Ch3Thailand Logo

เปิดตัวละครเหล่าสาวก “ซาตานหมื่นล้าน”

เปิดอ่านแล้ว 2,093 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดตัวมาตอนแรกก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ ถึงความดราม่าแต่ว่าก็มีความน่ารักไม่เบา ในละคร “บ่วงรักซาตาน” กับเรื่องราววุ่นๆ ที่เกิดขึ้นเพื่อแย่งชิงที่ดิน “สุขสยาม” อดีตสวนสนุกชื่อดังของเมืองไทย ซึ่งเปรียบเสมือนแหล่งรวมความฝันของเหล่าเด็กๆ เมื่อหลายสิบปีก่อน งานนี้ใครจะได้ที่ดินนี้ไปครอบครองต้องรอติดตาม... แต่ตอนนี้เราไปรู้จักกับตัวละครสุดแซ่บกันก่อน เดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ...


เหมราช พัทธนกิจอนันต์ หรือ เหม  รับบทโดย “โดม-ปกรณ์ ลัม” 

นักธุรกิจหนุ่ม วัย 34 ปี หล่อ ฉลาด มาดนิ่ง เนี้ยบ ชอบใช้สายตามากกว่าคำพูด นิสัยเฉียบขาด หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด สะกดคำว่า “แพ้” ไม่เป็น ดูภายนอกเหมือนโหดจนคนในวงการธุรกิจให้ฉายาว่า “ซาตานหมื่นล้าน แต่ภายในหัวใจก็มีมุมอ่อนแอเหมือนกันนะ


ชมพูนิษฐ์ การัณยภาส หรือ นิด รับบทโดย “มาร์กี้ ราศรี”

หญิงสาวสวย อายุ 25 ปี ลูกสาวคนเล็กที่ต้องรับภาระดูแลสวนสนุกของพ่อที่กำลังจะเจ๊ง แต่เธอไม่มีวันยอมแพ้ง่ายๆ พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อให้สวนสนุกนี้ยังดำนเนินกิจการอยู่ได้ ชมพูนิษฐ์เป็นคนสวย ฉลาด มีความเป็นผู้นำ แถมยังมีรักฝังใจสมัยเด็กๆ ที่ลืมไม่ลง


กวินทร์ หรือ วิน รับบทโดย “เป๋า วฤธ”

เพื่อนรุ่นน้องที่กลายมาเป็นคนสนิทของเหมราช อายุ 26 ปี หล่อ มีเสน่ห์ แถมยังฉลาดเป็นกรด ทำงานเก่ง มองคนทะลุ โดยเฉพาะ “เหมราช” เป็นคนที่กวินทร์เคารพรักที่สุด เลยเลือกที่จะเดินตามรอยเท้าเหมราชเพื่อความสำเร็จ


อิงขวัญ รับบทโดย “แพร นิชา” 

น้องสาวของอรรณพ เพื่อนสนิทของชมพูนิษฐ์ อายุ 25 ปี เป็นนักข่าวสายเศรษฐกิจ รักและจริงใจต่อเพื่อน 


ธามัน รับบทโดย “ป๊อก ภัสสรกรณ์”

เพื่อนรุ่นน้องของเหมราช  และ(อดีต)เพื่อนสนิทของกวินทร์ อายุ 26 ปี หล่อ รวย สุภาพ เพอร์เฟ็กต์ เป็นที่หมายปองของสาวๆ แต่มีปมที่เป็นลูกพ่อไม่รับ จึงอยากให้สังคมยอมรับด้วยการ “เอาชนะ” ซึ่งการเอาชนะเหมราชคือเป้าหมายสูงสุดของธามัน  


มิลิน รับบทโดย “ผักไผ่ ปารีณา”

น้องสาวคนเดียวที่เหมราชรักมาก อายุ 24 ปี เป็นคนสวย ฉลาด แต่หวั่นไหวง่าย และเธอคือจุดอ่อนของเหมราช 

ติดตามชมละคร “บ่วงรักซาตาน” กับเรื่องราวที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 วันศุกร์ที่ 6 เมษายนนี้เสนอเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : บ่วงรักซาตาน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei