Ch3Thailand Logo

ก๊วนรักชุลมุนแห่ง “จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้”

เปิดอ่านแล้ว 2,789 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

เปิดก๊วนตัวละครที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะและคราบน้ำตาของคอซีรีส์เกาหลี ท่ามกลางความอลเวงของความสัมพันธ์แบบฉบับครอบครัว ใน “จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้”

เรื่องราวความป่วนที่เหล่าตัวละครสุดอลเวงต้องเผชิญ เริ่มต้นขึ้นเมื่อโบรีพลัดพรากจากครอบครัวเพราะอุบัติเหตุ กระทั่งหลายปีผ่านไปเธอพบว่าครอบครัวที่แท้จริงของเธอคือใคร โบรีจะทำอย่างไรกับชีวิตที่เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างกะทันหัน ติดตาม! “จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้” ซีรีส์เกาหลีที่นำเสนอมุมมองของคำว่าครอบครัว ความรัก ซึ่งมาพร้อมความตลก สนุกสนาน ผ่านก๊วนนักแสดงมากฝีมือเหล่านี้


โอยอนซอ รับบท จางโบรี
“โบรี” หญิงสาวผู้มีความฝันที่จะผลิตชุดฮันบก เมื่อวัยเด็กโบรีได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์และความจำเสื่อม ทำให้เธอต้องพลัดพรากจากครอบครัวที่แท้จริงมาอยู่กับแม่บุญธรรมที่มีฐานะยากจน วันเวลาผ่านไปสถานะที่แท้จริงของเธอเริ่มถูกเปิดเผย เมื่อความจริงแล้วโบรีเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัวที่ทำชุดฮันบกชื่อดังและมีฐานะร่ำรวย เธอจะทำอย่างไรกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด


คิมจีฮุน รับบท อีเจฮวา
“เจฮวา” ชายหนุ่มที่ต้องสูญเสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากนั้นพ่อก็แต่งงานใหม่ เขาจึงต้องคอยรับมือกับแม่เลี้ยงและน้องชายที่ไม่ชอบเขา หลังจากที่เจฮวาได้พบกับโบรี เขาก็ตกหลุมรักเธอและลาออกจากงานอัยการเพื่อมาเรียนรู้วิธีการย้อมผ้า เขาคอยสนับสนุนความฝันของโบรีในการเป็นผู้ผลิตฮันบก และอยู่เคียงข้างให้ความช่วยเหลือเธอ


อียูริ รับบท ยอนมินจอง
“มินจอง” เป็นสาวสวยและสมาร์ต เธอได้รับทุนจนเรียนจบการศึกษาจากพีซุลเช โดยโกหกเรื่องครอบครัวที่แท้จริงของเธอ อีกทั้งยังพยายามจะเข้าไปแทนที่ลูกสาวของตระกูลชื่อดังที่หายตัวไป


โอชางซอก รับบท อีเจฮี
“เจฮี” ชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน เขาทำทุกอย่างเพื่อให้ตนเองกลายเป็นคนร่ำรวยขึ้น เขาไม่เห็นด้วยกับพี่ชายในเรื่องของบริษัท และรู้สึกว่าพี่ชายของเขามีทัศนคติที่เปลี่ยนไปตั้งแต่เจอกับโบรี 
พบกับเรื่องราวสุดชุลมุนที่จะทำให้คุณหันมามองความรักและความผูกพันของคนในครอบครัวมากขึ้นใน “จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้” ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 09.50 น. สุดยอดซีรีส์ช่อง 13

ซีรี่ย์ที่เกี่ยวข้อง : จางโบรี ฝันนี้ต้องสู้

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei