Ch3Thailand Logo

ฟ้องผ่านสายตา "ลัคนัย" ถึงร้ายก็รักเธอ

เปิดอ่านแล้ว 1,979 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เบื้องหลังเกมของหัวใจที่ไม่มีใครรู้จุดจบ เหตุใดผู้ชายแสนดีอย่างลัคนัยถึงตกหลุมรักผู้หญิงที่คอยทำร้ายตนเองเรื่อยมาตลอดสิบปี

“ลัคนัย” เด็กหนุ่มที่ถูกเก็บมาเลี้ยงและเติบโตจนได้ดิบได้ดีในวงการธุรกิจรีไซเคิล กลายเป็นต้นเหตุให้ “เหมือนชนก” หมางใจ เพราะคิดว่าลัคนัยมีแผนการบางอย่าง เธอจึงพยายามแก้เกมโดยการเอาตัวและหัวใจเข้าเสี่ยง โดยหารู้ไม่ว่า...ไม่จำเป็นต้องทำแบบนั้น เพราะลัคนัยหลงรักเหมือนชนกข้างเดียวมาสิบปีแล้ว! 


จากความสัมพันธ์ในวัยเด็กพัฒนาเป็นความรักตอนเติบใหญ่ ลัคนัยประทับใจเหมือนชนกตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน เนื่องจากเหมือนชนกเป็นเด็กร่าเริงและน่ารัก เพราะได้รับความอบอุ่นจากครอบครัวและเติบโตมาในสิ่งแวดล้อมที่ดี จึงเป็นเหมือนแสงสว่างที่ช่วยเติมความสดใสให้ชีวิตของเด็กกำพร้าอย่างลัคนัย เพียงแค่ได้แอบมองดูเด็กสาวเล่นตุ๊กตาอยู่คนเดียวก็สร้างรอยยิ้มให้เด็กหนุ่มได้ไม่ยากนอกจากนี้ เหมือนชนกยังเป็นเพื่อนคนเดียวของลัคนัยเมื่อต้องมาอยู่ในบ้านหลังใหญ่ ความแปลกใหม่และแปลกถิ่นทำให้เขารู้สึกโดดเดี่ยวอ้างว้าง ต้องปรับตัวให้เข้ากับโลกใบใหม่ที่ตนเองต้องเผชิญ ในขณะเดียวกัน การปรากฏตัวของเหมือนชนกที่คอยมาเล่นด้วย คอยกลั่นแกล้ง หรือพูดจาร้ายๆ ใส่ไม่เว้นวัน กลับทำให้ชีวิตของลัคนัยมีสีสันมากยิ่งขึ้น เขาได้รับความอบอุ่นอย่างที่ไม่คิดว่าจะได้รับมาก่อน จนก่อเกิดเป็นความรู้สึกลึกซึ้งจนพัฒนาเป็นความรักซึมลึกจนยากจะถอนตัว ลัคนัยรับรู้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบ้าน รวมถึงรู้นิสัยที่แท้จริงของเหมือนชนก เมื่อต้องกลับมาพบกันอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ เขาจึงไม่อยากปล่อยให้หญิงสาวคนเดียวในหัวใจต้องรู้สึกเหมือนอยู่ตัวคนเดียวจากปัญหาเรื่องพ่อแม่แยกทาง เพราะเขารู้แล้วว่าความเจ็บปวดจากสิ่งเหล่านั้นเป็นเช่นไร ลัคนัยจึงพยายามเข้าไปช่วยเหลือทุกครั้งที่มีโอกาส และพาเหมือนชนกข้ามผ่านปัญหาไปด้วยกัน เหมือนที่ตนเองรู้สึกว่าเหมือนชนกไม่เคยทอดทิ้งตนเองในวัยเด็ก  
แต่เรื่องราวของทั้งคู่จะลงเอยกันอย่างไร เมื่อหนึ่งคนมองความรักเป็นแค่เกม แต่อีกคนกลับใช้หัวใจเดินพัน ติดตามต่อได้ใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ช่อง 33

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei