Ch3Thailand Logo

“น้ำหวาน” นำทีมนักแสดง “Mr. Merman แฟนฉันเป็นเงือก” เม้าท์ฮาลั่นสมุทร

เปิดอ่านแล้ว 1,305 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

วันนี้ (10 เม.ย.) เมื่อเวลา10.00 น. ที่อาคารมาลีนนท์ ทีมนักแสดงจากละครจากเรื่อง “Mr. Merman แฟนฉันเป็นเงือก” นำทีมโดย “น้ำหวาน ภูษิตา” “โบ๊ท ธารา” “เกี๊ยก วัทธิกร” และ“น้ำหนึ่ง” แท็กทีมขึ้นบก มาร่วมรายการ ดารา Live ทาง Facebook และ Youtube Ch3Thailand  เม้าท์ถึงความสนุกของละคร พร้อมเล่าเบื้องหลังการถ่ายทำ และแฉคนขี้แกล้งที่ไม่มีใครเคยรู้!

เพียงแค่การพูดคุยช่วงเริ่มรายการ ก็เรียกความสนุกสนานได้ทันที เมื่อทั้ง 4 คนต่างแซวกันอย่างออกรส โดยเฉพาะ หนุ่มโบ๊ท ที่คอยป่วนเพื่อนๆ ด้วยการขัดจังหวะขณะตอบทำถาม ส่วนคนที่ถูกแกล้งและถูกแซวเยอะสุดคงหนีไม่พ้น สาวน้ำหวาน และเมื่อถามถึงเบื้องหลังในกองถ่ายว่า ใครที่ชอบแกล้งคนอื่นเยอะสุด น้ำหวาน และเกี๊ยก ตอบเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า โบ๊ท แต่ทุกคนก็จะเฮฮากันมาก เพราะในกองเป็นเหมือนเพื่อนกัน จึงทำให้บรรยากาศในกองเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

เมื่อถามถึงการที่ต้องมารับบทเป็นเงือก โบ๊ท บอกว่าสบายมาก เพราะเป็นนักว่ายน้ำอยู่แล้ว เรื่องการว่ายน้ำจึงเป็นเรื่อง่าย ด้าน เกี๊ยก พูดถึงบทที่ได้รับว่าเป็นเรื่องแปลกมากสำหรับการเป็นเงือกผู้ชาย เพราะส่วนใหญ่จะเห็นแต่เงือกผู้หญิง ส่วนน้ำหวาน ที่เล่นเป็นนางเงือกคนเดียวเห็นว่าเป็นบทที่ท้าทายมาก เพราะจริง ๆ ตัวเองเป็นคนที่ว่ายน้ำไม่เป็นเลย ต้องไปเริ่มต้นเรียนว่ายน้ำให้เป็น

ส่วนน้ำหนึ่ง ที่รับบทเป็นพลอยใส เผยว่า สำหรับเรื่องนี้ บทบาทที่ได้รับถือว่า ค่อนข้างจะเป็นตัวเองมาก ๆ แต่แอบบอกว่าตัวจริงไม่ชอบกินเด็กเหมือนในละครนะจ๊ะ 

นอกจากนี้ โบ๊ท ยังมีการชวนให้แฟน ต้องคอยติดตามชมละครอย่างต่อเนื่อง เพราะเรื่องราวจะค่อย ๆ สนุกขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งนี้ยังแอบแย้มว่าอาจจะมีเซอร์ไพร์ให้แฟน ๆ ได้ประหลาดใจ และอาจจะมีเงือกมากกว่าที่เห็นก็ได้ 

ก่อนลาจอ Live ครั้งนี้ น้ำหวาน โบ๊ท เกี๊ยก และน้ำหนึ่ง ได้ฝากให้แฟนๆ ติดตามละคร Mr. Mermanแฟนฉันเป็นเงือก ทุกวันจันทร์ - พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33 เพราะนอกจากให้ความสนุกแล้ว ยังมีการสอดแทรกเรื่องราวเกี่ยวกับการอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลด้วย 

 

และสำหรับรายการ ดารา Live ในครั้งต่อไป เตรียมพบกับทีมนักแสดงจากละครเรื่อง “บ่วงรักซาตาน” นำทีมโดย โดม ปกรณ์, มาร์กี้ ราศรี, ป๊อก ภัสสรกรณ์ และเป๋า วฤธ ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงความเข้มข้นของละครเรื่องนี้ ในวันที่ 20 เมษายน นี้ เวลา 11.00 น. ห้ามพลาด


ละครที่เกี่ยวข้อง : Mr.Merman แฟนฉันเป็นเงือก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei