Ch3Thailand Logo

จากปาก “ซาร่า เล็กจ์” กับบทเจ้าหญิงจิตหลุด!

เปิดอ่านแล้ว 2,739 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สะเทือนขวัญสั่นประสาทไม่หยุด  แฟนละครอินจัด “เจ้าหญิงเคธ” ร้ายสุดขั้ว ชั่วสุดขีด ใครอยู่ใกล้เปรียบเหมือนไฟเผาทุกคนที่ขวาง ติดตามบทสรุปเจ้าหญิง เมื่อความรักเป็นรองความต้องการ ใน “ลิขิตรัก The Crown Princess” พรุ่งนี้เสนอเป็นตอนจบ 

จากที่แฟนๆ ตามลุ้นและคาดเดากันตลอดทุกตอนว่าคนร้ายตัวจริง ผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ลอบสังหารสมาชิกราชวงศ์ฮรีสอซคือใคร ในที่สุด “เจ้าหญิงเคธ” ได้เผยตัวตนและปมความร้ายกาจออกมาเรื่อยๆ ถึงขนาดสาว “ซาร่า เล็กจ์” ผู้สวมบทเจ้าหญิงจอมโหดยังออกปากว่า ผู้หญิงคนนี้ร้ายแบบเก็บกด แถมยังร้ายลึก ใครอยู่ใกล้ก็เหมือนไฟ เพราะเธอพร้อมทำลายทุกอย่างที่ขวางทาง!


“เจ้าหญิงเคธเป็นผู้หญิงที่ร้ายแบบเก็บกด เพราะมีปมที่ฝังใจมาตั้งแต่เด็ก จึงสั่งสมและเพิ่มพูนความรู้สึกนั้นขึ้นมาเรื่อยๆ โดยที่เธอเองก็ไม่รู้ตัวและมองข้ามมันไป จนกระทั่งความเก็บกดเริ่มเปลี่ยนเป็นแผนชั่วร้าย ตอนแรกก็ใจเย็น ค่อยๆ จัดการตามแผนนั้นไปเรื่อยๆ แต่วันหนึ่งเมื่อทุกอย่างมันปะทุ ความรู้สึกถูกระเบิดออกมา ก็คงจะมีใครหยุดเคธได้ยาก”


เมื่อเหตุการณ์คาดไม่ถึงเกิดขึ้น เพราะจากเจ้าหญิงที่ไร้พิษสง มาเป็นเจ้าหญิงตัวร้ายจอมบงการ ก็ทำให้กระแสของเจ้าหญิงเคธมาแรงสุดๆ เพราะแฟนๆ ต่างโพสต์ทวิตเตอร์ถึงความร้ายของเจ้าหญิงเคธกันแบบรัวๆ หลายคนหมั่นไส้ ขณะที่บางคนก็ชื่นชมซาร่าว่าเล่นบทบาทนี้ได้ดีมาก มีหลายฉากที่อินเนอร์ของเธอทำคนดูต้องขนลุกให้กับความร้ายจนน่ากลัวของเจ้าหญิงเคธ ซึ่งสาวซาร่าบอกว่า “ต้องยอมรับเลยว่าเรื่องนี้แฟนๆ จะพากันคาดเดาเหตุการณ์ตลอดเรื่องเลย อย่างในช่วงต้นเขาก็จะมองว่าเคธไม่น่าร้ายนะ ดูเป็นคนดีและดูน่าสงสาร แล้วก่อนที่จะเผยตัวว่าร้ายจะมีคนมาถามเยอะมาก ว่าเราจะร้ายไหม ใครคือคนร้ายตัวจริง ก็ต้องชมพี่แอนเลยว่าเล่าเรื่องได้ดีมาก และใช้น้ำหนักในการเล่าเรื่องให้คนสงสัยได้ตลอดจริงๆ แต่พอความจริงถูกเปิดเผยว่าเคธนี่แหละคือตัวร้าย ปรากฏว่ากระแสมาแรงมาก (ลากเสียง) เรียกว่าคนดูก็มันส์ เราก็สนุกไปด้วย” 


แม้เบื้องหน้าแฟนละครจะสนุก ระทึก และมันส์ไปกับการไล่ล่าและหาตัวผู้บงการแค่ไหน แต่เบื้องหลังตลอดเวลาที่ซาร่าต้องเล่นเป็นเคธกลับสัมผัสได้ว่าชีวิตผู้หญิงคนนี้ไม่เคยมีความสุขเลย “ตั้งแต่ฉากแรกจนถึงฉากสุดท้ายไม่มีฉากไหนที่เคธได้ยิ้มด้วยความรู้สึกที่ดีเลย เป็นการอยู่บนโลกนี้ที่ยากมาก เจ้าหญิงเคธมีความรักให้กับ พ่อ และแม่ที่เสียไปแล้ว รวมทั้งพี่วิล คู่หมายของเจ้าหญิงอลิซด้วย แต่ว่ามันเป็นความรักที่เป็นรองความต้องการ เพราะต้องการขึ้นเป็นที่หนึ่ง เลยต้องทำให้ทุกคนเห็นถึงคุณค่าในตัวเธอ ซึ่งถามว่าเคธรักใครจริงๆ บ้างไหม ก็คิดว่ารักนะ แต่ความต้องการเอาชนะมันมากกว่าทุกอย่าง”

ติดตามบทสรุปชีวิตเจ้าหญิงเคธ เมื่อความรักต่อพี่น้องกลับเป็นรองความต้องการขึ้นเป็นใหญ่ เธอจะทำทุกอย่างสำเร็จหรือไม่ ใน “ลิขิตรัก The Crown Princess” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. พรุ่งนี้เสนอเป็นตอนจบ ทางช่อง 33 


ละครที่เกี่ยวข้อง : ลิขิตรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei