Ch3Thailand Logo

ชีวิต “นางซิน” ของ “บุญสิตา”

เปิดอ่านแล้ว 963 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ยิ่งเห็นชีวิตสาวเนิร์ดแห่งปีอย่าง “บุญสิตา” หรือ “ซิน” จาก ชั่วโมงต้องมนต์ ยิ่งบอกเลยว่านี่คือชีวิตนางซินที่แท้ทรู หลังจากที่ “เจ๊ริชชี่” หรือ “มาร์ค” เกย์สุดแซ่บแห่งวงการโมเดลลิ่งต้องมารู้จักกับนาง แถมยังต้องเข้าไปพัวพันกับครอบครัวของนางด้วย เลยรู้ว่านางซินของเรามีชีวิตประหนึ่งซินเดอเรลล่า ทั้งโดนแม่เลี้ยงใจร้ายรังแก และโดนพี่สาวขี้อิจฉากลั่นแกล้ง จิกหัวใช้ทำงานบ้านตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ แต่งานนี้ยังขาดนางฟ้าแม่ทูนหัว เจ๊ริชชี่เลยขอแปลงกายเป็นนางฟ้าแสนสวย เข้าไปช่วยนางซินเสียหน่อย

เริ่มตั้งแต่เข้าประทับร่างนางแล้วจัดระเบียบทุกอย่างในบ้านเสียใหม่ เพราะซินเดอเรลล่าตัวน้อยจะไม่ยอมให้ใครรังแกอีกต่อไป งานนี้ใครหือมีอาละวาดทันที! และเรื่องงานบ้านถ้าอยากให้บ้านสะอาดนัก งั้นได้! เอาไปทำกันเอง เริ่มต้นที่น้องชายต่างแม่ที่ยังพอมีความดีอยู่บ้างเลยยกงานเบาๆ ให้นางทำสวนไป ส่วนยัยพี่สาวตัวร้ายจัดไปให้หมด ทั้งกวาดบ้าน ถูพื้น ซักผ้า ล้างจาน สุดท้ายยัยแม่เลี้ยงใจร้าย ในฐานะที่ “แก่” เลยยกหน้าที่ให้ไปจ่ายตลาดและทำกับข้าวละกัน ชิส์!

จากนั้นนางฟ้าแม่ทูนหัวขอพานางซินที่อยู่แต่ในก้นครัวไปปรับลุคกันใหม่ เห็นแล้วมันทำใจไม่ด้ายยยยย…. เฉิ่ม เชย อะไรเบอร์นั้น เจ๊เลยพาไปจัดเสื้อผ้าแซ่บๆ นางซินจะได้แปลงร่างเป็นเจ้าหญิงไปหาเจ้าชายเสียที 


สุดท้ายนางฟ้าทูนหัวขอแปลงร่างเป็นคิวปิดตัวน้อยแผลงศรใส่ให้นางได้เจอกับเจ้าชายผู้แสนดี แต่จริตชะนีของนางสอนเท่าไรก็ไม่เคยจำ โอ๊ย! มันขัดใจเจ๊ งานนี้เลยต้ององค์ลงร่างกันอีกครั้ง แล้วใช้จริตยั่วยวนผู้ชายแบบฉบับเจ๊ริชชี่ ส่งสายตาประหนึ่งนางแมวยั่วสวาท ถ้าหนุ่ม “เมธ” ของเราไม่ตกหลุมพรางก็ให้มันรู้ไป

แล้วไปติดตามดูชีวิต “นางซิน” ของ “บุญสิตา” ไปพร้อมๆ กันว่าเธอจะสามารถเปลี่ยนจากซินเดอเรลล่าตัวน้อย เป็นแม่เสือสาวด้วยตัวเอง โดยไม่มีเจ๊ริชชี่ได้หรือไม่ ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei