Ch3Thailand Logo

นักแสดงช่อง 3 ขอบคุณเจ้าหน้าที่ ช่วยทีมหมูป่าสำเร็จ

เปิดอ่านแล้ว 1,597 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“นักแสดงช่อง 3” ร่วมแสดงความยินดี โพสต์ขอบคุณเจ้าหน้าที่ หลังระดมกำลังช่วย “หมูป่าอะเคเดมี” ทั้ง 13 คน 

จากเหตุการณ์ที่เยาวชนฟุตบอลทีมหมูป่าอะเคเดมี ทั้ง 13 คน ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย เป็นเวลานานกว่า 9 วัน 9 คืน ทำให้เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งไทยและต่างชาติ เร่งระดมพลค้นหา ต่อมา 2 ก.ค. ผู้ว่าราชการ จ.เชียงราย แถลงข่าวว่าเจ้าหน้าที่พบทีมหมูป่าทั้ง 13 คน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือเป็นข่าวที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก 

ขณะเดียวกันนักแสดงช่อง 3 ต่างโพสต์ข้อความร่วมยินดีกับการค้นหาทีมหมูป่าอะเคเดมีทั้ง 13 คน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อาทิ แอฟ ทักษอร, เจมส์ จิรายุ, เบลล่า ราณี, เกรท วรินทร, เต้ย จรินทร์พร, บอย ปกรณ์, เคน ภูภูมิ, ศรีริต้า เจนเซ่น, ญาญ่า อุรัสยา และ ป๋อ ณัฐวุฒิ เป็นต้น@aff_taksaorn ชื่นชมท่านตั้งแต่แผนการช่วยเหลือน้องๆยังไม่สำเร็จ ชื่นชมการทำงานของท่าน ความเป็นผู้นำ การสั่งการ ควบคุม ประสานงาน การแถลงข่าว ทุกอย่างภายใต้ความกดดัน ความหวังของคนทั้งประเทศ กับเหตุการณ์แบบนี้ไม่ง่ายเลย ขอชื่นชมจากใจ และขอบคุณค่ะ@jirayu_jj สุดยอดเลยครับ ชื่นชมมากๆ กับทุกทีมที่ทำงานกันอย่างหนักมาก แล้วสุดท้ายความหวังเราก็เป็นจริง เจอแล้ววว !!!! และที่สำคัญที่สุดคือทุกคนปลอดภัย ดีใจมากกก #ดีใจ #ถ้ำหลวง #ทีมหมู่ป่า@bellacampen วันนี้หมูป่าได้กลับบ้านแล้ว...พี่จะรอดูพวกน้องเตะบอลอีกครั้งนะคะ ขอบคุณหน่วยงานทุกส่วนที่ทำงานหนักมากๆ และแล้ววันนี้ก็มาถึง :)@great_rider10 หมูป่าาาาาา เจอกันนนนน  ดีใจเฟ้ยยยยยย ... เตะบอลกันเถอะ@Toeyjarinporn ดีจังเลย! เต้ยชอบวีดีโอนี้ ในความเป็นจริงแล้ว.. มนุษย์จำเป็นต้องพึ่งพาธรรมชาติ แต่ในทางกลับกัน ธรรมชาติ เค้าไม่จำเป็นต้องพึ่งพาอะไรมนุษย์เลยซักนิด พวกเค้าอยู่ได้ และจะอยู่ได้อย่างดีกว่าด้วยซ้ำถ้าไม่มีมนุษย์ ถ้าธรรมชาติต้องพังลงมนุษย์นั่นแหละจะเดือดร้อน.. ดังนั้น.. พวกเราก็ควรจะดูแลพวกเค้าให้ดีกว่าที่เป็นอยู่ทุกวันนี้มั้ย.. ลองคิดดูกันดีๆ ใครคิดเห็นยังไงแชร์กันได้นะ Repost from พี่ @cherrykhemupsorn ค่าาา


@boy_pakorn สุดยอดฮีโร่ที่แท้ทรู #กราบหัวใจทุกท่านครับ #เจอแล้ว!!!!!!!!!!!!!!!!!!! #ถ้ำหลวง  ดีใจจังจัง cr.รูป @up2youha


@ken_phupoom ตามข่าวมาทุกวัน ภาพนี้เป็นจริงซะที ดีใจสุดๆ หมูป่าๆ  ปลอดภัยทุกคน  ขอบคุณทุกทีมที่ ร่วมมือร่วมใจ กันด้วยคับ 


@Sriritajensen ทุกๆคนจริงๆ คือ ฮีโร่ ค่ะ #ทีมหมูป่า #ดีใจที่สุด


@Urassayas สุดยอดฮีโร่ที่แท้ทรูจริงๆค่ะ 


@poh_natthawut ท่านครับ ท่านหาเด็กเหมือนลูกของท่านจริงๆ #ท่านและเจ้าหน้าที่ทุกคน ทหาร ตำรวจ กู้ภัย และ......อีกมากมาย และ............ซีล!!!!!!!!! #เยส!!!!!!!


ขอบคุณภาพจาก Facebook:  Thai NavySEAL

Instagram:  aff_taksaorn,jirayu_jj,bellacampen,great_rider,Toeyjarinporn,boy_pakorn,ken_phupoom,Sriritajensen,Urassayas,poh_natthawut

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei