Ch3Thailand Logo

ประโยคเด็ด “เจ๊ริชชี่” ชั่วโมงนี้แซ่บลืม!

เปิดอ่านแล้ว 1,080 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

มีประโยคเด็ด แสบๆ คันๆ ให้แฟนละครต้องเหวอกับความปากคอเราะร้ายของ “เจ๊ริชชี่” ถ้านางได้จิกกัดแต่ละทีงานนี้ชะนีมีสะดุ้ง ไหนจะคำพูดประจำตัวที่จริตเจ๊จี๊ดสุดอะไรสุด บอกเลยว่าประโยคเด็ด “เจ๊ริชชี่” ชั่วโมงนี้แซ่บลืมไปเลยล่ะค่า...


“มาร์กเอาไว้เลยนะ” เรียกได้ว่าเป็นประโยคเด็ดประจำตัวของเจ๊ริชชี่ ที่ฮิตกันไปทั้งโลกโซเชียล เพราะเอาไปใช้ในชีวิตจริงได้ ถ้าคุณอยากสั่งใคร หรืออยากจะเน้นข้อความให้ดูแซ่บๆ ให้ใส่จริตจิกหน้าไปนิดหนึ่ง แล้วบอกไปเลยค่ะว่า “มาร์กเอาไว้เลยนะ”


“ถ้าไม่ใช่น้องนะ ฉันจับทำผัวไปแล้ว” แหม... เห็นความหล่อของน้องชายตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วยังไม่ชินอีกเหรอจ๊ะเจ๊ ทำไมถึงอยากจะกินขึ้นมาซะงั้น เหตุเกิดจากตอนที่เจ๊ริชชี่ต้องเข้าร่างซินเพื่อไปสมัครงานในบริษัทของเมธ แต่หนุ่มเมธของเราดันให้นางทำตำแหน่งแม่บ้าน งานนี้เลยมีการปะทะคารมกันนิดหน่อย แถมยังมีหลุดอยากจะกินน้องชายตัวเองซะด้วย“ถ้าเธอคิดไม่ได้ ฉันจะให้รันพาเธอไปเติมฟิลเลอร์ใส่สมอง สมองจะได้ไม่กลวง!” พอเข้าร่างซิน ได้ปุ๊บเจ๊ริชชี่ก็จะจัดเต็ม วิ่งไปชี้หน้าด่าๆๆ สาวเจนนี่ซะชุดใหญ่ไฟกะพริบ และมีประโยคหนึ่งที่ฟังแล้วเล่นเอาคนดูอึ้งไปเหมือนกัน เมื่อนางบอกกับเจนนี่ว่า “ให้ไปเติมฟิลเลอร์ใส่สมอง สมองจะได้ไม่กลวง!” หูยยยย...งานนี้มีหน้าชากันไปข้าง


“ฉันสัญญา ต่อไปนี้ฉันจะไม่เดี๋ยวอีกต่อไปแล้ว” เรียกว่าเป็นฉากที่ดีมากๆ เลยล่ะ เมื่อเจ๊ริชชี่ต้องการบอกเรื่องสำคัญกับซิน แต่ก็ใช้คำว่า “เดี๋ยว” จนเกิดเรื่องจนได้ เพราะคำนี้น่ะมันทำลายคุณค่าเวลาของผู้คนมานักต่อนักแล้ว ขนาดเจ๊ริชชี่ที่ตายไปแล้วยังละเลยกับคำว่า “เดี๋ยว” จนซินโกรธควันออกหูไม่ยอมพูดด้วย แบบนี้ต้องแก้ไขตัวเองใหม่นะเจ๊ ไม่อย่างนั้นจะสายเกินไปนะ


“ก่อนที่เราจะตัดสินใคร เรารู้เรื่องของพวกเขาดีพอหรือยัง” ฉากนี้ทำเอาน้ำตาซึมไปเหมือนกัน เมื่อ ริชชี่ ดัดหลังนักข่าว ที่ลงข่าวของเจนนี่ไปแบบผิดๆ โดยไม่สนใจว่าชีวิตของเธอจะเป็นอย่างไร เข้ากับสถานการณ์จริงที่ชาวเน็ตต่างแชะ และแชร์ข่าวเสียหายจนทำลายชีวิตคนคนหนึ่งไปเลย โดยเฉพาะประโยคที่นางบอกว่า “บางทีเราโพสต์ แชร์ วิจารณ์ด้วยอารมณ์คึกคะนอง แต่เพียงแค่เสี้ยววินาทีที่พวกคุณกดคลิก กดแชร์ มันอาจจะไปทำลายชีวิตของใครก็ได้”

แล้วมาติดตามความแซ่บและความแร๊งงงส์ของเจ๊ริชชี่ได้ใน “ชั่วโมงต้องมนต์” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ชั่วโมงต้องมนต์

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei