Ch3Thailand Logo

ความสุขของพ่อที่ทำให้ลูกแทบ “คลั่ง”

เปิดอ่านแล้ว 678 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ยังเกรี้ยวกราดและไม่ยอมรับฟังเหตุผลของใคร แถมยังคิดแผนแสบๆ มาทำลายผู้หญิงคนใหม่ของพ่ออย่างไม่ยอมแพ้ แม้ว่าผู้หญิงคนนั้นคือรอยยิ้ม และความสุขของ “ธวัช” ผู้ชายหนึ่งเดียวที่ “เหมือนชนก” รักยิ่งกว่าใคร!


ความสุขของผู้ชายคนหนึ่งถูกทำลาย เพราะการไม่ยอมรับ ไม่เข้าใจ และที่สำคัญคือการไม่ยอมพ่ายแพ้ ให้กับผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ “เหมือนชนก” มั่นใจว่าเข้ามาทำให้ชีวิตครอบครัวเธอพังแบบไม่เป็นท่า ยิ่งได้เห็นว่าพ่อรักผู้หญิงคนนั้นมากเท่าไร ยิ่งเป็นเหมือนเพลิงเผาหัวใจลูกอย่างเหมือนชนกเท่านั้น โดยเธอไม่เฉลียวใจแม้แต่นิดเลยว่าการที่ครอบครัวของเธอพัง อาจไม่ใช่แค่เหตุผลเพราะพ่อของเธอมีความรักครั้งใหม่ แต่ยังเป็นความสัมพันธ์ที่ไม่อาจเดินต่อไปและประคองความรักฉันท์สามีภรรยาได้ สุดท้ายระหว่าง “ธวัช” และ “วิสาขา” คำตอบสุดท้าย “การแยกทาง” ก็คือทางออก


ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันนะว่าความสุขของเหมือนชนกตอนนี้คือการที่ได้เห็นพ่อมีความสุข หรือการที่ได้เห็นตัวเองมีความสุข เพราะความพยายามทำให้ครอบครัวกลับมาเป็นเหมือนเดิม มันไม่ตอบโจทย์ความต้องการของคู่สามีภรรยาที่ต้องการชีวิตที่เป็นอิสระ โดยเฉพาะวิสาขาที่ตอนนี้ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ดี๊ด๊า แต่ถ้าวันหนึ่งต้องกลับมาใช้ชีวิตครอบครัวในแบบที่เธอไม่ต้องการ ความสุขของเหมือนชนกนี่แหละ ที่จะเผาหัวใจและความสุขของพ่อและแม่ของตัวเอง


จะว่าไปก็เหมือนกับความเห็นแก่ตัวของคนเป็นลูก ที่เลือกเป็นฝ่ายได้รับความสุขอยู่เพียงฝ่ายเดียว โดยไม่มองความเป็นจริงตรงหน้า แต่ก็เข้าใจได้ว่าสิ่งที่รับรู้มามันอาจทำให้เธอตั้งตัวไม่ติด รับไม่ทัน เมื่อถึงวันที่ครอบครัวเปลี่ยนแปลง แต่ถ้าเหมือนชนกจะมีสติสักนิด คิดทบทวนเหตุผลสักหน่อย แม้ว่ามันจะเจ็บปวดแต่ก็ควรยอมรับความจริงที่เกิดขึ้น แล้วให้พ่อกับแม่เลือกใช้ชีวิตในแบบที่พวกเขาต้องการ เพราะเหมือนชนกก็ยังได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่จากคนในครอบครัวไม่แตกต่างจากวันที่มีทุกคนอยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเลยทีเดียว

เมื่อความสุขของพ่อไม่ตอบโจทย์ความสุขของลูก แถมความสุขของลูกกลับยิ่งทำร้ายหัวใจพ่อแม่ เส้นทางความรักของคนในครอบครัวนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei