Ch3Thailand Logo

“เกรท-สายไหม” ไลฟ์สด อวดฉากแดนซ์กลางสายฟ้าไม่ใช้ซีจี

เปิดอ่านแล้ว 2,024 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เกรท วรินทร” ควง “สายไหม มณีรัตน์” เยือนดาราไลฟ์ เล่าฉากเต้นร้อนแรงท้าพายุฝนกลางสามพันโบก ใน “มนตราลายหงส์” เริ่มตอนแรกศุกร์นี้ 

วันที่ 14 มิ.ย. 61 เวลา 11.00 น. รายการดาราไลฟ์ “เกรท วรินทร” แท็กทีม “สายไหม มณีรัตน์” ทักทายแฟนๆ ชวนดูละคร “มนตราลายหงส์” หนึ่งในละครชุด “ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ของ ค่ายชลลัมพี โปรดักชัน จำกัด เรื่องนี้ “เกรท” รับบทเป็น พัสกร ครูสอนเต้นเพื่อเด็กด้อยโอกาส ที่ตั้งใจเปิดโรงเรียนสอนเต้นเพื่อทำตามความฝันของพ่อที่เสียชีวิตไปเพราะตนเองเป็นต้นเหตุ ส่วน “สายไหม” รับบท แหวนพลอย เจ้าของฉายา #แหวนพลอยเด็กติ่ง เด็กสาวต่างจังหวัดที่คอยช่วยเหลือพัสกร


เกรทและสายไหมผลัดกันเล่าถึงบรรยากาศภายในกอง โดยพระเอกหนุ่มกล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่ต้องมารับบทครูสอนเต้น จึงเป็นความท้าทายที่ต้องไปเรียนเต้นในเวลาไม่กี่เดือนแต่ต้องทำให้คนดูเชื่อให้ได้ว่าตนเป็นนักเต้นมืออาชีพ แต่ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกกดดัน เพราะชอบเต้นอยู่แล้ว แต่จะออกมาเป็นอย่างไรคงต้องขอให้ผู้ชมเป็นคนตัดสิน ส่วนนางเอกน้องใหม่เต็มตัวเรื่องแรกเล่าว่า การถ่ายทำเป็นไปด้วยความสนุกมาก ทุกคนเป็นกันเอง แต่ส่วนที่ยากที่สุดสำหรับตนเอง คือ การต้องพูดภาษาอีสานเกือบทั้งเรื่อง ซึ่งโชคดีที่ได้ทีมงานคนอีสานในกองถ่ายคอยช่วยเหลือ จึงทำให้การถ่ายทำผ่านไปได้ด้วยดี


สำหรับฉากที่ชอบที่สุดในเรื่อง ทั้งคู่ตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า คือ ฉากเต้นที่สามพันโบก เพราะ แม้ว่าจะเรียนเต้นมาอย่างดี แต่ฉากนี้ต้องไปเต้นที่สามพันโบกซึ่งเป็นพื้นขรุขระ เรียกได้ว่าหินทั้งสถานที่เต้นและหินทั้งการแสดง และระหว่างถ่ายทำเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น มีพายุฝนฟ้าคะนอง ส่งผลให้ยิ่งเป็นอุปสรรคในการทำงานมากขึ้นไปอีก แต่ทั้งคู่ขอแสดงสปิริตเต้นต่อจนจบฉาก และแอบกระซิบว่า ฉากสายฟ้าฟาดด้านหลังคือของจริงไม่ใช่ซีจีนะจ๊ะ


ติดตามชมสเต็ปเท้าไฟในสายฝนของพระนางคู่นี้ได้ในซีรีส์ “My hero วีรบุรุษสุดที่รัก” ตอน “มนตราลายหงส์” ทางช่อง 33 ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. 

ละครที่เกี่ยวข้อง : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก : มนตราลายหงส์

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei