Ch3Thailand Logo

ความรักและหยดน้ำตาพระเอกดราม่า “ยอนอูจิน”

เปิดอ่านแล้ว 3,690 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

กำทิชชู่ในมือไว้ให้แน่น “ยอนอูจิน” นักแสดงสายดราม่าที่ทุกคนรอคอยเตรียมการันตีบทบาทสุดพีค “องค์ชายจินซอง”  เรียกน้ำตาคนดูอีกครั้งใน 7 วันบัลลังก์ราชินี

เป็นนักแสดงที่ขึ้นชื่อว่ามักจะได้รับบทบาทเป็นหนุ่มช้ำรัก อกหัก รักคุด ถูกนางเอกเมิน จนเรียกน้ำตาคอซีรีส์มาแล้วหลายต่อหลายครั้ง สำหรับ “ยอนอูจิน” นักแสดงสายดราม่าที่มาพร้อมท่วงท่า สีหน้า และแววตาที่บ่งบอกถึงความเจ็บปวดของความรักที่ไม่สมหวัง จนขึ้นแท่นนักแสดงที่ถูกกล่าวถึงว่าถ้าผู้กำกับคนไหนได้ตัวหนุ่มยอนอูจินไปร่วมงานด้วยล่ะก็ซีรีส์เรื่องนั้นจะต้องมีฉากน้ำตาไหลพรากกันไปยาวๆ แน่นอน


ล่าสุดช่อง 13 นำผลงานที่ถูกพูดถึงของหนุ่ม “ยอนอูจิน” ใน “7 วันบัลลังก์ราชินี” เอาใจคอซีรีส์เกาหลีที่ชอบดูซีรีส์แนวพีเรียดบอกเล่าเกร็ดประวัติศาสตร์แห่งโชซอน ท่ามกลางเรื่องราวของความรักที่นำไปสู่ความขัดแย้ง แถมยังเป็นความรักที่ทำคนดูนั่งจิกหมอนเพราะเขินในความสดใสและฉากกุ๊กกิ๊กของคู่พระนาง แต่จะเขินและฟินอย่างเดียวก็ไม่ได้ ขึ้นชื่อว่าได้ตัวนักแสดงสายดราม่ามาทั้งทีก็ต้องจัดเต็มความเศร้าแบบอันลิมิต โดยครั้งนี้หนุ่มยอนอูจินสวมบทบาท “องค์ชายจินซอง” ที่ต่อมาจะได้ขึ้นเป็น “พระเจ้าจุงจง” พระราชาลำดับที่ 11 แห่งโชซอน แต่ดันมีความรักกับผู้หญิงที่ไม่ควรเกี่ยวข้องด้วยที่สุด ซ้ำร้ายยังเป็นผู้หญิงที่พี่ชายตัวเองก็หมายปองเช่นกัน จนถึงวันที่พระองค์ขึ้นครองราชบัลลังก์ก็ถูกปลดพระมเหสีผู้เป็นที่รักในเวลาเพียง 7 วันเท่านั้น!


แม้ว่าจะเล่นฉากดราม่ามาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง แต่เมื่อต้องรับบทองค์ชายที่ถูกกีดกันในความรัก หนุ่มยอนอูจินก็ยังเคยออกมาเปิดเผยต่อสื่อเกาหลีว่า ตัวละครที่เขาได้รับในครั้งนี้มีความหมายกับเขามาก เขาจึงต้องคิดวิธีเข้าถึงตัวละครนี้ให้มากขึ้น ซึ่งทำให้เขาได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ที่ท้าทายความสามารถของเขาเอง และเป็นความทรงจำที่ดีอีกอย่างหนึ่งของเขา

ติดตามซีรีส์ประวัติศาสตร์ที่อาจทำให้คุณต้องหลั่งน้ำตาใน ซีรีส์ “7 วันบัลลังก์ราชินี” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.20 น. และวันศุกร์เวลา 18.00 น. สุดยอดซีรีส์ช่อง 13

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei