Ch3Thailand Logo

ดี๊ดี... เมื่อชีวิตมี “นางฟ้าแม่ทูนหัว” เหมือนนางซิน

เปิดอ่านแล้ว 3,028 ครั้ง

ขึ้นชื่อว่าเป็นชีวิตซินเดอเรลล่าก็ต้องมี “นางฟ้าแม่ทูนหัว" คอยประกบทุกฝีก้าวให้เข้าหาเจ้าชาย เอ้ย! ให้ชีวิตได้พบกับเจ้าชายจริงไหมล่ะคะ แถมนางฟ้าแม่ทูนหัวก็ยังเป็นที่ปรึกษาและผู้คอยให้ความช่วยเหลือนางซินยามต้องถูกแม่เลี้ยงใจร้ายอาละวาดจนบ้านแทบพัง แล้วนางซินในเทพนิยายกลับทำอะไรไม่ได้ เอาแต่นั่งร้องไห้กระซิกๆ อยู่ข้างเตาผิง!


ในชีวิตของ “พริม” หญิงสาวหน้าสวย รวยเสน่ห์ แต่กลับจนด้วยทรัพย์สินเงินทอง ผู้ถูกตั้งฉายาให้ว่า “ซินเดอเรลล่าแห่งเมืองไทย” เพราะนอกจากเธอจะต้องพัวพันอยู่กับการทำรองเท้าแล้ว ชีวิตที่ตกระกำลำบากก็ยังเหมือนกันสุดๆ ขาดก็แต่พี่เลี้ยงใจร้ายเท่านั้นแหละ อ้อ! แต่ว่ายังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ชีวิตของพริมและนางซินมีเหมือนกันอยู่นะ นั่นก็คือการมีแก๊งนางฟ้าแม่ทูนหัวคอยช่วยดูแลจัดการชีวิต ซึ่งในชีวิตของพริมก็คือ 2 สาวเพื่อนซี้อย่างบุสกร และลิตานั่นเอง แม้จะไม่มีปีกบินไปช่วยนางซินยามตกอับ แต่สองมือของพวกเธอนี่แหละที่ช่วยเหลือเพื่อนรักได้ทุกอย่างเริ่มตั้งแต่ “บุส” สาวห้าวเลือดร้อนจนหลายๆ คนนึกว่าเธอเป็นทอมบอย โดยเฉพาะเมื่อเพื่อนต้องเจอเหตุการณ์อันตรายเมื่อไรเป็นต้องเจอสายไฟท์แบบยัยบุส ทั้งเตะ ทั้งต่อยจนผู้ชายยังไม่กล้าเข้ามาแหยม ส่วนอีกคนเป็นสาวหน้าหวานบุคลิกเรียบร้อยสุดๆ อย่าง “ริตา” แม้จะดูเป็นสาวอ่อนต่อโลก แต่ก็เป็นที่ปรึกษาที่ดีของทุกคน มักเป็นตัวกลางห้ามปรามสายไฟท์ของเราไม่ให้ก่อเรื่อง ซึ่งทั้ง พริม บุส และริตาก็เป็นเพื่อนซี้ที่คอยช่วยเหลือกันจนเปรียบเสมือนนางฟ้าแม่ทูนหัวของกันก็ว่าได้


ดูได้จากจากการที่ทั้ง บุส และต้องปลอมเป็นสาวสวย รวย และไฮโซ เพื่อสานฝันของ พริม ให้เป็นดีไซน์เนอร์รองเท้า แก๊งเพื่อนซี้ก็ทั้งผลักทั้งดันกันสุดๆ เมื่อชีวิตของทั้ง 3 ตัวป่วนต้องกลายมาเป็นก๊วน “คุณหนูกำมะลอ” จะมีเรื่องราวความชุลมุนอะไรอีกต่อไปบ้าง ติดตามได้ใน “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 28SD
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 13Family
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android