Ch3Thailand Logo

เปลี่ยนลุคเป็น “คุณหนู” แต่ไม่ดู “กำมะลอ” ต้องทำยังไง?

เปิดอ่านแล้ว 2,676 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

โอ๊ย! ชีวิตสุดชุลมุนวุ่นวายแบบไม่มีวันหยุดจริงๆ เมื่อ “พริม” สาวหน้าสวยแต่ชีวิตดันไม่เคยพบกับความรวยซะที และเพราะความ “ไม่รวย” นี่แหละ เธอเลยต้องส่งตัวเองเรียนไปพร้อมกับการทำงานเป็นพนักงานห้าง แต่ก็ดันไปมีเรื่องจนถูกไล่ออกพร้อมเพื่อนสาวอีก 2 คน!โชคยังดีที่ดูเหมือนว่างานนี้จะมีนางฟ้าคอยสอดส่องชีวิตนางซินของสาวพริม เลยร่ายมนตร์สะกดเรื่องราวสุดป่วนให้เธอต้องไปเฝ้าคฤหาสน์สุดหรู แบบว่าอลังการระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของนายหัวแห่งภาคใต้ แทนคุณป้าที่เป็นแม่บ้านอยู่ งานนี้สาวพริมของเราเลยต้องกระเตงเพื่อนสาวอีก 2 คนที่ดันเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเพราะตกงานพร้อมกันให้ตามไปเฝ้าคฤหาสน์หลังนี้ด้วย แถม พริม ยังต้องแปลงโฉมเป็นคุณหนูหลานสาวสุดที่รักของนายหัว เพื่อไปงานเปิดตัวแบรนด์รองเท้า P.Paul ที่เธอใฝ่ฝัน ด้วยลุคคุณหนูสุดสวย แถมยังดูรวยมาก โดยเริ่มต้นจาก... เปลี่ยนการแต่งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า จะเริ่มเป็นคุณหนูก็ต้องเริ่มต้นที่การแต่งตัวนี่แหละ โดยต้องเลือกแฟชั่นในแบบชุดเดรสหวานๆ โทนสีพาสเทล เสริมด้วยแอคเซสเซอรี่หวานๆ ทั้งกิ๊บ ที่คาดผม โบว์ผูกผม แค่นี้ก็ได้ลุคคุณหนูขึ้นมาละ ส่วนชุดที่จะแต่งไปออกงานสังคมแบบฉบับคุณหนูจะมาใส่สีสันแบบแดงแปร๊ดให้ดูเปรี้ยวจี๊ด มันก็คงผิดคอนเซ็ปต์ สาวๆ ที่อยากได้ลุคคุณหนูต้องนี่เลย... เดรสสีเรียบหรู คุมโทน ส่วนผมจะปล่อยยาวหรือเกล้าขึ้นให้ดูสง่าแบบคุณหนูผู้มีเงินในบัญชีร้อยกว่าล้านก็ดูเริ่ดอยู่นะ


เสื้อผ้าเครื่องประดับพร้อมก็อย่าลืมการแต่งหน้าด้วยนะจ๊ะ เพราะสำหรับคุณหนูต้องสายหวานเท่านั้นค่ะ ดังนั้น เลือกแต่งหน้าด้วยโทนสีนู้ดหรือโทนสีชมพูกุหลาบก็ได้ลุคลูกสาวมาเฟียผู้แสนอ่อนหวานเหมือนกันนะ อ้อ! ที่สำคัญต้องปรับบุคลิกภาพกันใหม่ด้วยล่ะ อย่ามาทำตัวเป็นม้าดีดกะโหลก เดี๋ยวจะถูกกล่าวหาว่าเป็นคุณหนูกำมะลอเอานะ


แล้วมาติดตามกันไปต่อไปว่าเมื่อชีวิตนางซินของสาว “พริม” ต้องมาเป็น “คุณหนูกำมะลอ” แบบกระทันหันแบบนี้ เธอจะสามารถตบตา 3 หนุ่มเพื่อนซี้ผู้มีชีวิตเหมือนดั่งเจ้าชายได้หรือไม่ใน “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น.ช่อง 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei