Ch3Thailand Logo

“พีช” เผยชีวิตนักธุรกิจ เล็งเรียนต่อพร้อม “แพทริเซีย”

เปิดอ่านแล้ว 771 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

อัปเดตชีวิตของ “พีช พชร” หลังกลับจากทริปอเมริกากับหวานใจ “แพทริเซีย” พร้อมเผยแผนอนาคตหลังจากนี้

วันที่ 18 ก.ค. 61 เวลา 10.15 น. ที่ Ch3Thailand นักแสดงหนุ่ม “พีช-พชร จิราธิวัฒน์” เดินสายโปรโมตละครพร้อมอัปเดตชีวิตช่วงนี้ทั้งเรื่องงานและหัวใจที่ราบรื่นสุดๆ สำหรับธุรกิจมันฝรั่งทอดอย่าง โปเตโต้ คอร์เนอร์ (Potato Corner) นั้น พีชเริ่มตั้งแต่การเป็นหุ้นส่วนและลงมือทำเองเกือบทุกอย่าง ทั้งดูแลด้านมาร์เก็ตติ้ง การโปรโมตผ่านสื่อออนไลน์ โปรโมชั่นต่างๆ จากปัจจุบันที่มีทั้งหมด 26 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ก็กำลังจะเปิดเพิ่มที่เชียงใหม่อีก 1 สาขา และมีแผนจะขยายสาขาไปต่างจังหวัดมากขึ้นเร็วๆ นี้ และยังมีแผนที่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหารเพิ่มเติมหากมีโอกาสเหมาะสม


ด้านหัวใจของหนุ่มพีชยังคงมีความสุขดี หลังจากควงคู่ “แพท-แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” แฟนสาวสุดสวยไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ฟลอริด้าด้วยกัน แถมโพสต์รูปสุดสวีทลงอินสตาแกรมรัวๆ จนคนโสดอิจฉากันเป็นแถว แถมหลังจากนี้ทั้งคู่ยังมีแพลนจะไปเรียนต่อที่อังกฤษปีหน้าด้วยกัน แต่อาจจะคนละมหาวิทยาลัย เนื่องจากใช้เวลาเรียนไม่นาน ครอบครัวไปเยี่ยมได้ง่าย ซึ่งทั้งพีชและแพทต่างมีญาติอยู่ที่นั่นอยู่แล้ว ทำให้เดินทางสะดวก แต่ตอนนี้ยังอยู่ในช่วงตัดสินใจว่าจะเรียนด้านไหนเพื่อให้เป็นประโยชน์กับธุรกิจที่กำลังทำอยู่  


ส่วนละครเรื่องล่าสุดอย่าง “ข้ามสีทันดร” กับบท “ดวล” ชายหนุ่มผู้มีปัญหาครอบครัว จิตใจอ่อนแอ จนต้องใช้ยาเสพติดเป็นที่พึ่งและไม่สามารถหาทางออกจากวังวนปัญหานี้ได้ พีชกล่าวถึงความยากของการมารับเล่นบทนี้ว่า เพราะเป็นละครรีเมคที่โด่งดังมากในอดีต จึงต้องมีการเตรียมตัวมาก่อนให้แสดงออกมาได้ดีที่สุด ทั้งอ่านหนังสือ ค้นจากอินเตอร์เน็ต และพยายามเวิร์กชอปด้วยตนเองให้เข้าถึงความรู้สึกของผู้เสพยา สิ่งเหล่านี้ล้วนท้าทายความสามารถของเขา ถ้าพีชทำได้ก็เชื่อว่าจะทำให้ตัวเองพัฒนาขึ้นได้อีกในอนาคตเช่นกัน และอยากฝากละครเรื่องนี้ให้ผู้ชมเปิดใจดู อย่าเพิ่งปิดหนีเพราะคิดว่าเป็นเรื่องยาเสพติด แต่ที่จริงๆ แล้วมีเรื่องครอบครัวแฝงอยู่ จึงอยากให้เป็นอุทธาหรณ์สอนใจที่จะทำให้คนในครอบครัวเปิดใจคุยกัน กับ “ข้ามสีทันดร” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : ข้ามสีทันดร

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei