Ch3Thailand Logo

เกรท บุกคาเฟ่โชว์มุกเสี่ยวจีบ โบวี่ ใน คู่ซี้ผีตลก

เปิดอ่านแล้ว 136 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

/tv3admin/uploaded/store/images/main(296).jpg' />
         มีงานไม่เว้นวันจริงๆสำหรับ “ เกรท วรินทร”  ที่นอกจากตอนนี้ละคร “ กุหลาบร้ายกลายรัก” จะฮิตไปทั่วประเทศแล้ว ล่าสุดยังถูกคุณดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้รับหน้าที่ควบคุมการผลิตในหนังดังสุดสัปดาห์ เชิญมาร่วมแสดงในเรื่องล่าสุด “ คู่ซี้ผีตลก ” โดยมีสองผู้กำกับ พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์ และ ทัพพ์เทพ ภาปราชญ์ รับประกันความฮา งานนี้พระเอกหนุ่มถึงกับต้องบุกถึงคาเฟ่จริงๆ โดยได้ประชันฝีมือกับตลกรุ่นพี่อย่าง “ ตี๋ ดอกสะเดา ” ที่มาคอยสอนมุกจีบนางเอกในเรื่องคือ “ โบวี่-อัฐมา” เรียกเสียงฮากันได้ทั้งกองถ่ายเลยทีเดียว
 
         สำหรับเรื่องคู่ซี้ผีตลกนี้เป็นเรื่องราวของ“คิด”ดาราตัวประกอบที่บังเอิญต้องมาแสดงบทตลกแต่กลับตลกไม่ออกจนได้ความช่วยเหลือจากผี“อนันต์”อดีตดาวตลกชื่อดังที่ยิงตัวตายที่คาเฟ่นั้นที่มาช่วยสิงร่างคิดทำให้โชว์ฟอร์มตลกขั้นเทพได้แต่ผีอนันต์มีข้อแลกเปลี่ยนคืออยากให้คิดช่วยตามหาแฟนเก่าที่ตายไปแล้วมาเกิดใหม่ให้หน่อย เพื่อที่จะได้ขอโทษเธอที่เคยทำเรื่องเลวร้ายไว้ให้ และอยากขออโหสิกรรมจะได้ไปเกิดใหม่ได้
 
        การถ่ายทำในวันนี้ ได้ยกกองถ่ายไปถึง ซัน พลาซ่า คาราโอเกะ ซอยจรัลสนิทวงศ์ 18 โดย เกรท วรินทร ที่ต้องรับบทเป็นตลกครั้งแรกก็เจองานหนักแค่เห็นชุดที่ต้องใส่ก็เรียกได้ว่าทรมานใจกันสุดๆแล้วด้วยเสื้อสีชมพูสดตัดกับกางเกงสีเหลืองผูกหูกระต่ายสีรุ้งเข็มขัดสีส้มและรองเท้าสีแดงตัดกับฟ้าแต่เกรทก็สู้สุดใจเพราะไม่ได้แต่งอยู่คนเดียวยังมีตลกรุ่นพี่อย่างตี๋ดอกสะเดาร่วมด้วยซึ่งฉากในวันนี้เป็นตอนที่ตี๋ดอกสะเดาที่ได้รับบทเป็นผีต้องคอยกระซิบบอกมุกตลกให้เกรทเพื่อเล่นมุกเสี่ยวจีบนางเอกของเรื่องที่รับบทโดยโบวี่-อัฐมาชีวนิชพันธ์ ที่มากับชุดหางเครื่องสีแดงสุดเซ็กซี่บรรยากาศในกองถ่ายเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะกับมุกที่ขาดไม่ได้ในอาชีพตลกคือการใช้ถาดตีหัว ที่ในครั้งนี้ กว่าผู้กำกับจะสั่งคัทก็เล่นเอามึนกันเลยทีเดียว 
 
        เรื่องราวที่วุ่นวายนี้จะจบลงอย่างไร อย่าลืมติดตามความฮาและให้กำลังใจบทบาทการเล่นตลกครั้งแรกในชีวิตของ เกรท วรินทรได้ในหนังดังสุดสัปดาห์ “ คู่ซี้ผีตลก ” ในวันอาทิตย์ เวลา 15.15-17.00 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3  
   

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei