Ch3Thailand Logo

5 ความวิปลาสของหมอจิตหลุดที่ไม่ควรพลาด!

เปิดอ่านแล้ว 325 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“หมอวิปริตจิตหลุดโลก” ซีรีส์ทริลเลอร์จากอังกฤษพร้อมเสิร์ฟให้คุณดูถึงที่ แต่ก่อนจะไปรับชมนั้น เรามาดูความน่าสนใจของเรื่องนี้กันว่ามีความพิเศษอย่างไรบ้าง


1. ดัดแปลงมาจากนิยายคลาสสิกเรื่อง “Strange Case of Dr. Jekyll and Mr. Hyde” ของ โรเบิร์ต หลุยส์ สตีเวนสัน นักเขียนนวนิยายชื่อดังชาวสกอตแลนด์ เขียนขึ้นในปี พ.ศ. 2529 ถูกนำมาสร้างเป็นละครเวทีและภาพยนตร์มาแล้วหลายต่อหลายครั้งตลอดระยะเวลาร้อยกว่าปี กลายเป็นสิ่งยืนยันความนิยมของนิยายเรื่องนี้ได้ดีทีเดียว แล้วจะพลาดไปได้อย่างไรหากเรื่องนี้ถูกทำมาสร้างในเวอร์ชันซีรีส์!

2. เรื่องราวเกี่ยวกับ “ความซับซ้อนในตัวมนุษย์” ว่าด้วยมนุษย์นั้นมีทั้ง “ด้านดีที่สุด” และ “ด้านร้ายที่สุด” อยู่ในตัวเอง แต่การจะปลดปล่อยร่างไหนออกมานั้นขึ้นอยู่กับสถานการณ์บีบคั้นรอบตัว ใครที่ชื่นชอบความซับซ้อนซ่อนเงื่อน อยากเอาใจช่วยตัวละครที่มีปมในจิตใจให้หลุดพ้นจากพันธนาการได้ เชื่อเถอะว่าเรื่องนี้คือคำตอบของคุณ


3. ตื่นตากับโปรดักชันลอนดอนย้อนยุคในช่วง 1930s ถ่ายทำที่ “3 Mills Studios” สตูดิโอยักษ์ใหญ่ใจกลางกรุงลอนดอนที่สร้างขึ้นมาเพื่อผลิตภาพยนตร์หรือซีรีส์โดยเฉพาะ และยกกองไปถ่ายที่สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ต่างๆ ในเมืองเคนต์ เช่น ถนนโรเชสเตอร์ (Rochester High Street), อู่เรือแชตแธม (Chatham Dockyard), อุโมงค์ป้อมแอมเฮิสต์ (Fort Amherst) เป็นต้น เรียกได้ว่าเก็บรายละเอียดทุกเม็ดจริงๆ

4. มีความยาวเพียง 10 ตอนเท่านั้น! เอาใจคอซีรีส์ที่ไม่ชอบดูอะไรยาวๆ หรือเนื้อเรื่องยืดเยื้อไม่ยอมจบ “หมอวิปริตจิตหลุดโลก” ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ ถึงแม้ตอนจะน้อยแต่รับรองว่าเข้มข้นทุกตอน ชนิดที่ว่าจบตอนนี้แล้วอดใจรอดูตอนต่อไปแทบไม่ไหว

5. การันตีผลงานด้วยฝีมือนักแสดงคุณภาพ นำโดย ทอม เบทแมน กับบท “ดร. โรเบิร์ต แจ็คเกิล” หมอหนุ่มบุคลิกสองขั้ว, โดนัลด์ ซัมป์เตอร์ กับบท “การ์สัน” ผู้กุมความลับดำมืดของตระกูลแจ็คเกิล ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่งที่รวมตัวกันมาประชันบทบาทจนทำให้คนดูอินไปตามๆ กัน 

เกริ่นมาขนาดนี้ก็น่าติดตามแล้ว เรื่องราวจะสนุกเข้มข้นปมซ้อนปมขนาดไหน รับชมได้ในซีรีส์ “หมอวิปริตจิตหลุดโลก” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 22.30 - 23.30 น. สุดยอดซีรีส์ ช่อง 13 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 4 มิถุนายนนี้ ห้ามพลาด!


ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : หมอวิปริตจิตหลุดโลก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei