Ch3Thailand Logo

หึงเกินลิมิต อาจทำรักพัง!

เปิดอ่านแล้ว 356 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

งานเข้า “ชีวาตม์” หนุ่มเจ้าของบริษัททัวร์ โดนแม่ยายปั่น กล่าวหาว่าตนมีกิ๊ก จน “กิ่งคำ” ภรรยาสาวเชื่อสนิทใจ ตามหึงหวงจนขาดสติ บ้านลุกเป็นไฟ

ความหวาดระแวงเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าปริมาณของมันสูงปรี๊ดเกินระดับของมนุษย์ทั่วไป ก็อาจจะเข้าขั้นผิดปกติโดยไม่รู้ตัว เหมือนเช่นที่ “กิ่งคำ” (มิ้นท์ นวินดา) ภรรยาสาวสวยของ “ชีวาตม์” (อ้วน รังสิต) กำลังแผลงฤทธิ์ความหวาดระแวงใส่สามีสุดรักสุดหวง โดยเหตุผลหลักก็มาจากการใส่ไฟของ “รื่นเริง” (แก้ว อภิรดี) แม่ของกิ่งคำ ซึ่ง รื่นเริง มักให้ข้อมูลในแง่ร้ายว่า ลูกเขยของหล่อนกำลังมีผู้หญิงคนอื่นใส่หูลูกสาวทุกวัน และเมื่อนานวันเข้า กิ่งคำ ก็ยิ่งมีพฤติกรรมน่าขนลุกเพราะความหวาดระแวงเกินไป


1. ไม่ไว้ใจใครเพราะคิดว่าจะถูกทำร้าย สำหรับกรณีของ กิ่งคำ เธอไม่ไว้ใจในตัวของ ชีวาตม์ เพราะเธอฟังคำยุยงของแม่มาเยอะ จนเธอจำฝังใจว่าเขาแอบแทงลับหลังเธอ


2. เชื่อข่าวลือที่ไม่มีมูลมากกว่าความจริง แน่นอนว่าคำใส่ร้ายจากแม่ของกิ่งคำ มีอิทธิพลต่อความคิดของเธอเสมอ แม้ว่าคำพูดนั้นจะเป็นแค่คำลอยๆ หรือหลักฐานที่อาจจะถูกสร้างขึ้นมาทั้งๆ ที่ไม่มีอะไรเลยก็ตาม


3. อารมณ์อ่อนไหวง่ายไม่กล้ารับคำวิจารณ์ ซึ่งก่อนหน้านี้ กิ่งคำ ก็หวาดกลัวว่าใบหน้าของเธออาจจะไม่ดึงดูดสามี ทำให้เธอมักทำศัลยกรรมเพิ่ม เพราะเชื่อคำวิจารณ์จากคนรอบข้างว่าดูไม่ดี และตัวเธอเองก็ไม่หนักแน่นในตัวเองสักเท่าไหร่


4. หงุดหงิดง่ายกับเรื่องเล็กน้อย โดยเฉพาะกับคนใกล้ตัวที่สนิทสนม กิ่งคำ จะมีอาการหัวเสียออกมาง่ายๆ แม้จะเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย แต่ถ้าเป็นเรื่องใหญ่ ก็จะบานปลายจนยากจะควบคุม 


ทั้งนี้ ถ้า “ความระแวง” ที่มีมากเกินไปจนกลบ “ความรัก” ที่มีต่อกัน ก็อาจจะทำให้ความร้อนรุ่มเข้ามาแทน เหมือนเช่น คู่ของ กิ่งคำ และ ชีวาตม์ และมาดูกันว่า พวกเขาจะผ่านมันไปได้ หรือสุดท้ายต้องพ่ายแพ้ให้กับความหวาดระแวงที่ไม่รู้จบกันแน่ ติดตามชม ข้ามสีทันดร ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei