Ch3Thailand Logo

“อเล็กซ์ – เก้า” คู่จิ้น ไซส์มินิ “เล็กพริกขี้หนู”

เปิดอ่านแล้ว 6,798 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เป็นอีกคู่ที่น่าจับตามาตั้งแต่ก่อนละครออนแอร์ สำหรับ "อเล็กซ์ เรนเดล" และ "เก้า สุภัสสรา" ที่นอกจากจะดูเข้ากั๊น...เข้ากัน เมื่อยามที่ออกงานออกสื่อแบบแพ็กคู่แล้ว บทบาทการแสดงในจอก็ดูจะเป็นอะไรที่เรียกว่าเคมีตรงกันแบบสุด สุด ทั้งลีลาบู๊และเวลาที่เข้าคู่ด้วยกันในฉากกุ๊กกิ๊กจากละครเรื่องคมแฝก...อะไรจะลงตัวกันปานนั้นจ๊ะ


"อเล็กซ์ เรนเดล" กับบท “เพลิง กัมปนาท” ตำรวจนอกเครื่องแบบที่แอบปลอมตัวเข้ามาในเมืองพล เพื่อหาช่องทางกำจัดอำนาจมืดในเมืองนี้ จุดเด่นของตัวละครนี้นอกจากจะต้องโชว์คิวบู๊แบบถนัดชัดเจนในฝีมือแล้ว ยังจะต้องพรีเซนท์ความทะเล้น ทะลึ่ง มีลีลากวนโอ๊ย เรียกมือเรียกเท้าเหล่านักเลงได้เป็นอย่างดี แบบที่ดูแล้วลืมเรื่องขนาดตัวที่ดูจะเสียเปรียบคู่ต่อสู้ไปได้เลย ซึ่งไม่ใช่จะเห็นได้แค่ในบทบู๊เท่านั้นนะจ๊ะ หนุ่มอเล็กซ์ยังสามารถเอามาถ่ายทอดในมุมของหัวใจ เป็นหนุ่มขี้เล่นเป็นกันเอง คอยแหย่ คอยกวน สาวเก้าซะจนสาวเจ้าตั้งกระบวนท่ารับไม่ทัน
"เก้า สุภัสสรา" กับบท “ตะเภา” สาวห้าวประจำเมือง ลูกสาวคนสวย สาวหมวยประจำร้านกาแฟ (สูตรสำเร็จหนังบู๊ไทย) ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยน่ารัก แต่เรื่องปากจัดเธอก็ไม่เป็นสองรองใคร แถมยังเป็นคนจริงแบบชนิดที่กล้าเกินตัวอีกด้วย เห็นได้จากที่เธอชอบสวมชุดวอร์มเสมอ แสดงถึงการเตรียมพร้อมรับเหตุไม่คาดฝันในทุกสถานการณ์ เพราะอาจจะต้องมีเหตุให้ต่อยตีได้ทุกเมื่อ ส่วนในมุมกุ๊กกิ๊ก ตะเภา ก็ยังคงคอนเส็ปห้าวใส่คู่จิ้นอย่าง เพลิง ได้ตลอด แบบที่เรียกว่าต้องถึงมือถึงไม้ทุกครั้งที่ เพลิง ทำปากดีใส่
แต่เรื่องความรักของคู่นี้ก็ยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก เพราะ ตะเภา น่ะเฝ้าหลงรัก “กัลป์ เกรียงไกร” แบบตีเนียนว่าเป็นน้องสาวคนหนึ่ง แต่เรื่องนี้มีหรือที่ชายหนุ่มอย่าง เพลิง จะดูไม่ออก คงต้องตามลุ้นกันแล้วล่ะว่า เพลิง จะเอาชนะใจสาวหมวยคนนี้ที่หมายปองได้หรือไม่ มาตามลุ้นคู่รักไซส์มินิคู่นี้กันได้ในละครคมแฝก ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : คมแฝก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei