Ch3Thailand Logo

เปิดกล! พารู้จัก “กลุ่มคน” เล่นซ่อนรัก

เปิดอ่านแล้ว 1,629 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

แนะนำตัวละครสำคัญจากเรื่อง “เส้นสนกลรัก” หนึ่งกลุ่มที่เข้ามาสร้างอุปสรรค และอีกกลุ่มที่รวมตัวช่วยแก้ไขปัญหาสังคมไปด้วยกัน

โขง (รับบทโดย พงศกร เมตตารินกานนท์)
ชายหนุ่มนักสังคมสงเคราะห์ผู้กำพร้า ปากกัดตีนถีบ กัดฟันสู้ชีวิตมาตั้งแต่เด็ก จนมาเจอครูจันทราและได้รับการเลี้ยงดูจนเติบโตขึ้นอย่างปลอดภัย แต่ยังมีปมเรื่องครอบครัวติดค้างอยู่ในใจ ซึ่งเป็นสาเหตุให้เขากลัวเสียงปืนและเสียงระเบิดเรื่อยมา

มณฑา (รับบทโดย กมลเนตร เรืองศรี)
สาวโรงงานคนห้าว ไม่ยอมคน ไม่ชอบโดนกดขี่ข่มเหง แต่เมื่อเจอจุดพลิกผันในชีวิตหลังจากแม่มีสามีใหม่ ทำให้เธอกลายเป็นคนมองโลกในแง่ร้าย ไม่ไว้ใจใคร และปิดกั้นตัวเองออกจากสังคม

ทิชา (รับบทโดย พิชชาภา พันธุมจินดา)
สาวสวย ฐานะร่ำรวย ชีวิตดูเพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง จนกระทั่งตกหลุมรักโขงที่ช่วยเหลือเธอจากแก๊งอันธพาล จึงพยายามทำทุกทางให้โขงหันมาสนใจตนเอง ไม่ว่าจะด้วยวิธีการเลวร้ายเพียงใดก็ตาม

ชัย (รับบทโดย ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม)
พ่อเลี้ยงใจทราม เข้ามาในชีวิตแม่ของมณฑาเพื่อหวังปอกลอก นิสัยเจ้าชู้ ชอบใช้กำลังกับคนที่อ่อนแอกว่า และพยายามลวนลามมณฑาตลอดเวลา ทำให้เธอเก็บกดและมีแผลในใจ 

พีระ (รับบทโดย ศรัญยู ประชากริช)
เจ้าของไนต์คลับหน้าเงิน ใจร้อน ฉุนเฉียวง่าย ตามแบบฉบับนายทุนที่เห็นแก่ตัว ทำธุรกิจกลางคืนบังหน้า แต่แอบประกอบการผิดกฎหมายอยู่เบื้องหลัง

เปิ้ล (รับบทโดย สรัลธร คล้ายอุดม)
สาวโรงงานเพื่อนสนิทของมณฑา แต่ไม่พอใจกับชีวิตที่เป็นอยู่ อยากร่ำรวย อยากสบาย จึงตัดสินใจไปสมัครงานที่ไนต์คลับจนถูกหลอกไปขาย

ติดตามความสัมพันธ์ของตัวละครทั้งหมดได้ใน ซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน เส้นสนกลรัก ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น.และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ช่อง 33  เริ่มตอนแรกคืนนี้ ห้ามพลาด!

ละครที่เกี่ยวข้อง : My hero วีรบุรุษสุดที่รัก : เส้นสนกลรัก

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei