Ch3Thailand Logo

ต้องแบบนี้ วิธีรับมือ “พายุหึงหวง” ของคนรัก

เปิดอ่านแล้ว 2,590 ครั้ง
สกู๊ปพิเศษ

“เหมือนชนก” ปรี๊ดแตก หลังพบความสัมพันธ์ระหว่าง “ลัคนัย” และ “พิมลแข” จนพายุแห่งความหึงหวงระเบิด เตรียมเริ่มแผนร้ายในเกมหัวใจอีกครั้ง สุดท้ายคนที่ต้องรับมือพายุลูกใหญ่ก็คือสามีของเธอเอง

เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่โกรธแรงเกลียดแรงยังไม่พอ คุณหนูขี้เหวี่ยงอย่าง “เหมือนชนก” ก็ยังรักแรงหึงแรงไม่แพ้กัน ล่าสุดที่ทำเอาเหมือนชนกที่เหมือนจะกลับใจยอมล้มเลิกเกมที่มีแต่สร้างความร้าวฉาน หันมาใช้ความรู้สึกที่เรียกว่า “รัก” แทนการแก้แค้น แต่ดูเหมือนว่าพายุแห่งความหึงหวงก็ทำให้เธอกลับไปเป็นผู้หญิงที่เอาแต่ใจตัวเองอีกครั้ง แบบนี้คนที่ต้องรับมือพายุลูกใหญ่ก็คงหนีไม่พ้น “ลัคนัย” ที่ต้องหาจังหวะหลบพายุอารมณ์และจัดการความหึงนี้ก่อนที่อะไรจะสายเกินแก้


สร้างความเชื่อมั่น สิ่งแรกที่จะทำให้คลื่นลมเริ่มสงบลงได้บ้างก็คงเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้ความรักแข็งแกร่งยิ่งขึ้น เพราะคนขี้หึงอาจเป็นเพราะหัวใจที่หวั่นไหวและไม่มั่นใจในความรัก ดังนั้นพฤติกรรมที่เสมอต้นเสมอปลายของคนรักจะช่วยสร้างความมั่นใจขึ้นมาได้ 

อย่ายั่วให้เธอโมโห พายุความหึงมักมาพร้อมแรงอารมณ์ที่รุนแรง ถ้าเราไปวิ่งตามอารมณ์นั้นก็จะทำให้กลายเป็นจุดแตกหักได้ง่ายๆ สิ่งที่ต้องทำคือให้ใจเย็นๆ ไว้ก่อน อย่าเพิ่งยั่วโมโหกันจนเรื่องราวบานปลาย แล้วใช้คำว่านิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวเข้าสู้ ถ้าพายุเบาลงเมื่อไรก็ค่อยหันมาเปิดใจคุยกันด้วยเหตุผล


อย่าใช้ความรักในการลองใจ บางคนลองใจคนรักด้วยการทำให้อีกฝ่ายเกิดความรู้สึกหึงหวง บอกเลยว่าเป็นวิธีที่ผิดและไม่ควรทำที่สุด เพราะนั่นคือการสร้างบาดแผลให้หัวใจของอีกฝ่าย และแผลนั้นก็ไม่อาจรักษาให้ได้ง่ายๆ ซะด้วยสิ

เผยความจริงใจที่มีให้กัน เมื่อความรักไม่ใช่เกมดังนั้นไม่ต้องมาลองใจกันให้อีกฝ่ายหึงหวง แต่การเผยความจริงใจที่มีให้กันต่างหากที่เป็นเครื่องพิสูจน์ความรักที่ดีที่สุด ทั้งการเอาอกเอาใจ ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน สิ่งเหล่านี้ยิ่งจะทำให้ความรักเข้มแข็งขึ้นโดยไม่ต้องใช้การลองใจแบบไร้เหตุผล

แต่เมื่อพายุความหึงลูกใหญ่พัดเข้าสู่ชีวิตของคู่สามีที่เริ่มต้นครอบครัวด้วยคำว่าเกม สุดท้ายพวกเขาจะรับมืออย่างไร ติดตามใน “เกมเสน่หา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 33      

ละครที่เกี่ยวข้อง : เกมเสน่หา

APPLICATIONS
CH3Plus
WeTV YouTube Ch3Thailand VIU iQIYI True ID AIS play

APPLICATIONS

  • Ch3plus

    CH3 Plus

    CH3 Plus Application IOS CH3 Plus Application Android CH3 Plus Application Huawei