Ch3Thailand Logo

ร้ายซ่อนรัก...พระเอกปากร้ายแต่ใจดี๊ดี

เปิดอ่านแล้ว 8,435 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

ถึงปากร้ายแต่ก็ยังรัก รวมภาพพระเอกสุดฮอตเมื่อถึงคราวต้องเปิดฉากอารมณ์ใส่คนรัก กับเลเวลความปากร้ายที่เริ่มจากอ่อนหัดไปจนถึงตัวพ่อ

เห็นการปะทะและเชือดเฉือนอารมณ์ของเหล่าพระเอกเดี๋ยวนี้ต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดา เพราะสกิลฝีปากคมกริบฟาดฟันกันทางคำพูดจนนางเอกถึงกับต้องโบกธงขาวยอมแพ้ให้กับพระเอกที่ร้ายมาก็ร้ายกลับ ไปดูกันว่ามีใครกันบ้างที่เข้าข่ายหนุ่มปากร้ายแต่ใจดี๊ดี

LEVEL 1 : ลัคนัย จาก เกมเสน่หา

เห็นหล่อนุ่มลุคละมุนขนาดนี้อย่าให้เขาได้เปิดฉากต่อปากต่อคำเชียวนะ ไม่งั้นจะกลับลำไม่ทันเพราะถูกคำพูดผู้ดีแทงใจดำเข้าให้ เหมือนกับที่ “เหมือนชนก” ต้องเจอมาแล้ว เพราะไม่ว่าเธอจะสาดอารมณ์ใส่ลัคนัยแค่ไหนแต่เขาก็ตั้งรับได้ แถมยังย้อนคืนคำพูดเจ็บๆ มาให้เหมือนชนกได้คิดตลอด แต่ความจริงในใจน่ะทั้งรักทั้งผูกพันกับเหมือนชนกมาก แค่โดนอ้อนนิดหน่อยก็ยอมเทใจให้หมด จนทุกวันนี้หยอดคำหวานซะเกือบลืมภาพวันที่ต้องต่อปากต่อคำกันไปเลย LEVEL 2 : คุณพี่เดช จาก บุพเพสันนิวาส

ดีกรีความปากร้ายของคุณพี่เดชเองก็ไม่เบานะเจ้าคะ จนสาวๆ ยกให้เป็นพระเอกปากร้ายเป็นอันดับต้นๆ ของกรุงศรีอยุธยา การันตีความดุที่เราเคยเห็นคุณพี่ทั้งบ่น ทั้งจิกแม่การะเกดของเราอยู่บ่อยครั้ง จนคิดว่าเป็นหนุ่มแรปเปอร์หลงยุคมาเองซะอีก คนอะไรบ่นได้บ่นดี แถมโดนดุแต่ละทีก็ถึงขั้นทำเอาคนหลงยุคที่แท้จริงอย่างการะเกดนอนน้ำตานองหน้าได้เหมือนกัน แต่พอวันหนึ่งที่คุณพี่รู้ใจตัวเองเข้าก็เล่นรุกหนัก จนการะเกดถึงกับไปไม่เป็นอยู่หลายครั้งหลายคราLEVEL 3 : เตชัส จากซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอนมาตุภูมิแห่งหัวใจ

คนนี้บอกเลยว่าปากร้ายมากแบบว่าอยากจะเติม ก.ไก่เข้าไปอีกหลายๆ ตัว  เพราะสาวๆ คนไหนได้เจอเป็นต้องถอย แม้กระทั่งสาวมั่นไม่ยอมคนอย่าง “อวัศยา” ก็ยังสู้ไม่ไหว เพราะหนุ่ม "เตชัส" เล่นออกลีลาทั้งร้ายทั้งเกรียนเรียกพี่ พ่นคำพิษจนคิดสงสัยว่าฝีปากระดับนี้นี่เป็นพระเอกหรือนางร้ายกันแน่นะ แต่เห็นร้ายๆ แบบนี้ในใจก็แอบหวั่นไหวแกล้งทำกลบเกลื่อนแก้เขินสาวคนรักไปอย่างนั้นเอง พอมีฉากหวานเมื่อไรก็จัดเต็มจนจิกหมอนไปทุกบ้านเหมือนกัน

สำหรับตอนนี้หนุ่มที่เคยปากร้ายแต่ในที่สุดหัวใจกลับต้องพ่ายให้ความรักอย่าง “ลัคนัย” กลับกลายมาเป็นคนปากหวานที่ฟังทีไรเป็นต้องเขินจนตัวม้วน ไปดูความหวานนี้พร้อมกันใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33     

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei