Ch3Thailand Logo

“จ้อย” เสน่ห์เหลือร้าย แต่ไยไม่มองแม่หญิง?

เปิดอ่านแล้ว 491 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่กุมหัวใจสาวๆ หลายคน แต่จนแล้วจนรอดก็ยังไม่เคยเห็น “จ้อย” บ่าวงานดีประจำเรือนคุณพี่จะไปติดพันหญิงคนไหนสักคน...เอ๊ะ หรือว่าเจ้าจ้อยจะชอบผู้ชายกันล่ะเจ้าคะ!


อุ๊ย! อย่าเพิ่งเคืองกันนะจ๊ะพ่อจ้อย หยอกเล่นไปอย่างนั้นเอง...ก็แหม หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยวจนสาวๆ ในพระนครต้องแอบเหลียวมองซะขนาดนี้ แต่พ่อจ้อยคนดีก็ยังคงเป็น “ตาลยอดด้วน” ไม่คิดหาหนทางทำมาหากินหรือไม่มีลูกไว้สืบสกุล ซึ่งดูท่าแล้ว จะไม่มีแผนว่าจะมีเมียเหมือนอย่างที่ชายหนุ่มรุ่นราวคราวเดียวกันหลายๆ คนเขาทำกันเสียด้วยซ้ำ มันก็ชวนให้ใครๆ อดสงสัยกันไม่ได้ว่าพ่อจ้อยน่ะมัวทำอะไรอยู่?

ข้อนี้ตอบได้ไม่ยากเลยเจ้าค่ะ เพราะเห็นอยู่คาตาแทบทุกวันว่า จ้อย น่ะติด “ไอ้เหลือง” ซะยิ่งกว่าอะไร จะไปไหนมาไหนเป็นต้องหิ้วตามไปทุกที่ ก็มัวแต่หมกมุ่นครุ่นคิดอยู่แต่เรื่องไก่นี่ไงเจ้าคะ ถึงได้เกิดเหตุจนตัวเองเกือบต้องหลังขาดเพราะมัวแต่ห่วงไก่มากไปจนไม่ทันเห็นคุณพี่ตอนตกจากเรือจมน้ำไป ดีที่ได้คนใกล้เหตุการณ์ช่วยไว้ได้ทัน ไม่งั้นหากคุณพี่เป็นอะไรไปล่ะก็...เจ้าจ้อยคงต้องตายตามคุณพี่ไปเพราะรู้สึกผิดเป็นแน่จริงๆ แล้ว จ้อยน่ะเป็นบ่าวที่รับใช้ใกล้ชิดคุณพี่มาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วเจ้าค่ะ คุณลุง คุณป้า และคุณพี่ต่างก็เมตตาเอ็นดูบ่าวผู้ภักดีอย่าง จ้อย ด้วยกันทั้งนั้น ถึงจะมีดุด่าว่ากล่าวเอาผิดตามโทษบ้าง แต่ก็ว่าไปตามเหตุผลอันสมควร นี่อย่างไรล่ะเจ้าคะที่อาจจะเป็นเหตุผลให้เจ้าจ้อยมีความสุขกับชีวิตจนยังไม่คิดจะหาใครมาเติมเต็ม...แหม ถ้าหาก จ้อย จะมีเมียขึ้นมาล่ะก็ บางทีแม่หญิงคนนั้นอาจจะเป็นลูกสาวเจ้าของบ่อนไก่ที่ไหนสักแห่งก็ได้นะเจ้าคะ...มาติดตามดูความทะเล้นปนกวนชวนให้หลงเสน่ห์ของ จ้อย กันได้ในละครบุพเพสันนิวาส เวอร์ชันจัดเต็ม ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : บุพเพสันนิวาส

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei