Ch3Thailand Logo

มีจุก! ย้อนดูความ “ปากร้าย” สะเทือนโซเชียลของคู่กัดแห่งปี

เปิดอ่านแล้ว 976 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แซ่บเวอร์ “เบน-หมอก” ด่ากันจนโซเชียลสะเทือน ขึ้นแท่นพระ-นางคู่กัดแห่งปี
ด่าแรง จิกแรง อารมณ์รุนแรงกันเหลือเกินสำหรับคู่กัด “พี่เบน” และ “น้องหมอก” ที่มีประโยคเด็ดๆ เผ็ชๆ มาให้ชาวโซเชียลได้แชร์กันรัวๆ ก็แหมฉีกภาพพระ-นางคู่หวานมาเป็น “พระ-นางสายด่า” กันขนาดนี้ งั้นเราไปย้อนรอยการจิกกัดที่ทั้งแสบทั้งคันของคู่นี้กัน

เจอหน้ากันครั้งแรกก็ไม่ถูกชะตากันซะแล้ว เพราะสาวมั่นอย่างหมอกเข้าใจว่าตาหนุ่มตี๋หน้าหนวดนี่เป็นชาวต่างชาติ มาพลอดรักกับแหม่มสาวแบบไม่อายฟ้าอายดิน เห็นแล้วหมั่นไส้จริงๆ เลยแอบด่าไปนิดๆ หน่อยๆ แต่กลายเป็นประโยคเด็ดลั่นโซเชียล “มองอะไรคะ หน้าเหมือนแม่เหรอ”


เท่านั้นยังไม่พอ ก็เกลียดขี้หน้ากันตั้งแต่แรกพบแล้วจะทำไงได้ เจอกันทีไรเป็นต้องฟาดปากกันด้วยอารมณ์ โอ๊ย! รุนแรงซะจนแฟนๆ อยากจะเป็นกรรมการห้ามมวยให้คู่นี้ ที่เด็ดกว่านั้นคือทั้ง 2 คนต้องมาเป็นคู่หมั้นกันแบบไม่รู้ตัว แต่มีสิ่งที่ชัวร์คือยังไม่ยอมแพ้กันเหมือนกันเคย เลยจัดไปอีกหนึ่งคำเด็ด “ผู้หญิงที่เอาแต่แต่งตัว พี่ไม่เอามาทำเมียหรอก!” โห! รุนแรงเหลือเกิน
 
ฉากนี้ก็เป็นอีกหนึ่งมิติใหม่แห่งการด่าก็ว่าได้ เพราะนางเอกถึงขั้นด่าพระเอกที่ทำเอาเหล่าโซเชียลสะอึก แต่ก็แชร์กันรัวๆ เมื่อพี่เบนเจอน้องหมอกด่า “ผู้ชายอะไร ตอแหล๊ตอแหล” โอย งานนี้พี่เบนก็อึ้ง คนดูก็อึ้ง แบบนี้ก็ได้เหรอ

อย่าว่าแต่น้องหมอกจะรุนแรงใส่พี่เบนเลย ด้านพี่เบนก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน โชว์ความปากกรรไกรใส่จนน้องหมอกต้องจิกหมอน ซึ่งไม่ใช่เพราะความฟินนะ แต่เพราะต้องอดกลั้นไม่ให้ตัวเองต้องกลายร่างเป็นนางเสือข่วนหน้ากันให้เจ็บสักทีสองที ยิ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์ร้ายๆ พี่เบนก็ยังหาคำพูดเจ็บๆ มาด่ากันได้อยู่ดี “ใสๆ ไม่ได้พกสมองมาด้วยแบบนี้ก็คงไม่โอเค”

เรียกได้ว่าเส้นทางรักของคู่นี้เริ่มต้นจากความแซะ! แบบว่าจิกกันไป กัดกันมา แฟนๆ ก็ลุ้นตามเหมือนเชียร์มวย เอ้ย! ก็เชียร์ให้ทั้งคู่รักกันนั่นแหละค่ะ เอาเป็นว่าความรักที่เริ่มต้นจากการด่ากันก็มันส์ไม่เบาเหมือนกันนะ ติดตามเรื่องราวของพี่เบนและน้องหมอกกันต่อใน My hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน มาตุภูมิแห่งหัวใจ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33   

ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : มาตุภูมิแห่งหัวใจ

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei