Ch3Thailand Logo

4 ความพิเศษที่ไม่ควรพลาด “เสน่ห์รักนางซิน”

เปิดอ่านแล้ว 2,078 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ในที่สุดละครเบาสมองสุดฮาที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง “เสน่ห์รักนางซิน” ก็ได้ฤกษ์ลงจอ เตรียมเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ให้สนั่น กับเรื่องราวความชุลมุนของชีวิต “นางซิน” ที่ขอบอกว่าเรื่องแบบนี้ไม่ได้มีแค่ในนิทานปรัมปราเท่านั้นหรอกนะ แถมนี่ยังเป็นนางซินเวอร์ชั่น 2018 ที่แฝงความพิเศษที่แฟนๆ ไม่ควรพลาดอีกเพียบ เพราะถ้าพลาดแล้วเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องนะจ๊ะ


1. นักแสดงทุ่มทุนลงเรียนทำรองเท้าด้วยตัวเอง โดยเฉพาะหนุ่ม “อาเล็ก” ที่รับบทเจ้าของแบรนด์รองเท้าชื่อดัง งานนี้ “พี่คิง”  สมจริง เลยเปิดคอร์สให้ลงเรียนทำรองเท้าแบบฉบับมืออาชีพ เรียนรู้ขั้นตอนการตัดเย็บรองเท้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนถึงขั้นตอนสุดท้าย เช่นเดียวกันสาว “พรีม” ที่ต้องมารับบทหญิงสาวที่ใฝ่ฝันอยากมีแบรนด์รองเท้าเป็นของตัว เลยต้องมาเรียนการขึ้นแพทเทิร์นและการดีไซน์รองเท้า ซึ่งงานนี้สาวพรีมตั้งใจสุดๆ เพื่อบทบาทครั้งสำคัญเอาใจแฟนๆ โดยเฉพาะ  


2. ดูแลการผลิตโดย “คิง สมจริง” ผู้กำกับที่มีผลงานคุณภาพออกมาการันตีเพียบทั้ง รักออกฤทธิ์ ผู้กองยอดรัก ปดิวรัดา และอีกมากมาย ซึ่งล่าสุดพี่คิงส่ง “เสน่ห์รักนางซิน” ละครแนวโรแมนติกคอเมดี้ที่ตนเองถนัดสุดๆ เตรียมหยอดมุกและหยอดความหวานลงไปในเรื่องราวสุดชุลมุนครั้งนี้ ให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกันแน่อน


3. ความฟินของคู่พระ-นาง “อาเล็ก” และ “พรีม” ที่หลายๆ คนอยากเห็น เพราะต้องบอกเลยว่าในละครเรื่องนี้มีนักแสดงมากฝีมือที่โคจรมาเจอกันครั้งแรกหลายคนมาก โดยเฉพาะพระเอกนางเอกของเรื่องที่ได้หนุ่มล่ำตาตี่ “อาเล็ก-ธีรเดช” ประกบคู่สาวน้อยตาโต “พรีม-รณิดา” แต่แม้จะเป็นการทำงานร่วมกันเรื่องแรก แต่ทั้งคู่ก็ไม่มีความขวยเขิน เคมีเข้ากั๊นเข้ากัน ทำให้ในหลายฉากเกิดความมุ้งมิ้งแบบฟินสุดๆ


4. เรื่องราวสุดป่วนที่จะมาเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ เพราะความวุ่นวายของเหล่าตัวละคร ที่ว่ากันว่าต่อให้ชีวิตนางซินในนิทานจะโชคร้ายแค่ไหน แต่สุดท้ายก็จบแบบแฮปปี้เอนดิ้งทุกครั้ง...แต่เดี๋ยวก่อนนั่นมันในนิทานจ้ะ! เพราะชีวิตนางซินเวอร์ชั่น 2018 อย่าง “พริม” สาวน้อยผู้มีความฝันอันใหญ่หลวงคือ การเป็นดีไซน์เนอร์แบรนด์รองเท้าของตัวเอง แต่ฟ้าคงไม่เป็นใจเท่าไรเพราะนอกจากชีวิตจะไม่แฮปปี้แล้ว ความโชคดีก็ยังไม่เคยปรากฏอีกด้วย โอ้โห! ชีวิตอะไรจะขนาดนั้นสาวพริม 

แล้วมาติดตาม “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 วันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ เสนอเป็นตอนแรก

ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei