Ch3Thailand Logo

“องอาจ – กระรอก” หนุ่มสายฮา VS สาวผู้น่าสงสาร

เปิดอ่านแล้ว 1,356 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ท่ามกลางเรื่องราวความขัดแย้งที่เกิดขึ้นใน “เมืองพล” ซึ่งมักจะมีแต่เหตุการณ์ที่ดูซีเรียสอยู่ตลอดเวลา แต่ในความตึงเครียดนั้นก็ยังแอบมีเรื่องราวความรักให้เราได้เห็นกันอยู่บ้าง ตั้งแต่คู่ของ “กัลป์ – อัญชัน” ที่โชว์ฉากโรแมนติกกลางน้ำตก “เพลิง – ตะเภา” คู่รักสายบู๊แบบถึงมือถึงไม้กันตลอดเวลา จนมาถึง “องอาจ – กระรอก” อีกหนึ่งคู่รักที่แฟนละครต้องแอบยิ้มทุกครั้งกับมุกหยอดจีบ กระรอก ของ องอาจ และแอบลุ้นให้สองคนนี้สมหวังให้ได้สักที

“องอาจ ชาตินักรบ” (หมอก้อง สรวิชญ์) เบื้องหน้าเป็นคนฉายหนังเร่ ช่างพูดช่างคุยเจื้อยแจ้วเจรจา เป็นคนตลกโปกฮา ดูแล้วเหมือนคนไร้สาระที่มุ่งแต่เพียงแค่จะฉายหนังและขายยาให้กับชาวบ้าน แต่เบื้องหลังที่แท้จริงเขาคือผู้ที่ถูกส่งให้เข้ามาทำหน้าที่ล้างอิทธิพลเถื่อนในเมืองพล และเป็นนักประดิษฐ์ที่มีความรู้รอบด้าน โดยเฉพาะเรื่องการทำระเบิด ส่วนเรื่องหัวใจน่ะ องอาจ ยกให้ “กระรอก” สาวคนเดียวในดวงใจที่เขาใช้ความอารมณ์ดีที่มีในตัว ทำให้เธอยิ้มได้กับชีวิตที่แสนเศร้า
“กระรอก” (พลอย ภัทรากร) สาวน้อยผู้มีชีวิตอาภัพตกเป็นเหยื่อของการล้างแค้น เพราะเธอเป็นน้องสาวของ กัลป์ ผู้ฝากรอยแค้นแสนสาหัสไว้กับ แสน เจ้าพ่อเมืองพล เธอกับแม่ถูกจับมาอยู่ในบ้านของ แสน หมดอิสระภาพในการใช้ชีวิต ทำให้เธอกลายเป็นคนเก็บกด หวาดกลัว จากที่เคยเป็นเด็กสาวน่ารักสดใส แต่การได้พบกับ องอาจ ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องดีๆ เพียงเรื่องเดียวในชีวิตของเธอ เพราะทุกครั้งที่ได้เจอกัน เธอจะมีรอยยิ้มและมีความสุขอย่างบอกไม่ถูกทุกครั้งความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางการแก้แค้นและอิทธิพลเมืองเถื่อนจะลงเอยแบบไหน ความเป็นสุภาพบุรุษผู้สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของ องอาจ จะสามารถเยียวยาจิตใจของ กระรอก ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งได้หรือไม่ ติดตามได้ในละครคมแฝก ทุกคืนวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : คมแฝก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei