Ch3Thailand Logo

ชีวิต “นางซิน” ของ “บุญสิตา”

เปิดอ่านแล้ว 959 ครั้ง

ยิ่งเห็นชีวิตสาวเนิร์ดแห่งปีอย่าง “บุญสิตา” หรือ “ซิน” จาก ชั่วโมงต้องมนต์ ยิ่งบอกเลยว่านี่คือชีวิตนางซินที่แท้ทรู หลังจากที่ “เจ๊ริชชี่” หรือ “มาร์ค” เกย์สุดแซ่บแห่งวงการโมเดลลิ่งต้องมารู้จักกับนาง แถมยังต้องเข้าไปพัวพันกับครอบครัวของนางด้วย เลยรู้ว่านางซินของเรามีชีวิตประหนึ่งซินเดอเรลล่า ทั้งโดนแม่เลี้ยงใจร้ายรังแก และโดนพี่สาวขี้อิจฉากลั่นแกล้ง จิกหัวใช้ทำงานบ้านตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ แต่งานนี้ยังขาดนางฟ้าแม่ทูนหัว เจ๊ริชชี่เลยขอแปลงกายเป็นนางฟ้าแสนสวย เข้าไปช่วยนางซินเสียหน่อย

เริ่มตั้งแต่เข้าประทับร่างนางแล้วจัดระเบียบทุกอย่างในบ้านเสียใหม่ เพราะซินเดอเรลล่าตัวน้อยจะไม่ยอมให้ใครรังแกอีกต่อไป งานนี้ใครหือมีอาละวาดทันที! และเรื่องงานบ้านถ้าอยากให้บ้านสะอาดนัก งั้นได้! เอาไปทำกันเอง เริ่มต้นที่น้องชายต่างแม่ที่ยังพอมีความดีอยู่บ้างเลยยกงานเบาๆ ให้นางทำสวนไป ส่วนยัยพี่สาวตัวร้ายจัดไปให้หมด ทั้งกวาดบ้าน ถูพื้น ซักผ้า ล้างจาน สุดท้ายยัยแม่เลี้ยงใจร้าย ในฐานะที่ “แก่” เลยยกหน้าที่ให้ไปจ่ายตลาดและทำกับข้าวละกัน ชิส์!

จากนั้นนางฟ้าแม่ทูนหัวขอพานางซินที่อยู่แต่ในก้นครัวไปปรับลุคกันใหม่ เห็นแล้วมันทำใจไม่ด้ายยยยย…. เฉิ่ม เชย อะไรเบอร์นั้น เจ๊เลยพาไปจัดเสื้อผ้าแซ่บๆ นางซินจะได้แปลงร่างเป็นเจ้าหญิงไปหาเจ้าชายเสียที 


สุดท้ายนางฟ้าทูนหัวขอแปลงร่างเป็นคิวปิดตัวน้อยแผลงศรใส่ให้นางได้เจอกับเจ้าชายผู้แสนดี แต่จริตชะนีของนางสอนเท่าไรก็ไม่เคยจำ โอ๊ย! มันขัดใจเจ๊ งานนี้เลยต้ององค์ลงร่างกันอีกครั้ง แล้วใช้จริตยั่วยวนผู้ชายแบบฉบับเจ๊ริชชี่ ส่งสายตาประหนึ่งนางแมวยั่วสวาท ถ้าหนุ่ม “เมธ” ของเราไม่ตกหลุมพรางก็ให้มันรู้ไป

แล้วไปติดตามดูชีวิต “นางซิน” ของ “บุญสิตา” ไปพร้อมๆ กันว่าเธอจะสามารถเปลี่ยนจากซินเดอเรลล่าตัวน้อย เป็นแม่เสือสาวด้วยตัวเอง โดยไม่มีเจ๊ริชชี่ได้หรือไม่ ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei