Ch3Thailand Logo

พักร้อนอยากไปไหน? บอกนิสัยได้นะเออ!

เปิดอ่านแล้ว 740 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ทำงานมาตั้งนาน พอถึงเวลาที่เคลียร์งานได้ เชื่อเลยว่าหลายคนต้องมีสถานที่ในดวงใจ เล็งไว้แล้วว่าจะใช้เวลาหยุดยาว “พักร้อน” ที่ไหนดี? รู้หรือเปล่าว่าแต่ละสถานที่ที่เลือกไว้น่ะ...บอกความเป็นตัวตนของคุณด้วยนะ

ทะเล ถ้าชอบไปเที่ยวทะเลในวันหยุดพักร้อน คุณเป็นคนอ่อนโยน จนบางทีก็ดูอ่อนไหวง่ายโดยเฉพาะเรื่องความรักแล้วคุณเป็นที่มีความโรแมนติก และให้ความสำคัญกับคนในครอบครัวมาก แต่ในมุมกลับกัน...คุณก็เป็นคนที่ขี้เหงาอยู่ไม่น้อย ถึงแม้จะดูเป็นมีโลกส่วนตัวสูงบ้างในบางครั้ง


ภูเขา ใครที่ชอบไปพักร้อนตามป่าตามเขา คุณเป็นคนตรงไปตรงมา แสดงออกอย่างเปิดเผย ซื่อสัตย์กับความรู้สึกของตัวเอง คิดยังไงก็พูดไปแบบนั้น แถมยังเป็นคนรักชีวิตอิสระ มีความเด็ดเดี่ยว มุ่งมั่นในทุกสิ่งที่ทำ รู้จักวางแผนชีวิตและรู้ว่าต้องพาตัวเองไปในทิศทางใด แต่ถ้าลองได้ตกหลุมรักใครขึ้นมาล่ะก็...คุณจะทุ่มเทแบบหมดตัวหมดใจกันเลยทีเดียว 


ในเมือง   ถ้าชอบไปพักร้อนในบรรยากาศที่มีผู้คน เดินทางง่าย และมีสิ่งอำนวยความสะดวก คุณเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเอง มีความเป็นผู้นำซ่อนอยู่ รักความสนุกสนาน มองโลกในแง่ดี มีเสน่ห์น่าหลงใหล ใส่ใจคนรอบข้าง ถ้าใครได้เป็นแฟนอาจจะต้องปวดหัวสักหน่อย เพราะต้องคอยแสดงตัวเป็นเจ้าของคุณตลอดเวลา


พิพิธภัณฑ์  ถ้าชอบใช้เวลาช่วงพักร้อนไปกับการท่องเที่ยวตามพิพิธภัณฑ์ หรือสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ คุณเป็นคนที่ชอบความสันโดด รักสงบ ใจเย็น ชอบอะไรที่เรียบง่ายไม่หวือหวา เป็นคนมีหลักการทางความคิด สามารถเป็นที่พึ่งให้คนรอบข้างได้ และชอบเรียนรู้ในสิ่งใหม่ที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน


ความสุขจากการ “พักร้อน” เกิดขึ้นได้ง่ายๆ เมื่อได้เดินทางไปยังสถานที่สุดโปรด และสำหรับบางคน เพียงแค่ได้ใช้เวลากับคนที่รักไม่ว่าจะเป็น เพื่อน แฟน หรือคนครอบครัว ในทุกๆ สถานที่ก็มีความสุขได้เหมือนกัน...แต่ถ้าไม่อยากออกไปไหน...ชมรายการดีๆ จากช่อง 3 ที่พร้อมจะเป็นเพื่อนคุณตลอดทั้งวัน...ขอให้มีความสุขกับวันหยุดพักร้อนในแบบของคุณนะจ๊ะ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei