Ch3Thailand Logo

สวยระดับนางฟ้า เปิดภาพ “ยูนิฟอร์ม” แอร์สาวทั่วโลก

เปิดอ่านแล้ว 8,719 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เห็นภาพสาวๆ จากสายการบิน “โว้ว แอร์ไลน์” แล้วรู้สึกเลยว่าสาวๆ สายการบินนี้ดูสง่าและเป็นสาวทันสมัยสุดๆ ยิ่งเมื่ออยู่ในยูนิฟอร์มแอร์โฮสเตสสีกรมท่า ยิ่งทำให้พวกเธอดูมีออร่า สวย หรู และดูแพงมาก ถึงขนาดว่าเวลาที่พวกเธอเดินลากกระเป๋าผ่านหนุ่มๆ ในสนามบินนี่มีมองตามกันเป็นแถว แล้วอย่างนี้ถ้าเราไปดูยูนิฟอร์มแอร์ของสาวๆ แอร์โฮสเตสทั่วโลกกันบ้างล่ะ จะสวยขนาดไหนกันนะขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Virgin America

สายการบินชื่อดังของอเมริกาที่มาในโทนสีแดงสุดชิค ดูเปรี้ยว แต่ก็ทันสมัย ดูเป็นสาวมั่นใจทุกครั้งที่ต้องต้อนรับผู้โดยสารขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Alitalia

สายการบิน Alitalia มาในชุดสีเขียวและสีแดง สัญลักษณ์ของสายการบิน เรียกได้ว่าชุดดูสดใสตามรอยยิ้มของสาวๆ แอร์โฮสเตสเลยทีเดียวขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Hawaiian Airline

อะโลฮ่า เดินทางแบบสดชื่นๆ ไปกับสายการบิน Hawaiian Airlines เพราะเมื่อได้เห็นยูนิฟอร์มของแอร์ที่แจกความสดใส ก็เหมือนเราอยู่ใกล้ๆ หาดทราย สายลม และแสงแดด เรียกได้ว่าแค่ขึ้นเครื่องบินก็ได้กลิ่นอายฮาวายแล้วล่ะขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Etihad Airways

สายการบิน Etihad Airways จากแดนอาหรับกับยูนิฟอร์มที่มาในโทนสีน้ำตาลอมม่วง ปกคอเสื้อเป็นสีม่วงสดดูสดใสและภูมิฐานขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Emirates

สายการบิน Emirates มาในชุดที่ดูเรียบหรูโทนสีครีม แต่มีกิมมิคเก๋ๆ ตรงหมวกสีแดงและผ้าสีขาวพลิ้วไหว แถมด้วยเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้คือสีปากสุดแซ่บ!ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Hainan Airlines

Hainan Airlines เป็นอีกหนึ่งสายการบินในฝันของสาวๆ เพราะบอกเลยว่ายูฟอร์มของสายการบินนี้น่ะสวยมากกก เรียบหรูดูแพงแต่ก็แฝงไว้ด้วยความชิค ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : vietnam airlines

ข้ามมาที่ฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กันบ้าง เริ่มที่สายการบิน Vietnam airlines กับชุด “อ๋าวหญ่าย” ซึ่งเป็นชุดประจำชาติของเวียดนาม ดูสบายๆ สไตล์สาวญวนขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook : Thai Airways

ปิดท้ายด้วยสายการบินของไทย ดินแดนแห่งรอยยิ้ม กับชุดแอร์สาว “การบินไทย” ที่หลายคนชื่นชมว่าเป็นหนึ่งในยูนิฟอร์มที่สวยและมีเสน่ห์ บ่งบอกถึงความอ่อนหวาน และเปี่ยมความเป็นกุลสตรีของสาวไทย


เรียกได้ว่าสวย หรู และดูแพงกันทุกสายการบิน แต่ตอนนี้เราไปดูเรื่องราวของสาวๆ แห่งสายการบิน “โว้ว แอร์ไลน์” กันก่อนดีกว่า ว่าเรื่องราวสุดชุลมุนของพวกเธอจะจบลงอย่างไร ใน “เด็ดปีกนางฟ้า” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เด็ดปีกนางฟ้า

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei