Ch3Thailand Logo

10 นักเตะตัวความหวัง...(ได้มั้ย?)

เปิดอ่านแล้ว 7,867 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เริ่มนับถอยหลัง กันแล้ว สำหรับฟุตบอลคู่หยุดโลก ที่เรียกว่า ไม่ที่ไหน มีที่นี่ที่เดียว ในงาน มหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 “Channel 3 We Will Love You” ที่บรรดาหนุ่มเล็ก-หนุ่มใหญ่ จะมาระเบิดฟอร์มเตะฟุตบอล ให้สาว ๆ ได้ส่งเสียงเชียร์กันลั่นสนามราชมังคลากีฬาสถาน แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ลองมาโหมโรง เช็คนักเตะตัวความหวังของ ทีมสีฟ้าและทีมสีเหลือง กันดูสักหน่อย ว่า ทีมไหนจะมีขุมกำลัง และใครจะแน่นอนกว่ากัน


เริ่มที่ทีมสีฟ้า ถือว่ามีตัวผู้เล่นที่ได้เปรียบอยู่ไม่น้อย เพราะแต่ละคนต่างก็เคยสะกดคำว่า ชนะ กันมาแล้วทั้งสิ้น ไม่ว่า จะเป็น โป๊ป ธนวรรธน์ หรือ พี่หมื่น ของแม่หญิงทั้งหลาย ที่ไม่ว่าจะไปอยู่ทีมไหนก็ต้องได้รับชัยชนะตลอด  ต่อด้วยรองกัปตันทีมสุดกวน อย่าง บอย ปกรณ์ ที่พกพาเอาความกวนมาเต็มร้อยแน่นอน ส่วนเรื่องฝีเท้าไปวัดกันในสนาม ตามติดด้วย ณเดชน์ คูกิมิยะ แม้จะโดยแซวว่า ยิงจุดโทษพลาดตลอด นั่นก็ถือว่าเป็นอดีต มาดูที่ปัจจุบันดีกว่า ฟิตเต็มร้อย ยิงกระจาย ปีนี้ไม่พลาด (นะนะ)

นาย ณภัทร เป็นปีแรกของหนุ่มคนนี้ ต้องจับตามองเป็นพิเศษ มาซ้อมทุกวัน ไม่รู้จักคำว่าเหนื่อย ฟิตสุด ๆ ยังไงต้องมีชื่อติดบนสกอร์บอร์ดแน่นอน และสุดท้ายเรียกได้ว่าเป็นความหวังอันสูงสุดของทีมสีฟ้า กับ เด่นคุณ แค่วันเปิดตัว ก็ทำเอาฝ่ายตรงข้ามกลัวกันเป็นแถว กับคำพูดที่เอ่ยกับกัปตันทีมว่า “ผมเล่นบอลไม่เป็นครับ” ตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดคงหนีไม่พ้น “ศูนย์หน้าผ้าเย็น” คือถ้าขาดเขาไป ทีมจะขาดความสดชื่นแน่นอน

ข้ามมาที่ทีมสีเหลืองกันบ้าง ทีมนี้จะมาแนวเข้ม ๆ สักหน่อย ก็ดูได้จาก กัปตันทีม รุ่นใหญ่ อย่างคุณท่าน พี่ป๋อ ณัฐวุฒิ และรองกัปตันทีมอย่าง พี่เกรท วรินทร ที่หล่อเข้มตัดสีเสื้อทั้งคู่เลย และทั้งสองยังถือเป็นตัวความหวังของทีมเลย  ความเข้มนี่ละถือเป็นพลังแฝงที่อยู่ในตัว

มาริโอ้ เมาเร่อ พกเอารูปบร่างหน้าตา และความขี้เล่นลงไปวัดกันในสนามแบบเต็มที่ ส่วนเรื่องฝีเท้าค่อยว่ากันที่หลัง 

เจมส์ จิรายุ คนนี้ก็เช่นกัน แค่ก้าวลงสนามเสียงกรี๊ดจากแม่หญิง ต้องดังสนั่นแน่นอน เรื่องฝีเท้าก็น่าจับตามองมาก เพราะมาซ้อมทุกวัน ความฟิต นี้เต็มถังแน่นอน

คนสุดท้าย ต้องคนนี้ อาเล็ก ธีรเดช สายฮา สายทะเล้น รวมอยู่ในตัวชายคนนี้แน่นอน ถามว่าเรื่องเพลงเตะหวังได้ไหม ก็น่าจะพอได้  แต่ไปวัดกันในสนามดีกว่า 

ดูจากขุมกำลังทั้งสองทีมแล้ว บอกได้คำเดียวว่า เอ๊ะ! นั่นสนามฟุตบอล หรือ แคทวอล์กเดินแฟชั่นโชว์กันแน่ (ล้อเล่นนะ) ต้องเป็นเกมที่สนุกสูสีกันมาก ๆ เพราะนี่คือเกมแห่งศักดิ์ศรี มาติดตามความมันระดับห้าดาว ได้ใน งานมหกรรมฉลองครบรอบ 48 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 “Channel 3 We Will Love You” วันที่ 10 มีนาคมนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน และชมการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 33 เริ่มถ่ายทอดตั้งแต่เวลา 12.00น.  ห้ามพลาด!

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei