Ch3Thailand Logo

ศึกชิงนาง พยัคฆ์ VS เทวา

เปิดอ่านแล้ว 121 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

สำหรับคนสวยน่ะเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีแต่หนุ่มๆ มาตามจีบ แต่ที่สาวสวยรวยทรัพย์อย่าง หทยา ต้องหนักใจก็เพราะแต่ละคนที่วนเวียนดูไม่น่าไว้ใจสักเท่าไหร่ ทั้งที่ดูมีพิรุธไปซะหมดอย่าง เท และที่ดูน่ากลัวอย่าง “ณรงค์ฤทธิ์” 

จะบอกว่าเป็นเพราะความร่ำรวยของ “หทยา” ในฐานะลูกสาวที่รับช่วงต่อจากพ่อ เป็นเจ้าของกิจการขนส่งทางทะเลเพียงหนึ่งเดียวบนเกาะน้ำเชี่ยว ก็คงจะไม่ใช่เหตุผลเดียวที่ทำให้ ณรงค์ฤทธิ์ หัวใจสั่นไหวได้ แต่เพราะความสวยแบบสายโหดที่ดูเซ็กซี่ ร้อนแรงเร้าใจทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้นั่นแหละที่ทำให้ ณรงค์ฤทธิ์ เกินห้ามใจได้ไหว รุกหนักถึงขั้นเขาหาแบบต้องการรวบหัวรวบหางให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลย...โอ๊ย ถ้ามาแบบนี้ล่ะก็ ต่อให้ทั้งหล่อทั้งรวยก็คงไม่มีผู้หญิงคนไหนยินดีและเต็มใจมอบความรักแท้ให้หรอกนะ...ปูทางมาอย่างดี มาเสียชื่อ “พยัคฆ์ซ่อนเล็บ” ก็ตรงที่เก็บความหื่นไม่อยู่ซะได้

ส่วนอีกหนึ่งหนุ่มที่เข้ามาในวนเวียนในจนสะดุดใจ หทยา ก็คือบอดี้การ์ดจอมทะเล้นอย่าง เท นี่แหละ แหมอันนี้ต้องบอกเลยว่าน่าจะเป็นเพราะความใกล้ชิด คอยปกป้องดูแลอยู่บ่อยครั้ง ต่อให้เป็นเพราะทำตามหน้าที่ แต่หัวใจของสตรีน่ะ...แพ้ใจให้กับความเทคแคร์มานักต่อนัก บวกกับความขี้เล่นเป็นกันเองและความกวนโอ๊ย คอยจิกกัดเหมือนลืมตัวว่าเป็นลูกน้องกับเจ้านาย อาจจะล้นๆ ไปซะหน่อย แต่ก็ต้องยอมรับว่าทำเอา “พยัคฆ์สาวหน้าหยก” ของเราหัวใจหวั่นไหวไม่ใช่น้อย...แต่ก็ติดตรงที่ความไร้ตัวตน ไร้ที่มา แถมยังดูไม่เหมือนคนธรรมดาของนายเทนี่แหละที่ทำให้ หทยา ยังวางใจไม่ได้ซะทีเดียว

เอาล่ะสิ! เมื่อพยัคฆ์อย่าง ณรงค์ฤทธิ์ ถูก เท บอดี้การ์ดหนุ่มลูบคม ดูท่าว่าศึกรักครั้งนี้จะสร้างความร้อนแรง แซงหน้าศึกรบทางธุรกิจเพื่อแย่งชิงอิทธิพลบนเกาะน้ำเชี่ยวอยู่เหมือนกัน...มาตามดูกันว่าศึกชิงนางอันดุเดือดนี้จะลงเอยยังไงในละครนักสู้เทวดา ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.05 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 33


ละครที่เกี่ยวข้อง : นักสู้เทวดา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei