Ch3Thailand Logo

“เที่ยงวัน” เคยช้ำ! รักพังเพราะติดยา

เปิดอ่านแล้ว 457 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เที่ยงวัน” ตัวต้นเหตุทำรักขาดสะบั้น อดีตติดยาหนักจนปล่อยปละละเลยคนรอบข้าง ทางด้าน “ฟาน” อดีตแฟนสาว ยังคงรักมากแต่จำใจต้องบอกเลิก เพราะสุดทนพฤติกรรมเมายาหลอนจนคลุ้มคลั่งของแฟนหนุ่มไม่ไหว 

ครั้งหนึ่ง “เที่ยงวัน” (โป๊ป ธนวรรธน์) ก็เคยมีชีวิตรักปกติแบบหนุ่มสาวทั่วไป มี “ฟาน” (แจ็คกี้ ชาเคอลีน) แฟนสาวผู้น่ารักที่คอยอยู่เคียงข้างเป็นกำลังใจให้กันและกัน ทำให้รู้สึกเป็นตัวของตัวเอง สบายใจเมื่อได้อยู่ใกล้ๆ ไม่ต้องกังวลอะไรมากเมื่อเทียบกับการอยู่กับพ่อแม่หรือคนอื่นๆ และที่สำคัญ ทั้งคู่ต่างก็มีความรักแท้มอบให้ของกันและกัน และหวังจะสร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกัน 


แต่แล้วเมื่อ เที่ยงวัน เริ่มติดยาเสพติด หมกมุ่นไปกับความมึนเมา ก็ทำให้ ฟาน ทนเห็นภาพเหล่านั้นซ้ำไปซ้ำมาไม่ได้ เธอเจ็บปวดกับสิ่งที่แฟนหนุ่มเป็น และเริ่มทนรับสภาพของ เที่ยงวัน ไม่ไหว สุดท้าย ฟาน ตัดสินใจ เลิกกับ เที่ยงวัน จึงเป็นการปิดฉากรักแท้เพราะยานรกเป็นเหตุ


เนื่องจากยาเสพติดเป็นต้นเหตุให้ชีวิตและความรักของ เที่ยงวัน พังทลายลง เมื่อเลิกยาได้เด็ดขาด เขาจึงจมปลักกับความรู้สึกผิดในอดีต จนหวาดกลัวที่จะเปิดใจให้กับคนอื่นๆ หรือแม้แต่การเข้าสู่สังคมอีกครั้ง กระทั่ง เที่ยงวัน ได้เจอกับ “เดือนสิบ” (ชิปปี้ ศิรินทร์) ผู้หญิงที่มีความกล้าหาญ สดใส หนักแน่นในอุดมการณ์ และเปิดใจยอมรับในสิ่งที่เขาเคยทำผิดพลาด ก็เลยทำให้ เที่ยงวัน กล้าที่จะเปิดใจให้กับ เดือนสิบ และสังคมที่เขาเคยปิดกั้นเอาไว้อีกครั้ง

แน่นอนว่า เหตุผลหลักๆ ของการเปิดใจของ เที่ยงวัน ในครั้งนี้ ส่วนหนึ่งก็มาจากความหวังที่อยากจะได้พบกับความรักและความสัมพันธ์ที่สวยงามอีกครั้ง จึงอาจกล่าวได้ว่า ความรักเป็นแรงขับเคลื่อนที่สำคัญในการเติมพลังบวกให้แก่ผู้ที่เคยทำผิดพลาดแบบ เที่ยงวัน หรือแม้แต่คนอื่นๆ ในสังคม 


ความรักของ เที่ยงวัน ในครั้งนี้จะถูกนิยามว่าเป็นรักแท้เหมือนครั้งที่ผ่านมาได้หรือไม่ ในเมื่อ เดือนสิบ ก็มีคนรักของเธออยู่แล้ว หรือท้ายที่สุด จะเป็น เที่ยงวัน ที่คิดไปเองคนเดียว ติดตามชมละคร ข้ามสีทันดร เวลา 20.20 น. ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei