Ch3Thailand Logo

เปิดเกาะ “โชว์ตัว” พาทัวร์สุดระทึก!

เปิดอ่านแล้ว 2,849 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ยินดีต้อนรับผู้รักความตื่นเต้นทุกท่านเข้าสู่ “เกาะน้ำเชี่ยว” สถานที่ที่พร้อมจะปลุกความตื่นตัว ดึงสัญชาตญาณการต่อสู้ในหัวใจให้ออกมาอีกครั้ง และพร้อมจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับผู้ทรงอิทธิพลของเกาะแห่งนี้

สวัสดีค่ะ วันนี้ “ข้าวเหนียว” (ภัณฑิลา ฟูกลิ่น) ขอสละเวลาจากการเป็นต้นห้องของคุณ “วันทนี” (ณิชาวรินทร์  อรุณรุ่งไพศาล) มารับหน้าที่เป็นไกด์พาทุกท่านทัวร์ “เกาะน้ำเชี่ยว” ที่แสนจะอุดมสมบูรณ์ เต็มไปด้วยพืชผลทางการเกษตร การประมง  และยังเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและการคมนาคมที่สำคัญในแถบนี้อีกด้วย ...และที่เกาะของเรามีความเจริญเกิดขึ้นมากมายได้ขนาดนี้ก็เพราะแต่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว มีกลุ่มบุคคลสำคัญ(กระซิบ...ที่อาจต้องระวังตัวเมื่อพบเจอ) 4 กลุ่ม ซึ่งชาวบ้านเรียกกันว่า “4 พยัคฆ์น้ำเชี่ยว” เข้ามากว้านซื้อที่ดิน เอ๊ย! เข้ามาพัฒนาพื้นที่ สร้างธุรกิจเพื่อกระจายรายได้(บางส่วน)ให้กับชุมชน!

หากท่านต้องการพักผ่อนหย่อนใจในรีสอร์ทหรือโรงแรมสุดหรู สัมผัสคลื่นลมกลางทะเลไปกับเรือเฟอร์รี่ เชิญติดต่อคุณ “ณรงค์ฤทธิ์” (ตั๊ก นภัสกร) หนุ่มใหญ่ใจดีมีรอยยิ้ม(แปลกๆ)เสมอ...ได้เลยนะคะ ส่วนท่านที่สนใจเลือกซื้อสินค้าเกษตรและประมง ปลาสดๆ ผลไม้รสเลิศ เชิญติดต่อ “กำนันวัฒนา” (อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) ผู้ดูแลช่วยเหลือชาวบ้านที่เดือดร้อน (ยกเว้นคนที่ชอบไปเกาะแกะคุณหนู วันทนี ลูกสาวสุดที่รัก...คงจะต้องเดือดร้อนซะเอง) หรือถ้าอยากดื่มเหล้า เอ๊ย! กินข้าวเคล้าเสียงเพลงเพลินๆ ยามค่ำคืน เชิญที่ค็อกเทลเลาจน์ของ “เสี่ยเพ้ง” (นึกคิด บุญทอง) ได้เลยนะคะ (ผู้หญิงระวังหน่อย...บาร์อะไรผู้ชายเยอะผิดปกติ) แต่ถ้าหากท่านใดกำลังมองหาช่องทางขนส่งสินค้าทางทะเล ขอแนะนำให้รู้จักกับคุณ “หทยา” (ปราง กัญญ์ณรัณ) สาวสวยคมทายาทของคุณ “วิทูรย์”(ทนงศักดิ์ ศุภาการ) ผู้รับช่วงสืบทอดกิจการต่อจากคุณพ่อของเธอ (การตายของพ่อเธอไม่ชอบมาพากลสักเท่าไหร่นะคะ...ขอเตือน!)

อ๊ะ! มาที่นี่ไม่ต้องกลัวเรื่องความปลอดภัย เพราะถึงจะมีนักเลง เอ๊ย! คนคุ้มครองเยอะจนดูน่าหวาดระแวงขนาดไหนก็อุ่นใจได้เพราะมี “ร.ต.อ.ชูเดช”(ปวิช เวียงนนท์) นายตำรวจหนุ่มฝีมือดี(หน้าตาก็ยิ่งดูดี) และคู่หูจอมปากมากอย่าง “จ่าทุเรียน”(บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ) และที่สำคัญตอนนี้คนแปลกหน้าที่เพิ่งมาอยู่ใหม่อย่าง “เท” (ปั้นจั่น ปรมะ) ถึงจะดูน่าสงสัยแต่ก็มีฝีมือการต่อสู้ที่น่าอัศจรรย์จนชาวบ้านลือกันว่าเขาเป็นเทวดา...น่าจะพอเป็นที่พึ่งพาได้อยู่นะคะ...


ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

รูปภาพประกอบข่าว

Load More
APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei