Ch3Thailand Logo

เช็กความฟิต! “กัปตันทีม” หัวหอกนำทัพดารานักเตะช่อง 3

เปิดอ่านแล้ว 5,237 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

หลังจากที่เปิดโผนักเตะที่จะมาระเบิดฝีเท้าให้แฟนๆ ช่อง 3 ได้ชมในแมตช์หยุดโลก(แห่งวงการบันเทิงไทย) งานฟุตบอลประจำปี มหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 WE WILL LOVE YOU เราก็ได้เห็นหน้าเห็นตาของซุปตาร์นักเตะกันไปเรียบร้อยแล้วทั้งทีมสีน้ำเงินและทีมสีเหลือง ซึ่งแต่ละคนเนี่ยก็ดูฟิตปั๋งพลังเกินร้อยด้วยกันทั้งนั้น แต่ที่น่าจับตาเป็นพิเศษนอกเหนือไปจากบรรดานักเตะลูกทีมก็คือ “กัปตันทีม” และ “รองกัปตันทีม” ซึ่งเป็น 4 หัวหอกคนสำคัญที่จะพาลูกทีมคว้าชัยชนะในครั้งนี้ 

สองกัปตันทีมในตำนาน ความหวังของลูกทีม


มาดูฟอร์มท่านผู้นำของฝั่งทีมสีน้ำเงินกันก่อนเลย กัปตันทีมปีนี้เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “พี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ป๋าสุดเก๋าของน้องๆ ที่บอกเลยว่าปีนี้ฟอร์มความเข้มยังเต็มร้อย ระหว่างการซ้อมก็ยังทำประตูได้นะจ๊ะ...ไม่ใช่ธรรมดานะป๋าของเรา เรียกว่าเป็นทั้งหัวใจและมันสมองของทีมเลยก็ว่าได้ แถมปีนี้ยังได้ “บอย ปกรณ์” มาเป็นรองกัปตันทีมที่จะช่วยเติมลูกเล่นที่สามารถใช้เป็นลูกล่อลูกชน ระดับ “เฮียบอย” มาเองแบบนี้...ทีมสีเหลืองต้องระวังตัวให้มากหน่อยนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก twitter : Naphat_nine

“ป๋าอ๊อฟ” คุมเข้มลูกทีมทุกครั้งที่ลงซ้อม


“บอย ปกรณ์” รองกัปตันทีมสีน้ำเงินดูความมุ่งมั่นของ “เฮียบอย” แล้วมีลุ้นคว้าแชมป์


ส่วนทีมสีเหลืองก็ไม่น้อยหน้านะจ๊ะขอบอก เพราะปีนี้ได้สองนักเตะที่ครองตำแหน่ง “แมน ออฟ เดอะ แมตช์” จาการแข่งขันครั้งที่แล้วอย่าง “พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ” มาเป็นกัปตันเต็มตัวอีกครั้ง หลังจากที่ได้โชว์ฟอร์มการเป็นกัปตันทีมสีชมพูในการแข่งขันครั้งที่แล้วได้อย่างน่าประทับใจ และรองกัปตันอย่าง “เกรท วรินทร” ที่ดูจากความฟิตและความบ้าพลังแล้ว บอกได้เลยว่าทีมสีน้ำเงินต้องมีหนาวๆ ร้อนๆ กันบ้างล่ะงานนี้!


“ป๋อ ณัฐวุฒิ” กัปตันทีมเหลือง“เกรท วรินทร” รองกัปตันทีมสีเหลืองขอบคุณภาพจาก twitter : Naphat_nine

นี่คงเป็นแผนรับมือของทีมสีเหลืองสินะ “ท่านรองกัปตัน”


ในการแข่งขันปีนี้บรรดาท่านผู้นำกัปตันและรองกัปตันของทั้งสองทีมต่างก็มั่นใจในฝีเท้าและฝีปากลูกทีมของตัวเองเป็นอย่างยิ่ง (เรียกว่าถึงไม่ชนะก็ยังได้เสียงฮาอย่างแน่นอน)  แล้วมาดูกันว่าระหว่างทีมสีน้ำเงินและทีมสีเหลืองภายใต้การนำทัพของกัปตันและรองกัปตันที่กำลังท็อปฟอร์มด้วยกันทั้งสองฝ่าย...ใครจะเป็นฝ่ายพาลูกทีมคว้าชัยชนะในการแข่งขันครั้งนี้ แฟนช่อง 3 ก็อย่าลืมมาให้กำลังใจนักเตะทั้งสองทีมกันได้วันเสาร์ที่ 10  มีนาคม 2561  ณ  สนามราชมังคลากีฬาสถาน  หัวหมาก หรือชมการถ่ายทอดสดพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่เวลา 12.15 – 20.00 น. ทางช่อง 33

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei