Ch3Thailand Logo

4 นักแสดง “เจ้าพ่อสายดราม่า” แห่งยุค

เปิดอ่านแล้ว 1,790 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะได้เห็น 4 นักแสดงมากฝีมือที่ได้ชื่อว่าเป็น “สายดราม่าตัวพ่อ” มารวมตัวประชันบทบาทกันในละครเรื่องเดียวกัน แต่ละคร “ข้ามสีทันดร” ก็สามารถสร้างปรากฏการณ์นี้ให้เกิดขึ้นแล้วบนหน้าจอ

“โป๊ป ธนวรรธน์” ด้วยกระแสความแรงจากละคร “บุพเพสันนิวาส” คงไม่มีใครปฏิเสธว่าปีนี้เป็นปีทองของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตคนนี้จริงๆ จนมาถึงละคร “ข้ามสีทันดร” โป๊ป ก็ได้พิสูจน์ความเป็นนักแสดงตัวพ่อในสายดราม่าได้อย่างน่าทึ่ง ทำให้แฟนละครเห็นคาแรคเตอร์ของ “เที่ยงวัน” ชายหนุ่มที่เคยมีชีวิตที่ผิดพลาด และต้องพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนยอมรับ ท่ามกลางสายตาของสังคมได้อย่างชัดเจน


“นพพล โกมารชุน” ถ้าพูดถึงบทพ่อที่น่ารักและอบอุ่น เชื่อเลยว่าหลายคนต้องนึกถึงนักแสดงระดับตำนานท่านนี้เป็นอันดับต้นๆ จากภาพจำที่เป็นกระแสก่อนหน้านี้จากละครเรื่อง “เพลิงบุญ” กับการรับบทเป็นคุณพ่อใจดี ขี้เล่น แต่ก็พร้อมที่จะดูแลอบรมลูกด้วยความรักและความเป็นจริงของชีวิต และสำหรับในละครข้ามสีทันดร อาตู่ ก็ได้กลับมารับบทเป็นพ่ออีกครั้งในบทของ “ทูล” พ่อที่มีความอ่อนนอกแข็งใน ภายนอกดูใจดี เรียบง่าย พร้อมจะเข้าใจทุกคน ไม่มีปากเสียง แต่เมื่อถึงเวลาที่ครอบครัวต้องเผชิญปัญหา ทูล จะลุกขึ้นมาเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนในบ้านที่จะนำพาทุกคนให้ข้ามผ่านปัญหาไปด้วยกัน


“ธนากร โปษยานนท์” อีกหนึ่งนักแสดงที่แฟนละครยังจดจำภาพของ “น้าราม” จากละครตามรักคืนใจ ชายหนุ่มรุ่นใหญ่มาดเท่ ใจดี มีเสน่ห์ ทำเอาสาวๆ เคลิ้มกันยกเมืองมาแล้ว มาในละครเรื่องข้ามสีทันดรนี้ พี่อู๋ พลิกบทบาทครั้งสำคัญกับการเป็น “ดำเกิง” พ่อผู้มีความเป็นหัวหน้าครอบครัวแบบเด็ดขาด เพราะเป็นเสาหลักของบ้าน สิ่งที่เขาโฟกัสก็คือรายได้และการหาเลี้ยงครอบครัว เป็นพ่อที่ค่อนข้างจะมีความเครียดรุมเร้ารอบด้าน เมื่อเกิดปัญหาขึ้นในบ้านก็จะจัดการตามวิธีของตน ซึ่งมักจะลงเอยด้วยความรุนแรงในครอบครัว มากกว่าที่จะแก้ปัญหาอะไรให้ดีขึ้นได้


“พีช พชร” หลายคนอาจยังจำภาพของ “ภควัต” หนุ่มหน้าทะเล้น ยียวน กวนอารมณ์จากละครเสน่ห์รักนางซินได้ดี มาครั้งนี้ พีช ได้พลิกบทบาทเป็น “ดวล” หนุ่มน้อยที่ต้องทนทุกข์กับการติดยาและปัญหาในครอบครัวที่รุนแรงขึ้นทุกวัน ซึ่งก็เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่แฟนละครพูดถึงและเป็นที่จดจำในเวลาอันรวดเร็ว จน พีช กลายเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสายดราม่าที่น่าจับตาเลยทีเดียว


นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่พร้อมจะมาร่วมสร้างสีสันในละคร สะท้อนภาพชีวิตที่เกิดขึ้นได้จริงในสังคม...ติดตามบทบาทการแสดงของ “สุดยอดนักแสดงคุณภาพ” แบบคับคั่งได้ในละครข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei