Ch3Thailand Logo

โปรไฟไหม้! “เด็ดปีกนางฟ้า” ไม่ดูไม่ได้แล้ว

เปิดอ่านแล้ว 3,798 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เตรียมพบกับละครใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชั่นความสนุกจัดเต็ม พ่วงด้วยความแซ่บพริก 10 เม็ด เปรี้ยวนิดๆ และเข็ดฟันหน่อยๆ ของชีวิตเหล่านางฟ้าแห่งสายการบิน “โว้ว แอร์ไลน์” ในละคร “เด็ดปีกนางฟ้า” กับเบื้องหน้าที่ดูสวยหรู แต่ที่อยากให้ดูคือเบื้องหลังของชีวิตเหล่านางฟ้านี่แหละ ที่ทั้งป่วน ทั้งกวน กับเรื่องราวความรักที่ชวนให้จั๊กจี้หัวใจ พร้อมด้วยเหตุผลที่งานนี้บอกเลยว่าไม่ดูไม่ได้แล้วล่ะ 

การรีเทิร์นกลับมาพบกันของ “สน-แพทริเซีย” ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นพระนางที่เคมีเข้ากันจากละครพีเรียด “แค้นเสน่ห์หา” จนในครั้งนี้ทั้งคู่ก็รีเทิร์นมาพบกันอีกครั้งในละครสุดแซ่บ “เด็ดปีกนางฟ้า” กับบทบาท “โคไพลอต” หรือนักบินผู้ช่วยหนุ่มมาดเท่ และแอร์สาวสุดสวย พร้อมต้อนรับผู้โดยสารสู่เที่ยวบินสุดแซ่บ “โว้ว แอร์ไลน์” พาแฟนๆ บินลัดฟ้าไปพร้อมกับพระ-นางที่หลายคนรอคอย

 “สน ยุกต์” รับบทบาท “นักบิน” อาชีพในฝัน ในที่สุดหนุ่มสน ก็ดำเนินตามความฝันที่อยากเป็นนักบินเหมือนกับพ่อ ที่ชีวิตจริงเป็นถึงกัปตันสุดเท่แห่งการบินไทย งานนี้พี่ไก่ วรายุฑ เลยจัดให้ พาหนุ่มสนเปลี่ยนลุคเป็นนักบินสุดหล่อ นำผู้โดยสารทะยานบินลัดฟ้า แถมยังมีฉากที่หนุ่มสนต้องเข้าห้องนักบินบ่อยๆ งานนี้ถูกอกถูกใจพระเอกของเรามากๆ เลยยิ่งตั้งใจสวมบทบาทนักบินได้อย่างกับมืออาชีพเลยทีเดียว

“แพทริเซีย” ฉีกภาพนางเอกสายแบ๊ว มาสู่บทบาทคุณหนูตกอับผู้สู้ชีวิต แต่ก็ยังเย่อหยิ่ง และแซ่บเวอร์ แถมยังลบภาพนางเอกแบบเดิมๆ ที่ต้องเป็นฝ่ายถูกกระทำ เพราะครั้งนี้นางเอกของเราน่ะสู้คนสุดๆ ไปเลยจ้า ที่สำคัญยังเป็นฝ่ายจีบผู้ชายก่อนเพราะคำท้ายท้ายของยัยคู่กัดตัวแสบซะด้วย งานนี้มีเหรอที่นางเอกของเราจะยอม บอกคำเดียวว่า “ใครดีใครได้ ใครไวกว่าชนะค่ะ!”

การันตีงานคุณภาพโดยพี่ไก่ - วรายุฑ มิลินทจินดา แห่งค่าย ฮูแอนด์ฮู จำกัด ผู้จัดที่มากด้วยฝีมือและเลื่องลือด้วยงานโปรดักชั่นที่เป๊ะปังอลังการดาวล้านดวง โดยเฉพาะชุดแอร์สาว กัปตันหนุ่ม และเหล่าสจ๊วต บอกเลยว่า สวย สง่างาม และน่าติดตามมากๆ เลยล่ะ

แล้วพบกับความแซ่บแบบยกกำลัง 2 ของเหล่านางฟ้า และนักบินแห่งสายการบิน “โว้ว แอร์ไลน์” พร้อมกันทุกวัน ศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 วันเสาร์ที่ 11 มีนาคมนี้ เสนอเป็นตอนแรก!

ละครที่เกี่ยวข้อง : เด็ดปีกนางฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei