Ch3Thailand Logo

5 เหตุผลที่ “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” จะมากระตุกหัวใจแฟนๆ

เปิดอ่านแล้ว 5,014 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

นับเวลารอชม ซีรีส์สุดเข้มข้น “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” รับประกันความเต็มอิ่ม ทั้งบู๊จัดหนัก และรักจัดเต็ม ประเดิมเรื่องแรก “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” ได้ฤกษ์ลงจอแล้วสำหรับซีรีส์ที่หลายคนรอคอย กับเรื่องราวความเข้มข้นสุดประทับใจ ที่จะทำให้ทุกคนย้อนคิดถึงฮีโร่ในดวงใจกันอีกครั้ง พร้อมด้วยเหตุผลดีๆ ที่ไม่ควรพลาดชมซีรีส์เรื่องนี้


1. ซีรีส์สุดเข้มข้นจากนวนิยายในหัวใจแฟนๆ สู่ละครจอแก้ว “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” เป็นละครเซ็ตซีรีส์ 5 เรื่องที่ดึง 5 พระนางมาพลิกบทบาทครั้งสำคัญ พร้อมให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มกับเรื่องราวสุดประทับใจ ทั้งความรักสุดโรแมนติก ผสมเรื่องราวบู๊แอคชั่น ที่สำคัญยังเป็นซีรีส์ที่จะทำให้เราคิดถึงฮีโร่ในดวงใจที่อาจเลือนหายไปอีกด้วย

2. เรื่องราวสุดเข้มข้นกระตุกหัวใจคนไทยรักชาติ รับประกันความมันส์แบบเต็มรูปแบบที่พร้อมกระตุกหัวใจของชาวไทย กับเรื่องราวการปกป้องประเทศชาติของนายทหารผู้เสียสละและรักชาติยิ่งชีพ พร้อมด้วยการทำภารกิจลับในหน่วยรบพิเศษ ที่การทำหน้าที่เพื่อชาติของเขาอาจทำให้สูญเสียความรักไปได้ งานนี้ชายชาติทหารจะเลือกทำเพื่อชาติ หรือหัวใจ ต้องติดตาม


3. การประกบคู่กันครั้งแรกของ “บอย-ชิปปี้” แฟนๆ เตรียมพบกับการประเดิมความเข้มข้นครั้งแรกของคู่พระนางที่หลายคนรอคอย ระหว่างหนุ่ม “บอย ปกรณ์” และ “ชิปปี้ ศิรินทร์” จากตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ หลังจากได้เห็นทั้งคู่คอมเมนต์จิกกัดกันแบบน่ารักๆ ผ่านทาง IG ทำให้นอกจอเห็นถึงความสนิทสนมของพี่น้องคู่นี้ แต่ในจอเตรียมระเบิดความเข้มข้นแบบไม่มีใครยอมใคร ห้ามพลาด! 


4. ร่วมด้วยนักแสดงสุดยอดฝีมือ “โดนัท-ชาคริต-ซอนย่า-อ้น สราวุธ” การันตีความมันส์ด้วยนักแสดงระดับคุณภาพที่แฟนๆ ได้เคยสัมผัสมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นบทบู๊ หรือดราม่าจัดหนักจัดเต็มแค่ไหน ทั้ง 4 นักแสดงก็ขึ้นชื่อว่าตีบทแตก และในครั้งนี้ก็เช่นกันที่พวกเขาจะมาเรียกน้ำตาจากแฟนๆ เช่นเคย

5. การกลับมาอีกครั้งของ “เทย่า โรเจอร์” หลังจากเคยฝากผลงานกับทางช่อง 3 ในเรื่อง พยัคฆ์สาวแซบอีหลี เมื่อ 9 ปีก่อน ก็กลับมาพบแฟนๆ อีกครั้งใน “มาตุภูมิแห่งหัวใจ” กับบทบาทนักแสดงรับเชิญ “โฮป” แฟนเก่าของ เตชัส (บอย-ปกรณ์) แฟนๆ ที่คิดถึงเธออยู่รอดูได้เลย 


เตรียมพบกับเรื่องราวที่แฟนๆ จะต้องประทับใจใน “My hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33 วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคมนี้เสนอเป็นตอนแรก


ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : มาตุภูมิแห่งหัวใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei