Ch3Thailand Logo

รักฮาร์ดคอร์ VS รักเรียบง่าย ชอบแบบไหนกัน?

เปิดอ่านแล้ว 1,668 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เคยตั้งคำถามเกี่ยวกับความรักกันบ้างหรือเปล่าว่าอยากให้มันออกมาอยู่ในรูปแบบไหน บางคนก็อาจจะอยากมีความรักแบบโรแมนติก บางคนก็อาจจะมีความรักแบบฮาร์ดคอร์ หรือบางคนก็อาจจะอยากมีความรักแบบเรียบง่าย ความรักแบบไหนที่โดนใจกว่ากัน...ก็ลองใช้หัวใจในการหาคำตอบกันดู


รักสายฮาร์ดคอร์ ในที่นี้อาจจะไม่ได้หมายถึงว่าต้องเป็นรักที่ตบตีกัน...ถ้าคุณตบผมจะจูบ แต่หมายถึง ความรักที่เน้นการแสดงออกแบบตรงไปตรงมา เป็นรักสายเคลียร์ ชอบก็บอก ไม่ชอบก็บอก ถ้าทำให้ได้ก็จะปรับให้กันได้ หรือถ้าทำไม่ได้จริงๆ จะได้หาทางออกแบบพบกันครึ่งทาง ที่สำคัญคือต้องชัดเจน ซึ่งแน่นอนว่าความรักสายฮาร์ดคอร์อาจจะดูไม่หวานซึ้ง ไม่หวือหวา แต่ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่ารักในรูปแบบนี้ เป็นความรักที่คนส่วนใหญ่อยากมีมากที่สุด
ส่วนความรักสายฮาร์ดคอร์แบบสไตล์ #เกิ่งหนก อาจจะดูดิบ และเถื่อนไปเสียหน่อย เพราะตัว เกิ่ง เป็นมีความเกรี้ยวกราด บ้าพลัง ใจร้ายหนักมาก ส่วน หนก ก็เป็นคูณหนูขี้เหวี่ยง ขี้วีน แต่พอทั้งสองคนมาอยู่ด้วยกัน เรื่องที่ไม่น่าจะไปด้วยกันได้กลับค่อยๆ จูนกันจนกลายเป็นรักที่ลงตัวไปได้เสียอย่างนั้น และถ้าสังเกตให้ดี สิ่งที่ทำให้ทั้งสองเข้ากันได้อย่างรวดเร็ว แม้จะแอบเกลียดๆ กัน ในตอนแรกๆ ก็เพราะการพูดในสิ่งที่คิดอย่างตรงไปตรงมานี่เอง
รักสายเรียบง่าย เป็นความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่เปรียบได้ดั่ง นิพพานแห่งความรักที่หลายคนอยากมีเหลือเกิน ซึ่งรักสายนี้อาจไม่ได้หมายถึงความรักที่คนสองคนไม่มีปากเสียงกันเลย แต่เป็นความรักทั้งคนสองคนพร้อมจะทำความเข้าใจกัน เมื่อเกิดปัญหาขึ้นมา ต่างฝ่ายต่างหาทางแก้ไข ไม่ใช่ขยี้ปัญหาแต่ไม่หาทางออก ดังนั้นรักในรูปแบบนี้ จะออกมาในแนวเย็นๆ เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกัน 
ความรักสายเรียบง่าย แต่กว่าจะได้มาไม่ง่ายเลยสไตล์ #ชยุติบัว ก็เป็นกรณีศึกษาที่น่าสนใจมากๆ เพราะทั้ง บัว และ ชยุติ ต่างก็เป็นคนที่ไม่ชอบปะทะ อยากให้ปัญหาหรือเรื่องราวต่างๆ ดำเนินไปอย่างละมุนละม่อม ดังนั้น ความรักของเขาทั้งสองจึงเป็นรักที่เรียบง่าย เติมหวานให้แก่กันบ้างเมื่อมีโอกาส อาจจะดูเป็นความรักที่ธรรมดา แต่ทรงอานุภาพมากๆ นั่นเอง
ไม่ว่าความรักในจินตนาการของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร จะเป็นแบบสายฮาร์ดคอร์ เคลียร์กันชัดๆ หรือมาสายเรียบง่าย เย็นๆ แบบกัลยาณมิตร ในทุกความรักก็ย่อมมีความสวยงามซ่อนอยู่เสมอ...มาติดตามความรัก 2 รูปแบบระหว่างคู่ “เกิ่งหนก” และ “ชยุติบัว” กันได้ในละคร เสน่ห์นางงิ้ว วันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์นางงิ้ว

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei