Ch3Thailand Logo

“เนื้อคู่” คือใครให้ “สัตว์นำโชค” ทำนายกัน!

เปิดอ่านแล้ว 1,285 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ดูจอทายใจวันนี้พาคุณบุกป่าซาฟารี ค้นหาสัตว์แห่งความโชคดีในดินแดนแอฟริกา หยิบมาทำนายทายทักให้ได้รู้ว่า “เนื้อคู่” ของคุณน่ะเป็นคนแบบไหน...อยากรู้มาดูกันเลย

เชื่อกันว่าหากใครได้มาเยือนถิ่นแอฟริกาแล้วได้เจอกับ “5 สัตว์นำโชค” ได้แก่ ควายป่า ช้างแอฟริกา แรดดำ เสือดาว และสิงโต ครบทุกตัวตามนี้ ชีวิตจะได้พบความโชคดีจนน่าอิจฉา...เลยอยากให้คุณลองเลือกหนึ่งในสัตว์ทั้งห้าที่ชอบมากที่สุด แล้วไปอ่านคำทำนายทายเรื่องรักดูซิว่า...เนื้อคู่ของคุณเป็นคนยังไง


“ควายป่า” คนที่จะมาเป็นเนื้อคู่ของคุณมีจุดเด่นตรงที่เป็นคนจิตใจดี มีเสน่ห์กับคนรอบข้าง มีมนุษย์สัมพันธ์ดีมีเพื่อนเยอะ และที่สำคัญเขาคนนี้เป็นคนรักพวกพ้อง ชอบการทำงานเป็นทีม ซึ่งคุณอาจจะต้องทำใจยอมรับความเป็นตัวตนของเขาในข้อนี้ไว้ก่อน จะได้ไม่มีปัญหามากระทบความสัมพันธ์ทีหลัง 


“ช้างแอฟริกา” เนื้อคู่ของคุณเป็นคนใจเย็น รักสงบ เป็นคนที่ไม่มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อน ทำอะไรโปร่งใส ชอบความเรียบง่ายไม่เรื่องมาก ถ้าอยากจะมัดใจเขาให้อยู่กับคุณนานๆ ต้องเว้นระยะมีช่องว่างให้เขาได้หายใจ อย่าตามติดหรือคอยสอดแนมเรื่องส่วนตัวให้เขาต้องอึดอัด...รักนี้ยืนยาวแน่นอน


“เสือดาว” ใครเลือกเสือดาวเตรียมใจไว้ให้ดี เพราะเนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่มีความเจ้าชู้อยู่ไม่น้อย เขาเป็นคนที่มีความคล่องตัวแทบจะทุกเรื่อง ฉลาด มีความคิดสร้างสรรค์ ไม่ชอบอยู่ในกฎระเบียบสักเท่าไหร่ และนั่นก็เป็นเสน่ห์ที่ดึงดูใจให้ใครๆ เข้ามารุมรักได้ไม่ยาก ซึ่งก็รวมถึงตัวคุณด้วยนั่นแหละ


“แรดดำ” เนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่อารมณ์ร้อน หงุดหงิดง่าย มีความเป็นตัวของตัวเอง ลองปักใจเชื่ออะไรแล้วเปลี่ยนความคิดได้ยาก ข้อดีของเขาคือเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจดี เพียงแต่อาจจะมีความอดทนน้อยไปหน่อยก็เท่านั้น คุณต้องเป็นคนที่คอยให้กำลังใจเขา ไม่ซ้ำเติมเมื่อผิดพลาด นั่นแหละที่จะทำให้ความรักของคุณแฮปปี้


“สิงโต” บอกเลยว่าเนื้อคู่ของคุณเป็นคนที่มีความเป็นผู้นำสูง มีความเป็นผู้ใหญ่ ทำอะไรรอบคอบ ตัดสินใจด้วยเหตุผลมากกว่าอารมณ์ เวลาอยู่กับคุณเขาจะเป็นคนที่มีความอบอุ่น เรียกว่ามีความละมุนจนคุณรู้สึกได้ถึงความโรแมนติกที่คนอื่นไม่มีวันได้เห็น ข้อสำคัญต้องจำไว้ว่าเขาไม่ชอบคนพูดเยอะ


รู้แล้วนะจ๊ะว่าเนื้อคู่ของคุณน่ะเป็นคนแบบไหน ยังไงก็ขอให้โชคดีพบคนที่ใช่ ส่วนใครเจอแล้วก็ขอให้ดูแลกันไปยาวๆ เลยจ้า...แต่สำหรับ เที่ยงวัน นี่ยังไม่รู้ว่าดวงความรักจะดีขึ้นมั้ย เพราะหลังจากถูกคนรักเก่าตีจาก พอจะมีความรักครั้งใหม่ก็ดันไปปิ๊งคนมีเจ้าของอย่าง “เดือนสิบ” เข้าซะอีก...ตามเป็นกำลังใจให้ “นายเที่ยง” กันได้ในละครข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei