Ch3Thailand Logo

อย่าแคร์! บำบัดอาการ “อกหัก” เมื่อรักนี้มันเศร้า

เปิดอ่านแล้ว 3,882 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อกหัก รักคุด ชีวิตทรุดเพราะถูกปฏิเสธรัก จะทำอย่างไรดีนะเมื่อหัวใจถูกทำร้าย? มาบำบัดอาการอกหักนี้ไปพร้อมกัน...


เจอช็อตเด็ดภาพบาดตาบาดใจเข้าจนได้ เมื่อ “ภควัต” ถูกเพื่อนรักอย่าง “ภูรี” ทำร้ายหัวใจแอบไปสวีทวี้ดวิ้วแถมยังเกือบมีฉากจุ๊บกับ “พริม” ผู้หญิงที่ตนแอบรักกันแบบคาตา โอ้โห! เจอแบบนี้เข้าไปแล้วมันจึ้กเหมือนมีใครเอามีดมาแทงข้างหลัง จะทำอย่างไรดีนะ ทางหนึ่งก็เพื่อน ทางหนึ่งก็ผู้หญิงที่รัก อาการอกหักเลยมาเต็ม แบบนี้ต้องบำบัดด่วน!


ระบายอารมณ์ ด้วยการตะโกนให้สุดเสียง ถ้ามันอัดอั้นกับภาพสุดช็อก ให้หาทางออกมาสงบสติอารมณ์ก่อนจะระเบิดอารมณ์จนเสียเรื่อง แต่อ๊ะๆ งานนี้ให้หามุมเงียบๆ และปลอดผู้คนมาตะโกนให้มันสุดเสียง แนะนำอย่างเดียวว่าอย่าไปตะโกนอยู่ข้างถนนแบบนายภควัต เพราะเดี๋ยวจะเกิดอุบัติเหตุแบบไม่ทันตั้งตัว แล้วจะหาว่าไม่เตือนนะจ๊ะ


เปิดฝักบัวใช้น้ำเย็นดับอารมณ์ร้อน ถ้ายังหาทางออกไม่ได้แนะนำขั้นแรกให้ไปยืนทำ MV ปล่อยอารมณ์ร้อนๆ ไปพร้อมกับสายน้ำเย็นๆ ที่ชำระร่างกาย แล้วใช้เวลานี้แหละสงบสติอารมณ์และทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมา จะได้มีสติหาทางออกดีๆ ให้กับชีวิตได้

ร้องเพลงให้สุดเสียง ถ้าทำอารมณ์ประหนึ่งเล่น MV อยู่ในห้องน้ำคนเดียวยังไม่พอ งั้นขอส่งเสียงร้องเพลงที่ชอบให้มันสุดเหวี่ยงไปเลย ก็ชั่วโมงนี้มันคือชั่วโมงแห่งการปลดปล่อย จะเพลงร็อก เพลงเศร้า หรือจะเพลงของเราเมื่อครั้งรักยังหวานก็ได้ เพราะการปลดปล่อยความรู้สึกไปกับเสียงเพลงนี่แหละดีที่สุดแล้วล่ะ


ออกกำลังกายระบายความเครียด งานนี้คำคมเมื่อครั้งเก่าที่เราเคยได้ยินบ๊อยบ่อยอย่าง “เสียเหงื่อให้กีฬา ดีกว่าเสียน้ำตาให้คนไม่รักเรา” คงต้องหยิบมาใช้ในชีวิตจริงก็งานนี้ แนะนำให้ออกไประบายความเครียดผ่านการออกกำลังกายก็เป็นทางเลือกที่ดีไม่เบา โดยเฉพาะการชกมวยระบายความเจ็บช้ำผ่านกับเทรนเนอร์หรือกระสอบทรายให้หายแค้นไปเลย


แล้วมาติดตามกันต่อไปว่า เมื่อชีวิตต้องอกหัก รักคุด นาย “ภควัต” จะจัดการกับชีวิตอย่างไร แล้วใครจะทำให้หัวใจของเขากลับมาสดใสอีกครั้ง ใน “เสน่ห์รักนางซิน” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เสน่ห์รักนางซิน

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei