Ch3Thailand Logo

ทุ่มสุดตัว! “อาเล็ก-พรีม” เรียนทำรองเท้าก่อนเปิดฉากในละคร

เปิดอ่านแล้ว 1,959 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ปิ๊งป่อง…ได้เวลาแฟนๆ เตรียมเกาะขอบจอรอชมเรื่องราวความป่วน และความชุลมุนของทัพนักแสดงในละคร “เสน่ห์รักนางซิน” ที่ได้หนุ่มตี๋อย่าง “อาเล็ก ธีรเดช” มาประกบคู่กับสาวตาโต “พรีม รณิดา” เป็นครั้งแรก กับเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับการทำ “รองเท้า” ใช่ค่ะ! ได้ยินไม่ผิดหรอก เพราะละครเรื่องนี้นำเสนอชีวิตนางซินที่หลายคนคุ้นหูคุ้นตาว่านางคนนี้นี่แหละที่ทิ้งรองเท้าแก้วไว้อ่อย! เอ้ย...ไว้เป็นสัญลักษณ์ให้เจ้าชายต้องตามหา แต่ถ้าละครชีวิตจะมาแบบอิงนิยายเป๊ะๆ ก็คงจะจืดชืดไร้ซึ่งรสชาติความตื่นเต้นจริงไหมล่ะ ดังนั้นนางซินเวอร์ชั่น 2018 ก็เลยต้องแปลกและแตกต่างจากที่เคยรู้จัก มาสู่ชีวิตนางซินในแบบฉบับโรแมนติกคอเมดี้สุดอลหม่าน ให้มีความพีคยิ่งขึ้นไปอีก


และอย่างที่เล่าไปในตอนต้นแล้วว่าชีวิตนางซินต้องเกี่ยวข้องกับเรื่อง “รองเท้า” แน่นอน งานนี้นักแสดงคู่ฮาเคมีสุดฟินก็เลยต้องแท็กทีมไปเรียนทำรองเท้า เพราะในละครหนุ่มอาเล็กต้องรับบทบาทเป็น “ภูรี” เจ้าของแบรนด์รองเท้า “P.Paul” ถ้าไม่รู้วิธีการทำรองเท้าจริงๆ อินเนอร์ก็คงไม่มา ผู้จัด “คิง สมจริง” ก็เลยส่งเจ้าตัวเข้าคลาสเรียนทำรองเท้าเพราะมีฉากที่ต้องแสดงความสามารถในการทำรองเท้าด้วย! เอาล่ะสิ งานเข้าเบาๆ แต่หนุ่มอาเล็กก็ทุ่มทุนลงแรง ทั้งตัด ทั้งเย็บแบบรองเท้า แม้จะดูเก้ๆ กังๆ อยู่บ้าง แต่ก็ผ่านฉลุย
ส่วนสาวคนเก่งของเราอย่าง “พรีม รณิดา” ก็ไม่น้อยหน้า ในเมื่อต้องมารับบทเป็น “พริม” พนักงานขายรองเท้าที่ชื่นชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับรองเท้าเป็นชีวิตจิตใจ หรือจะเรียกว่านาง “คลั่ง” รองเท้าแบบเวอร์วังอลังการเลยก็ได้ ในเมื่อเป็นสาวสายคลั่งขนาดนี้น้องพรีมก็เลยต้องมาเข้าคอร์สกับช่างทำรองเท้าจริงๆ แถมยังต้องลงลึกถึงอินเนอร์คนทำรองเท้าแบบเน้นๆ เริ่มตั้งแต่เบสิคการขึ้นแพทเทิร์นรองเท้า ทั้งแปะเทปกาวบนหุ่นรูปเท้า การวาดแบบ และตัดแบบ ก่อนที่จะตัดหนังรองเท้า และเย็บประกอบรองเท้า เรียกว่าเป็นครั้งแรกที่สาวพรีมได้เห็นขั้นตอนการทำรองเท้าจริงๆ ตั้งแต่ต้นก็ว่าได้ 

อื้อหือ... ทุ่มเทกันขนาดนี้อยากเห็นเรื่องราวในละครแล้วล่ะ ว่าทั้ง 2 คนจะสวมอินเนอร์ “คนรักรองเท้า” จนแทบคลั่งได้ดีขนาดไหน ติดตามความสนุกสนานนี้ได้ใน “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 วันเสาร์ที่ 28 เมษายนนี้ เริ่มตอนแรก!

ขอบคุณภาพจาก Facebook : shoesschool

ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei