Ch3Thailand Logo

พริตตี้เงินล้าน “สะท้านทรวง”

เปิดอ่านแล้ว 1,359 ครั้ง

แฟน ๆ  ละคร คุณแม่สวมรอย รู้กันหรือไม่ว่า ก่อนที่ “สิญา” จะเดินไม่ได้จนต้องนั่งรถเข็น นางเคยเป็นพริตตี้มาก่อน ด้วยหน้าตาที่สวยไปทุกองศา จึงสามารถมัดใจ คุณพิภพ ได้อยู่หมัด ซึ่งอาชีพนี้ต้องใช้ทั้งความสวยและความสามารถ ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ทำให้สาว ๆ หลายคนต่างประสบความสำเร็จ จนได้ฉายาว่า พริตตี้เงินล้าน! มาแล้วมากมาย 

อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ (นุ๊กซี่)

“นุ๊กซี่” นางเข้าสู่วงการตั้งแต่จบ ม. 6 จากจุดเริ่มต้นเพื่อช่วยหารายได้ให้ครอบครัว นางพกเอาหน้าตาและหุ่นสุดแซ่บ ที่สาว ๆ ต้องอิจฉา ก้าวขึ้นมาเป็นพริตตี้ระดับท็อป ๆ ของประเทศไปแล้ว และที่สำคัญนางยังได้กระชากหัวใจนักร้องหนุ่มชื่อดังอย่าง ปู แบล็คเฮด มาครองไว้อีกด้วย เห็นหุ่นนางแล้วอยากกลับไปเกิดใหม่ แต่ก็ไม่รู้จะสวยได้เท่านางหรือป่าว

ณัฐณิชา สกุลจารุพงษ์ (นิกกี้) 

“นิกกี้” ชื่อนี้ คงไม่มีใครไม่รู้จัก กับสาวแว่น หน้าหวาน ผิวขาวโบ๊ะ ที่ทุกคนต่างก็เรียกนางว่าพริตตี้เงินล้าน เพราะด้วยคาแรคเตอร์ที่ สวยเลิศ บวกกับไฟคู่หน้าของนางที่ดูโดดเด่นเป็นสง่าทะลุมิติ ทำให้นางเป็นเหมือนดวงดาวของวงการพริตตี้ และถึงแม้ว่าตอนนี้เธอกำลังจะกลายเป็นคุณแม่แล้ว แต่ถึงยังไงนางก็ยังคงแซ่บไม่เปลี่ยน

นนทพร ธีระวัฒนสุข (หญิงแย้)

“หญิงแย้” อีกหนึ่งชื่อที่คุ้นหูในวงการพริตตี้ แม่นางเคยเป็นพริตตี้ตัวท็อปๆ ของประเทศไทยมาก่อน เรียกได้ว่า หนู ๆ พริตตี้รุ่นใหม่ ถ้าเจอหน้านางคงต้องยกมือไหว้ แล้วเรียกขุ่นแม่อย่างแน่นอน  ถึงจะไม่ได้เป็นพริตตี้ตัวท็อปแล้ว แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของนางก็ยังคงน่ากินเสมอ 

เปรมวดี หิรัญสูตร (ต๊อกแต๊ก)

“ต๊อกแต๊ก” พริตตี้สายเลือดใหม่ ค่าตัวแพงเวอร์ ถือเป็นพริตตี้คิวทองของวงการ แม้จะเป็นสาวเอวบางร่างเล็ก ด้วยส่วนสูง 165 เซนติเมตร แต่ทรวดทรง อก เอว สะโพก ขนาด 31-23-33  ก็ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องอิจฉา แต่สำหรับหนุ่ม ๆ คงจำเป็นภาพติดตากลับนอนฝันต่อที่บ้านแน่นอน

สุทัสสา สุธรรมจินดา (ถิงถิง)

“ถิงถิง” เจ้าของสัดส่วน 34-25-34  เห็นสัดส่วนแล้วอยากจะร้องกรี๊ดดัง ทำไมมันช่างแซ่บเบอร์นี้ สำหรับหนุ่มคงต้องน้ำลายไหล นอกจากหุ่นแซ่บเวอร์แล้ว ผิวยังขาวใส ดูลงตัวไปหมดทุกอณู เรียกว่าไม่ว่างานไหนต้องมีเธอไปเฉิดฉายตลอด ออร่าความขาวกระจ่างใสแบบนี้ คงทำเอาหัวใจหนุ่มน้อยใหญ่เต้นไม่เป็นจังหวะแน่นอนใช่มั้ยล่ะ!

นี่ถ้าหากว่า สิญา ไม่โดนยิงจนต้องนั่งรถเข็นไปซะก่อน นางอาจจะก้าวมาเป็นพริตตี้เงินล้านได้เหมือนกัน...ว่ามั้ยล่ะ? ติดตามความเข้มข้นของละคร คุณแม่สวมรอย ได้ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ 18.45น. ทางช่อง 33

ขอบคุณภาพจาก instagram :yae_uunws,missiskiiss_tiingtiing,nikkyfanclub555,toktakkaa,nookzii

ละครที่เกี่ยวข้อง : คุณแม่สวมรอย

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android