทันทีสาวอายยังเล่าความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับให้ฟังอีกว่าส่วนตัวแล้วไม่เคยเจอผี เลยทำให้ไม่กลัว ขณะที่หนุ่ม เด่นคุณ รีบบอก “แต่ผมเชื่อเรื่องพวกนี้นะพี่ เพราะผมเคยเจอกับตัวมาแล้ว” เพราะตนเองเป็นคนที่โดนผีอำบ่อยมาก เลยค่อนข้างเชื่อ แถมครั้งหนึ่งยังเคยทักพี่ผู้ช่วยผู้กำกับว่าทำไมช่วงนี้พี่เขาดูหน้าหมองๆ พี่เขาก็เล่าให้ฟังว่าตอนไปถ่ายทำที่ไร่แห่งหนึ่งแล้วรู้สึกเหมือนมีคนตามไปที่บ้าน ก็มารู้ที่หลังว่าไปนั่งทับที่เขาตอนอยู่ที่ไร่ เลยต้องทำพิธีขอขมา 
ยิ่งหนุ่มเด่นคุณเล่าไปทุกคนในห้องอัดก็ยิ่งเงียบกริบ ฟังหนุ่มตี๋เล่ากันอย่างตั้งอกตั้งใจ แล้วจู่ๆ ไฟในห้องอัดก็ดับขึ้นมา!! เล่นเอาทุกหันมองหน้ากันอย่างตกใจ เพราะตั้งแต่ทำรายการมายังไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ก่อนจะเปลี่ยนไปพูดถึงเรื่องการทำงานกับ “พี่ป๋อ” ซึ่งทั้ง 2 คนชมว่าได้เห็นถึงความอดทนของนักแสดงรุ่นใหญ่ เพราะตอนถ่ายทำต้องอยู่กับควันอยู่หลายชั่วโมง ซึ่งต้องใช้ความอดนทนมาก พอเม้าท์ถึงตรงนี้พี่ป๋อก็มาราวกับนัดไว้ โดยได้ส่งคอมเมนต์มาใน LIVE สดด้วย แต่ก็ยังติดตลกสมเป็นคุณพ่ออารมณ์ดี


ปิดท้ายด้วยการส่งคำถามให้แฟนๆ ตอบเพื่อลุ้นรางวัลเป็น ผ้ายันต์ปลุกเสกโดยพระอาจารย์จากวัดท่าไม้ พร้อมชวนดูละคร “เงินปากผี” ละครที่จะแฝงไปด้วยการสอดแทรกแง่คิดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัว และการใช้ชีวิตแบบคนโลภที่บทสรุปทำให้ครอบครัวต้องเผชิญกับปัญหาต่างๆ แล้วมาติดตามความเข้มข้นพร้อมกันในละคร “เงินปากผี” คืนนี้ 29 มกราคม เสนอเป็นตอนแรก และ ดารา LIVE ครั้งหน้าเตรียมพบกับ 3 นักแสดง “ซัน รังสิ” “อิน สาริน” และ “เค้ก-นันทวัชร์” จากซีรีส์ลูกชายในวันที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ห้ามพลาด!

ละครที่เกี่ยวข้อง : เงินปากผี

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei