Ch3Thailand Logo

“ออกัส-เมโกะ-ซูริ และจี๋” บุกมาเม้าท์ชวนดู “เรื่อง ลับ หลัง”

เปิดอ่านแล้ว 243 ครั้ง

วันนี้ (9 มี.ค.61) เมื่อเวลา10.30 น. ที่อาคารมาลีนนท์ ทีมนักแสดงจากซีรีส์ “เรื่อง ลับ หลัง” นำทีมโดย “ออกัส วชิรวิชญ์” “เมโกะ ชนนิกานต์” “ซูริ ซูซานน่า” และ “จี๋ สุทธิรักษ์”  ยกทัพบุกมาถึงรายการดารา Live เพื่อมานั่งเม้าท์สดชวนแฟนๆ ดูซีรีส์ เรื่อง ลับ หลัง ตอนแรกวันอาทิตย์นี้ (11 มี.ค.61) พร้อมพูดคุยถึงเบื้องหลังในระหว่างการถ่ายทำ ในรายการ ดารา Live ทาง Facebook และ Youtube Ch3Thailand 

บรรยาการการ Live เต็มไปได้ความสนุกสนานเฮฮา เพราะแค่เปิดรายการมา นักแสดงทั้ง 4 ต่างก็งัดมุกมาแซวกันไม่หยุด แต่คนที่ดูเหมือนจะเป็นตัวป่วนที่สุดคงหนีไม่พ้น “ออกัส” ที่คอยแต่จะแซวเพื่อนตลอดทั้งรายการ สร้างเสียงหัวเราะให้คนในสตูดิโอได้ไม่หยุด นอกจากนี้ทั้ง ออกัส เมโกะ ซูริ และจี๋ ยังได้มีการพูดถึงเบื้องหลังการทำงานในกองถ่ายด้วยว่าทุกคนสนิทกันมาก เพราะก่อนที่จะมาเล่นร่วมกันก็ได้ไปทำเวิร์คช็อปมาก่อน ทำให้บรรยากาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยความสนุก และเป็นกันเอง ซึ่งทำให้การแสดงที่ออกมาราบรื่นดีตามไปด้วย

ส่วนบทบาทที่ได้รับของแต่ละคน ถือว่าท้าทายมาก เพราะด้วยตัวเรื่องที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องของเด็กวัยรุ่น แต่ก็จะมีเงื่อนงำ ซ้อนอยู่แทบจะทุกตัว ด้าน ออกัส ยังบอกอีกว่าสิ่งที่ท้าท้าย คือการได้เล่นร่วมกับนักแสดงที่มากฝีมือหลายคน เช่น ก้อย รัชวิน ทำให้ช่วงแรกจะดูเกร็งไปบ้าง แต่ก็ประทับใจเพราะพวกพี่ๆ จะคอยให้คำแนะนำในเรื่องการแสดงให้ตลอด

ปิดท้ายของรายการ ดารา Live ได้เปิดโอกาสให้แฟน ๆ ที่กำลังรับชมการ Live สดในขณะนั้น ส่งคำถามเข้ามาให้นักแสดงตอบกันแบบสด ซึ่งทั้งสี่คนก็ สลับกันตอบกันอย่างสนุกสนาน ก่อนจบการ Live ทั้ง ออกัส เมโกะ ซูริ และจี๋ ได้ฝากให้แฟนได้ติดตามชมซีรีส์ เรื่อง ลับ หลัง ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 28 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคมนี้ เพราะนอกจากความสนุกของเนื้อเรื่องแล้วก็ยังได้แง่มุมในเรื่องความรัก ครอบครัว และความสามัคคีของกลุ่มเพื่อน รับประกันว่าแฟน ๆ จะไม่ผิดหวังแน่นอน

สำหรับรายการ ดารา live ในครั้งต่อไป เตรียมพบกับทีมนักแสดงจากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส นำทีมโดย “พี่ผิน” (ครูหยา จรรยา) และ”พี่แย้ม” (นุ่น รมิดา) 2 บ่าวสุดที่รักของแม่หญิงการะเกด ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงความร้อนแรงของละครเรื่องนี้ ในวันที่ 15 มีนาคม นี้ เวลา 10.30 น. ห้ามพลาด!

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello WeTV YouTube Ch3Thailand LineTV Ch3Thailand TrueID

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android