“ไบร์ท วชิรวิชญ์” แบดบอยขวัญใจโซเชียล
เปิดอ่านแล้ว 35,009 ครั้ง
ยังไงก็เกลียดไม่ลง “เดย์” จากซีรีส์ “Social Death Vote” หรือ “ไบร์ท วชิรวิชญ์” หนุ่มหล่อในลุคผู้ชายสุดเลว แต่ตัวจริงกลับตรงข้าม เพราะเรียนดี ดนตรีเด่น จนติดโผขวัญใจชาวโซเชียล
นอกจากกระแสซีรีส์ “Social Death Vote” ที่มาแรง ทางด้านนักแสดงก็มาแรงไม่แพ้กัน โดยเฉพาะหนุ่มหล่อหน้าฝรั่ง “ไบร์ท” วชิรวิชญ์ ชีวอารี นายแบบและนักแสดงลูกครึ่งไทย – อเมริกัน ที่มารับบทเป็น “เดย์” หนุ่มแบดบอยที่มีพ่อแม่เป็นผู้มีอิทธิพล จึงชอบทำอะไรตามใจตัวเองโดยไม่สนใจความถูกผิด เช่น ยาเสพติด เซ็กซ์และการทำร้ายร่างกายผู้อื่น
ส่วนในชีวิตจริงของหนุ่มไบร์ท ปัจจุบันศึกษาอยู่ที่รั้วเหลืองแดง มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่ทั้งหล่อ เท่ และความสามารถครบเครื่องจริงๆ โดยเฉพาะด้านดนตรีเพราะมีฝีมือและพรสวรรค์ในการเล่นกีตาร์ที่ไม่ธรรมดาเลยล่ะ
ส่วนอีกเรื่องที่ถือได้ว่าเป็นขวัญใจให้ชาวโซเชียลสุดๆ ก็คือ แฟชั่นและสไตล์การแต่งตัวที่ออกโทนเกาหลีจนหลายคนอาจจะนึกว่าเป็นอปป้าสายตรงจากแดนกิมจิ แน่นอนว่าใครที่ชอบสไตล์แบบนี้ก็อาจจะให้หนุ่มไบร์ทเป็นไอคอนด้านการแต่งตัวได้เลยจ้า
ส่วนความแบดบอยเกินพิกัดของ “เดย์” ในซีรีส์ จะรุนแรงและออกมาสุดขั้วแค่ไหน ติดตามใน ซีรีส์ “Social Death Vote” ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 28
ขอบคุณภาพจาก Instagram : @bbrightvc