Ch3Thailand Logo

จิกไม่ปล่อย! เพราะรักจึงต้องรังควาน

เปิดอ่านแล้ว 107 ครั้ง

ดูเหมือนว่าการมาเยือนของ “หนูนา” จะทำให้คนในไร่ส่วนใหญ่ให้ความเอ็นดูเธอ ไม่เว้นแม้แต่ “นายสิงห์” เจ้าของไร่ ซึ่งก็สร้างความไม่พอใจถึงขั้นหมั่นไส้ให้กับ “พวง” สาวสวยประจำไร่ที่ฝันอยากเป็นคุณนายของที่นี่อยู่ไม่น้อย


แอบเล็งเพ่งมอง จอง “นายสิงห์” เอาไว้ในใจมาเนิ่นนาน ขอเพียงแค่ได้เห็นหน้า ได้พูดคุยทักทายกันบ้าง นั่นก็เพียงพอที่จะทำให้สาวชาวไร่อย่าง พวง มีความสุขไปวันๆ กับการได้มโนว่าตัวเองเป็นคนรักของ นายสิงห์ ที่แบบว่า...อ้ะ ดูๆ กันอยู่น่ะเลยยังไม่มีอะไรคืบหน้าก็เท่านั้น เพราะถ้าเทียบกันทั้งไร่แล้วก็คงจะไม่มีผู้หญิงคนไหนที่สวยและสาวได้เท่ากับ พวง อีกแล้ว เพราะฉะนั้นตำแหน่งคุณนายของไร่ในอนาคตก็สมควรที่จะต้องเป็นของนาง (อันนี้นางสรุปเองนะ)


แต่เมื่อ หนูนา เหยียบย่างเข้ามาในไร่แล้วมาดึงความสนใจจาก นายสิงห์ พระเอกคนเดียวในหัวใจไปแบบหน้าตาเฉย แหม...ก็แค่ถูกมีดบาดมือเป็นแผลแค่เนี้ย นายสิงห์ ถึงกับต้องจูงมือพาไปหาหมอด้วยตัวเอง แฟนมโนอย่าง พวง มีหรือจะทนได้ ความหึงสไตล์สาวบ้านไร่ไม่ยอมใครง่ายๆ จึงระเบิดออกมา พวง จึงต้องคอยหาเรื่อง หนูนา ได้แทบทุกวัน ทุกครั้งที่มีโอกาส เรียกว่าถึงจะไม่ได้เรียกคะแนนอะไรจาก นายสิง ก็ขอให้ได้เห็น หนูนา ซวยซับซวยซ้อนบ้างก็ยังดี


แต่ยังไงซะ...อาการหึงของ พวง นี้ก็จัดว่าเป็นความหึงที่อยู่ในระดับก่อกวนชวนรำคาญ มากกว่าที่จะเป็นอันตรายอะไรมากนัก คือแค่อยากเห็นคนที่ตัวเองหมั่นไส้ ไม่ชอบหน้า และมีทีท่าว่าจะเป็นที่สนใจของคนที่แอบรัก ได้เจอะเจอกับความลำบาก ไม่ได้อยู่อย่างสบายใจ เผื่อว่าวันไหนทนไม่ไหวจะได้เก็บกระเป๋าไปจากไร่ซะ...ทีนี้ล่ะก็หมดเสี้ยนหนามหัวใจของ พวง ได้ไม่ยาก


มะปราง วิรากานต์ รับบท “พวง”

ความลำบากก็เลยมาตกอยู่ที่ หนูนา ที่นอกจากจะต้องหาทางทำให้ “น้าราม” รู้ว่าตัวเองเป็นลูกให้ได้ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแล้ว ยังต้องมาคอยปวดหัวกับการรับมือความป่วนของ พวง ที่ขยันหาเรื่องได้ไม่เว้นแต่ละวัน...มาคอยดูกันว่า หนูนา จะจัดการกับเพื่อนร่วมไร่จอมแสบคนนี้ได้อย่างไรในละคร “ตามรักคืนใจ” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.10 น. และวันศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 28 

ละครที่เกี่ยวข้อง : ตามรักคืนใจ

Channel3 Apps
ดูทีวีออนไลน์ ช่อง 33HD
Mello
YouTube Ch3Thailand
Line TV Ch3Thailand

APPLICATIONS

 • Ch3Thailand Application

  Ch3Thailand

  Ch3Thailand Application IOS Ch3Thailand Application Android
 • Mello Thailand Application

  Mello Thailand

  Mello Thailand Application IOS Mello Thailand Application Android
 • KrobKruaKao Application

  KrobKruaKao

  KrobKruaKao Application IOS KrobKruaKao Application Android