Ch3Thailand Logo

โลกตะลึง! ยลโฉมความชิคเจ้าหญิง “แฟชั่นไอคอน”

เปิดอ่านแล้ว 678 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เจ้าหญิงในเทพนิยายถูกบรรยายถึงความงดงามมากแค่ไหน แต่เจ้าหญิงในโลกแห่งความเป็นจริงกลับสง่างามและเลอค่ายิ่งกว่า แถมแต่ละพระองค์ยังมีสไตล์แฟชั่นสุดโฉบเฉี่ยว แซ่บเวอร์จนถูกยกให้เป็นเจ้าหญิงแฟชั่นนิสต้าที่ทั้งโลกจับตามอง!ขอบคุณภาพ : ig_amelwindsor

เลดี้ อเมเลีย วินด์เซอร์ เชื้อพระวงศ์รุ่นใหม่ของอังกฤษ ที่สื่อหลายสำนักทั่วโลกต่างเผยภาพสุดชิคขององค์หญิงสายฮิป กับแฟชั่นหลากสไตล์ที่ไม่ว่าจะออกงานสังคมครั้งไหนก็เรียกให้สื่อทุกสำนักต้องสาดแฟลชรัวๆ จึงทำให้เจ้าหญิงกลายเป็นดาวเด่นในโลกแฟชั่นชั้นสูง ถึงขนาดเป็นราชวงศ์องค์แรกที่ได้ลงปกนิตยสารชื่อดังอย่าง Tatler และฝึกงานที่ Maison de Chanel อีกด้วยขอบคุณภาพ : ig_ olympiagreece 

เจ้าหญิงมาเรีย-โอลิมเปียแห่งกรีซและเดนมาร์ก แม้สถาบันกษัตริย์ในกรีซจะถูกยกเลิก ทำให้เหล่าราชวงศ์ต้องมาอาศัยอยู่ในประเทศอังกฤษ แต่สื่อทั่วโลกต่างก็จับตามองชีวิตของเจ้าหญิงมาเรีย เพราะด้วยสไตล์สุดแซ่บแบบยกพริกมาทั้งสวน การันตีความชิคด้วยการเดินบนรันเวย์ Dolec&Gabbana ที่มิลาน และได้ไปทำงานในแผนกกูตูร์ของ Dior ไหนจะแอคทิวิตี้สุดเซี้ยว ที่ทำให้ทุกคนต้องลบภาพเจ้าหญิงแบบเดิมๆ ก็ยิ่งทำให้สื่อให้ความสนใจเผยภาพแซ่บๆ ของพระองค์อยู่ตลอด ขอบคุณภาพ brightside.me

เจ้าหญิงดีน่า อับดุลลาห์ซิส จากประเทศซาอุดีอาระเบีย พระองค์ได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำแฟชั่นของสาวมุสลิม ด้วยลุคสุดเก๋และรสนิยมสุดปัง ทั้งยังเป็นผู้นำแฟชั่นให้สาวมุสลิมรู้จักกับคำว่า “แฟชั่น” โดยไม่ยึดติดกับผ้าคลุมฮิญาบ ที่สำคัญพระองค์ยังหลงใหลในแฟชั่นถึงขนาดเป็นเจ้าของห้องเสื้อ D’NA ทั้ง 2 สาขาในกรุงริยาดและโดฮา ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นจุดรวมตัวของผู้หญิงมุสลิมที่หลงใหลในแฟชั่นไปแล้วขอบคุณภาพ : ig_ elisabethtnt

เจ้าหญิง Elisabeth von Thurn und Taxis แห่งเยอรมัน กับสไตล์ที่ได้กลายเป็นไอดอลด้านแฟชั่นของสาวๆ ทั่วโลกเพราะพระองค์มิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นวันเบาๆ ก็ยังดูเก๋ หรือจะเป็นวันออกงานสังคมก็ดูมีรสนิยมทุกลุค ไม่เชื่อลองติดตามการแมทช์ไอเท็มเด็ดๆ ของพระองค์ได้ใน Instagram แล้วจะได้ไอเดียสนุกๆ ในการแต่งตัวกลับไปเพียบ ที่สำคัญพระองค์ยังทรงเป็น Style Editor at Large ของนิตยสาร VOGUE ซะด้วยนะ

เมื่อเรื่องราวของเจ้าหญิงถูกเนรมิตเป็นละคร ทำให้ภาพของเจ้าหญิงอลิซในละครลิขิตรัก สะท้อนความความชิคของเจ้าหญิงผู้หลงใหลแฟชั่นจากทั่วโลก ติดตามเรื่องราวของพระองค์ได้ใน “ลิขิตรัก The Crown Princess” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei