Ch3Thailand Logo

จับแล้ว! ผู้บงการฆ่า “สิญา-พิภพ”

เปิดอ่านแล้ว 8,735 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

จากจุดเริ่มต้นของการสวมรอยของ “สิณา” ที่ต้องการจะสืบหาตัวผู้ร้ายที่ ยิงสิญาและฆ่าพิภพ แล้วมือที่มองไม่เห็นก็ได้เปิดเผยออกมาให้จับจนได้ ซึ่งก็ไม่ผิดไปจากเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ แต่ที่เซอร์ไพรส์กว่านั้นคือ ผู้สมรู้ร่วมคิดซึ่งถือเป็นบุคคลที่ไม่มีใครคาดคิดมาก่อน

 

แล้วไอ้โม่งที่แอบซ่อนอยู่ในบ้านสุธารักษ์ก็เผยตัวตนออกมา นั่นคือ “นาตยา” ผู้ต้องสงสัยหมายเลข 1 ที่ได้กลายเป็นผู้ร้ายอย่างเต็มตัวไปแล้ว เธอเป็นคนที่บงการทุกอย่าง ตั้งแต่การยิงสิญาจนต้องพิการ และสั่งฆ่า พิภพ สามีของตนเอง รวมถึงการร่วมมือกับ วิเศษ โกงเงินบริษัท แถมยังสั่งฆ่า วิเศษ ด้วย แน่นอนผู้หญิงคนเดียวอย่าง นาตยา จะทำทุกอย่างเองคงไม่ง่าย ต้องอาศัยผู้ที่สมรู้ร่วมคิดในการก่อเหตุทุกอย่าง ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน เป็น พิเชษฐ์ หลานชายของเธอที่เป็นคนรับคำสั่งแล้วจัดการในทุกเรื่อง ซึ่งการที่ พิเชษฐ์ ยอมทำตามทุกอย่างนั้นก็เพราะ แอบหลงรัก นาตยา และพร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้นาตยามีความสุข


ส่วนแรงจูงใจที่ทำให้เธอต้องทำเช่นนี้ก็ เพราะความแค้นที่มีต่อ พิภพ ที่ไม่เคยแม้แต่จะรักเธอเลย ทั้งที่เธอทุ่มเทความรักให้กับเขาหมดหัวใจ แถม พิภพ ยังแอบเลี้ยง สิญา ไว้เป็นเมียอีกคน ยิ่งเป็นการย้ำรอยแค้นนี้ให้มากขึ้นไปอีก ซึ่งการที่สั่งฆ่าสามีตัวเองนั้นเป็นสิ่งที่เธอก็เสียใจไม่น้อย แต่ด้วยอารมณ์แค้นที่ฝังแน่นอยู่ในใจจึงต้องทำ


ถึงแม้ สิณา และ อธิราช จะช่วยกันตามสืบจนรู้ว่า นาตยา คือฆาตกรตัวจริง แต่ดูเหมือนว่าความรักของทั้งสองยังมีรอยร้าวจากแผนการสวมรอยของ สิณา สุดท้ายแล้วความรักของสองคนจะลงเอยอย่างไร ในละคร คุณแม่สวมรอย ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : คุณแม่สวมรอย

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei